ขวัญ อุษามณี ซาบซึ้งใจ แหวนแหวน ช่วยซ่อมบ้านให้ หลังบ้าน 40 ล้าน พังคามือผู้รับเหมา

ขวัญ อุษามณี

          ขวัญ อุษามณี นับ 1 ใหม่เรื่องตกแต่งบ้าน หลังบ้านเคยรั่ว ฝ้าเพดานพัง - น้ำไหลลงวอลเปเปอร์ โดยมี แหวนแหวน ปวริศา ยื่นมือเข้ามาช่วย

          หากใครยังจำกันได้ กับกรณีที่สาวขวัญ อุษามณี ทุ่มทุนเอาเงินเก็บที่สะสมมา ในการสร้างบ้านในย่าน รัชดา – รามอินทรา เป็นการลงทุนกว่า 40 ล้านบาท แต่สุดท้าย ฝ้าเพดานกลับพังลงมา น้ำไหลใส่วอลเปเปอร์จนเปียก

ขวัญ อุษามณี

          ซึ่งล่าสุด (11 ตุลาคม 2560) ขวัญ ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตอนนี้ แหวนแหวน ปวริศา ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องนี้ หลังจากที่แหวนแหวนทราบเรื่อง เพราะที่บ้านของแหวนแหวนทำเกี่ยวกับสุขภัณฑ์ภายใน ซึ่งตอนแรกตนก็ปฏิเสธไปเพราะเกรงใจ แต่แหวนแหวนก็ยืนยันจะช่วยเต็มที่

ขวัญ อุษามณี

          อย่างไรก็ตาม การซ่อมบ้านครั้งนี้เหมือนการนับ 1 อีกครั้ง และต้องซ่อมทั้งหลัง ส่วนผู้รับเหมาคนเก่านั้น ยังอยู่ในขั้นตอนของการฟ้องร้องกันอยู่

ขวัญ อุษามณี

          ในส่วนเรื่องความรักกับ กอล์ฟ ขวัญบอกว่า ตนยังไม่อยากกดดันกอล์ฟเรื่องแต่งงาน เพราะตนและกอล์ฟต้องการสร้างพื้นฐานชีวิตที่ดีร่วมกัน เพื่อให้ในอนาคตเราจะได้มีความพร้อม

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก Instagram kwanusa9, whanpavarisa
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขวัญ อุษามณี ซาบซึ้งใจ แหวนแหวน ช่วยซ่อมบ้านให้ หลังบ้าน 40 ล้าน พังคามือผู้รับเหมา โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 11:36:19 135,447 อ่าน
TOP