x close

คาลี คุชเนอร์ สาวหน้าสิว รีวิววิธีรักษาสิวในไอจีกว่า 2 ปี จนสิวหายกลายเป็นหน้าใสอย่างกับคนละคน

วิธีรักษาสิว

          สาวรีวิววิธีรักษาสิวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว นานกว่า 2 ปี เห็นพัฒนาการจากหน้าสิวกลายเป็นหน้าสวย ซึ่งขอบอกเลยว่าภาพ Before กับ After ของเธอ ทำเอาหลายคนอึ้งไปเลยล่ะ...

          สิว ปัญหาสำคัญที่สาวคนไหนก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ถ้าวันใดวันหนึ่งที่สิวบุก แล้วทำให้หน้าสวย ๆ ต้องกลายเป็นหน้าสิว ก็คงไม่กล้าพบหน้าใครแน่ ๆ แต่ตรงข้ามกับสาวคนนี้ที่ถึงแม้สิวจะเห่อขึ้นเต็มหน้า แต่เธอก็ยังกล้าถ่ายรูปเซลฟี่ลงอินสตาแกรม เพียงเพราะว่าอยากบันทึกภาพเก็บไว้ระหว่างการรักษาสิวนั่นเอง
วิธีรักษาสิว

          คาลี คุชเนอร์ (Kali Kushner) สาวหน้าสิววัย 22 ผู้โพสต์ภาพเซลฟี่ของตัวเองที่เต็มไปด้วยสิว โดยไม่แคร์ว่าสิวจะเห่อมากขนาดไหน ซึ่งถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นคงไม่มีใครกล้าลงรูปหน้าตัวเองที่เต็มไปด้วยสิวแบบนี้แน่นอน แต่กับคาลี เธอแค่อยากจะบันทึกภาพเก็บไว้เป็นรีวิวระหว่างที่เธอเริ่มต้นการรักษาสิวด้วยวิธีต่าง ๆ เช่น การทานยารักษาสิว (Accutane) พอกหน้ารักษาสิวด้วยสูตรต่าง ๆ เป็นต้น ที่สำคัญเธออยากจะเผยใบหน้าที่แท้จริงให้คนอื่นได้เห็น ดีกว่าต้องคอยใช้แอปพลิเคชันลบสิวเพื่อเรียกยอดไลค์ ทั้งที่ไม่มีความจำเป็นกับเธอเลยแม้แต่น้อย

วิธีรักษาสิว

          ซึ่งไอเดียในการโพสต์ภาพใบหน้าที่มีแต่สิวของเธอนั้น ทำให้มีคนให้ความสนใจ และติดตามการรีวิวรักษาสิวของเธออย่างต่อเนื่อง ทุกคนล้วนอยากจะเห็นว่าหน้าของเธอจะดีขึ้นและหายจากสิวได้อย่างไรบ้าง ซึ่งกว่าที่สิวจะค่อย ๆ หมดไปจากหน้าของเธอก็ใช้ระยะเวลาเกือบ 2 ปีเลยทีเดียว แม้ตอนนี้จะยังหลงเหลือสิวเม็ดเล็ก ๆ และรอยสิวอยู่บ้าง แต่เธอก็ยังคงโพสต์ภาพใบหน้าของเธอ รวมไปถึงวิธีรักษาสิวด้วยวิธีอื่น ๆ อยู่เรื่อย ๆ เช่น การรับประทานอาหารคลีน ที่เธอเองก็ได้เผยเมนูส่วนตัวไว้ด้วย แถมยังมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนปัญหาระหว่างคนที่มีสิวด้วยกันอีก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ ที่กำลังรักษาสิวได้มากเลยทีเดียว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

          และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้นำภาพพัฒนาการจากหน้าสิวมาเป็นหน้าใสของเธอคนนี้มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ชมเพื่อเป็นแรงบันดาลใจกันด้วย ขอบอกเลยว่าภาพ Before กับ After นี่ทำเอาอึ้งไปเลยล่ะ..


วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

วิธีรักษาสิว

ภาพจาก : Instagram myfacestory

ข้อมูลจาก : marieclaire.com, teenvogue.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาลี คุชเนอร์ สาวหน้าสิว รีวิววิธีรักษาสิวในไอจีกว่า 2 ปี จนสิวหายกลายเป็นหน้าใสอย่างกับคนละคน อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2560 เวลา 14:36:23 19,389 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP