ดิว อริสรา ว่ายังไง ? หลังลูก ส.ส. เข้าแจ้งความ ชนแล้วเขม่นหน้า - ตบกันคาผับ

ดิว อริสรา

        ลูกสาว ส.ส.เข้าแจ้งความถูกนางร้าย ด. ทำร้ายร่างกาย แถมข่มขู่ ทำให้หวาดกลัว จนต้องมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลายคนพุ่งประเด็นไปที่ ดิว อริสรา เจ้าตัวตอบสั้น ๆ ว่ายังไม่รู้เรื่องและไม่ขอตอบอะไร

        เป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นมาทันที เมื่อ น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยระบุว่า ถูกนางร้ายสาว ชื่อย่อ ด. ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. ของวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ดิว อริสรา

        โดย น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ เล่าว่า ตนเดินอยู่ในผับดังกล่าว แล้วไปชนกับนางร้ายคนนี้ ซึ่งรู้จักกันเพียงว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน พอชนกันก็ทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง ทำร้ายร่างกาย จนตัวเองบาดเจ็บ และแยกย้ายกันไป ซึ่งสาเหตุที่ต้องเข้าแจ้งความ ก็เพราะว่าหลังเกิดเหตุ นางร้ายคนดังกล่าวได้โทรศัพท์มาข่มขู่ บอกให้ตนมาหา มาขอโทษในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งบอกว่าถ้าไม่มาจะถูกทำร้าย ตนจึงหวาดกลัว ก็เลยเดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน

       ด้าน ร.ต.ท.จารุทรรศน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยทางผู้เสียหายประสงค์เพียงเท่านี้ อย่างไรก็ตามหลังจากนี้จะนำเรื่องไปเรียนผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนต่อไป

        ซึ่งล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้ออกไป หลายคนต่างก็พุ่งประเด็นไปที่นางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา  ที่มักจะรับบทร้ายในละครอยู่บ่อยครั้ง โดยงานนี้เจ้าตัวได้ตอบถึงประเด็นนี้เพียงสั้น ๆ ว่า ตนยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นว่าคู่กรณีไปแจ้งความ และตนจะไม่ขอตอบอะไรทั้งสิ้น มีอะไรให้คุยกับผู้จัดการส่วนตัว

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว อริสรา ว่ายังไง ? หลังลูก ส.ส. เข้าแจ้งความ ชนแล้วเขม่นหน้า - ตบกันคาผับ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 10:03:08 37,831 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิว อริสรา ว่ายังไง ? หลังลูก ส.ส. เข้าแจ้งความ ชนแล้วเขม่นหน้า - ตบกันคาผับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP