ฟลุค เกริกพล แจงเหตุผล ให้เงินเดือน น้องอชิ เดือนละ 20,000 บาท ไม่ใช่การตามใจ !


ฟลุค เกริกพล น้องอชิ

ฟลุค เกริกพล น้องอชิ

          ฟลุค เกริกพล ชี้ ให้เงินเดือนลูกชาย น้องอชิ เดือนละ 20,000 บาท มากกว่าเงินเดือนสตาร์ทเด็กจบใหม่ ไม่ใช่การตามใจ ย้ำเป็นการให้เงินเหลือเพื่อให้ลูกรู้จักการออม และรู้จักซื้อของแบ่งเพื่อนด้วย

          หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ฟลุค เกริกพล ให้เงินเดือนกับ น้องอชิ ลูกชายวัย 14 ปี ถึงเดือนละ 20,000 บาท ซึ่งแทบจะเป็นเงินเดือนสำหรับพนักงานออฟฟิศทั่วไป จนมีหลายคนมองว่า ฟลุคตามใจลูกมากไปหรือเปล่า

          ล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) ฟลุค ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ผ่านทาง รายการห้องข่าวบันเทิง ว่า เรื่องที่ตนให้เงินลูกถึงเดือนละ 20,000 บาทนั้น เนื่องจากตนเคยเรียนโรงเรียนเดียวกับน้องอชิ และอาหารที่โรงเรียนก็แพง ค่าอาหารอย่างน้อย หากจะกินให้อิ่มก็เดือนละ 9,000 บาทแล้ว และหากออกมาจากโรงเรียน เขาก็จะได้ซื้อของกินเองอีก หรือซื้อแบ่งปันเพื่อน จะได้ไม่ดูเป็นเด็กงก

ฟลุค เกริกพล น้องอชิ

          นอกจากนี้ การที่ตนให้เงินลูกแบบเหลือ ๆ นั้น เพราะอยากให้ลูกรู้จักการออม ถ้าลูกไม่มีเงินเหลือลูกก็เก็บเงินไม่ได้ พอมีเงินเขาก็เอาไปซื้อในสิ่งที่อยากได้ อีกอย่างตนก็เปิดหุ้นให้ลูกด้วย ให้ลูกรู้จักการลงทุน รู้จักการให้เงินทำงาน ไม่ใช่ว่าเราจะทำงานไปจนตาย

          นอกจากนี้ ฟลุคเองยังเผยถึงเรื่องที่ตนถูกขโมยอินสตาแกรมว่า ตนได้ทำรายการท่องเที่ยวขึ้นมาชื่อว่ารายการหนีเที่ยว แต่อยู่ดี ๆ ตนก็ล็อกอินเข้าไปไม่ได้ แล้วรูปในนั้นก็ค่อย ๆ ลบไปทีละรูป จนตอนนี้ไอจีนั้นกลายเป็นของใครไม่รู้ ตนเลยทำไอจีขึ้นมาให้ และให้คนมาฟอลโลกันใหม่ชื่อ nheetiew

ฟลุค เกริกพล น้องอชิ

ฟลุค เกริกพล น้องอชิ

ฟลุค เกริกพล น้องอชิ

ภาพจาก Instagram fluke777
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟลุค เกริกพล แจงเหตุผล ให้เงินเดือน น้องอชิ เดือนละ 20,000 บาท ไม่ใช่การตามใจ ! โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 11:34:43 19,324 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟลุค เกริกพล แจงเหตุผล ให้เงินเดือน น้องอชิ เดือนละ 20,000 บาท ไม่ใช่การตามใจ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP