ย้อนสัมภาษณ์ พิ้งกี้ - เพชร เมื่อครั้งแต่งงาน ถึงขั้นบอก...ยอมตายแทนกันได้


พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

          ย้อนฟังสัมภาษณ์ พิ้งกี้ สาวิกา ควง เพชร  อิทธิ แถลงข่าวงานแต่ง กับคำมั่นสัญญาที่จะดูแลกันไปตลอด ไม่คิดว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องหย่ากัน หวานสุดถึงขนาดยอมตายแทนกันได้

          กำลังเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเลยทีเดียว สำหรับ การแยกทางกันของนางเอกสาวพิ้งกี้ สาวิกา และสามีนักธุรกิจหนุ่มเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ซึ่งสาเหตุมาจากความคิดเห็นไม่ตรงกันในเรื่องของการทำงานกับการใช้ชีวิต

          ซึ่งหากย้อนไปเมื่อปี 2557 ทั้งคู่ได้ควงแขนกันเข้าประตูวิวาห์อย่างหรูหรา ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ท่ามกลางแขกเหรื่อและญาติสนิทมิตรสหาย เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

          วันนี้ (12 ตุลาคม 2560) ทางเว็บไซต์กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปย้อมฟังสัมภาษณ์เมื่อครั้งที่ทั้งคู่แถลงข่าวในงานแต่ง โดยสาวพิ้งกี้บอกว่า ตามหลักศาสนาอิสลามค่าตัวแค่ 125 บาท ซึ่งตนยังไม่เห็นสินสอดเพราะมัวแต่ยุ่งเรื่องงานแต่ง จริง ๆ เราอยู่ด้วยกัน ทุกอย่างก็คือของพี่เพชร ตนไม่เรียกร้องอะไรทั้งสิ้น แค่พี่เพชรเปิดรับให้ตนเป็นภรรยาก็ดีใจแล้ว

          ส่วนเรื่องแหวนแต่งงาน สาวพิ้งกี้บอกว่า 7 กะรัตกว่า เกือบ 8 หนุ่มเพชรกล่าวเสริมว่า ปกติเวลาหมั้น ทุกคนมักจะให้เป็นเพชรทั่วไปไม่มีสี แต่ตนคิดว่าชีวิตคนไม่ได้เป็นแบบนั้น ก็เลยซื้อเพชรสีให้ ซึ่งมีคุณค่าในตัวของมันเองมากกว่าเพชรสีขาวทั่วไป และที่ตนเลือกเพชรรูปหัวใจให้ก็เพราะว่า ต่อไปนี้น้องเขาจะต้องดูแลหัวใจของตนด้วย

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

          ทั้งนี้หนุ่มเพชรได้เผยถึงความรู้สึกว่า ชีวิตต่อไปนี้จะต้องดูแลผู้หญิงคนหนึ่ง ให้ความรัก ความเอาใจใส่ แล้วก็มีคำว่าครอบครัว กลับมาในชีวิตอีกครั้ง

          และเมื่อถูกนักข่าวถามว่าวันนี้เป็นงานช้างเลย หนุ่มเพชรก็เลยตอบว่า มันเป็นสิ่งที่ตนตั้งใจทำให้เขา ดีใจที่รู้สึกได้ ก็จะเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ และคิดว่าไม่มีเรื่องที่ต้องหย่ากัน ตนเป็นคนพูดไม่เก่ง แต่จะบอกสั้น ๆ ว่าตั้งแต่วันนี้และตลอดไปความรู้สึกที่ทำให้มันจะมากขึ้นเรื่อย ๆ หวังว่าความรักของเราจะแข็งแรง

          ทางด้านสาวพิ้งกี้ก็เผยทั้งน้ำตาว่า สิ่งที่พี่เพชรทำให้ตน รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งได้มากกว่าที่ควรจะเป็น ทุกวินาทีที่อยู่ด้วยกันพี่เพชรไม่เคยนึกถึงตัวเองเลย คิดถึงแต่ตนตลอด ขอบคุณนะคะ ตนจะชอบพูดกับเขาว่าถ้าตายแทนกันได้ ตนก็ตายแทนเขาได้

          และเมื่อถูกถามว่าแฟน ๆ จะได้ชมผลงานของกี้น้อยลงหรือเปล่า โดยสาวพิ้งกี้ตอบว่า จริง ๆ ไม่ได้หายไปไหน ถ้าคิดถึงก็เห็นได้ตามไอจี ยังเป็นพิ้งกี้ปกติ แค่อาจจะเห็นผลงานน้อยลงกว่าเดิมแค่นั้นเอง

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ

พิ้งกี้ ไฮโซเพชร อิทธิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนสัมภาษณ์ พิ้งกี้ - เพชร เมื่อครั้งแต่งงาน ถึงขั้นบอก...ยอมตายแทนกันได้ โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 15:16:04 8,490 อ่าน
TOP