6 ดาราสาวโสดหมาด ๆ แต่ความสวยกินขาด จนผู้ชายต้องเสียดายดาราสาวโสด

          ดาราสาวโสดหมาด ๆ ช่วงนี้มีใครบ้างที่เพิ่งจะกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง มาดูกัน ! แต่บอกเลยว่าแต่ละคนดีกรีความสวยใช่เล่นเลยล่ะ

          ช่วงนี้ในวงการบันเทิงบ้านเราดูเหมือนจะมีข่าวคราวคู่รักคู่ร้างดารามาให้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ จึงทำให้มีดาราสาวขึ้นแท่นโสดหมาด ๆ หลายคนเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอรวบรวมทำเนียบดาราสาวที่เพิ่งโสดมาให้ชมกันซะเลย ซึ่งแต่ละคนบอกเลยว่าถึงแม้หัวใจจะว่างแล้ว แต่เรื่องความสวยนี่ไม่เป็นรองใคร เชื่อว่าถึงแม้รักที่เพิ่งจบไปจะไม่สมหวัง แต่จะต้องมีหนุ่ม ๆ เข้าคิวมาขอดามหัวใจกันอีกยาวเหยียดแน่นอน จะมีใครบ้าง ตามมาชมกันเลยค่ะ ^^

ดาราสาวโสด

1. พิ้งกี้ สาวิกา

          เพิ่งจะมีข่าวเลิกรากันไปสด ๆ ร้อน ๆ กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน เพชร อิทธิ เนื่องจากสาเหตุที่ความคิดไม่ตรงกัน จึงทำให้เธอกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง และถึงแม้หัวใจของเธอจะยังบอบช้ำ แต่เชื่อว่าเธอจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างสตรองแน่นอน เป็นกำลังใจให้กับสาวพิ้งกี้กันด้วยนะคะ

ดาราสาวโสด

2. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          หลังจากที่เป็นข่าวคราวใหญ่โตไปก่อนหน้านี้ ที่สาวเจนี่ออกมาประกาศเลิกรากับไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ชั่วโมงนี้สาวเจนี่เธอสวยและสตรองมาก แถมนับวันก็ยิ่งแซ่บกว่าเดิม อย่างนี้สิที่เขาเรียกว่า โสดแบบเริด ๆ ให้ผู้ชายเสียดายเล่น อิอิ

ดาราสาวโสด

3. คริส หอวัง

          หลังจากพักเบรกความรักกับแฟนหนุ่มไฮโซ เซนต์ ธราภุช ตอนนี้สาวคริสก็เดินหน้าอวดความสวยแซ่บเต็มกำลัง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กที่เซ็กซี่ที่สุดในชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้ งานนี้หนุ่ม ๆ คงอยากต่อคิวขายขนมจีบกันเป็นแถวเลยเชียวล่ะ

ดาราสาวโสด

4. ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร

          ปลูกต้นรักมานานเกือบ 6 ปี ในที่สุดความรักกับหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ ก็เป็นอันต้องปิดฉากลง แม้รักครั้งนี้จะเจ็บเหมือนโดนยิงหัวแค่ไหน แต่เธอก็สามารถผ่านมันมาได้ ทำให้เธอรักตัวเองมากขึ้น และดีกรีความสวยก็เพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน ^^

ดาราสาวโสด

5. ณิชา ณัฏฐณิชา

          ปิดฉากรัก 3 ปีกับหนุ่ม ไอติม ไปเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้เธอก็หันมาโฟกัสกับเรื่องงานและเรื่องเรียนอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องรักตอนนี้ขอพักเบรกไว้ก่อน แต่บอกเลยถ้าจะน่ารักขนาดนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานคงต้องมีหนุ่ม ๆ มาขอดามใจอย่างแน่นอน

ดาราสาวโสด

6. แป้ง อรจิรา

          หลังจากลดสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม แหนม รณเดช เหลือแค่เพื่อน ทุกวันนี้สาวแป้งก็ใช้ชีวิตโสดแบบเริด ๆ เชิด ๆ บอกเลยยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บ ยิ่งเสน่ห์แรงสุด ๆ เลยล่ะคนเนี้ย...

          โสดแล้วไง ใครแคร์ ! ถึงแม้หัวใจจะเจ็บปวดกับความรักที่เพิ่งจบลงไปแค่ไหน แต่เชื่อว่าสวยเริดซะขนาดนี้ อีกไม่นานจะต้องมีหนุ่ม ๆ มาขอดามหัวใจกันอย่างแน่นอน กระปุกดอทคอมขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ^^

ภาพจาก : Instagram pinkysavika, janienineeleven, crishorwang, faaaiiii_natapat, nychaa, pang_ornjira


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ดาราสาวโสดหมาด ๆ แต่ความสวยกินขาด จนผู้ชายต้องเสียดาย โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 16:57:37 70,449 อ่าน
TOP