แม่น้องสกาย ยิ้มได้ ช่อง 3 ส่งตัวแทนเยี่ยมลูกชาย พร้อมช่วยเหลือค่าใช้จ่ายรักษามะเร็ง

น้องสกาย เพลิงบุญ

         แม่น้องสกาย ประกาศข่าวดี ช่อง 3 ส่งตัวแทนนำกระเช้าผลไม้มาเยี่ยมลูกชาย พร้อมช่วยเหลือค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่ง ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้ครอบครัวซาบซึ้งใจและยิ้มได้

         
แฟนคลับยังคงเป็นห่วงอาการของ น้องสกาย  ด.ช.ธฤต ธาน นักแสดงเด็กจากละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่ตอนนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในกระดูกไขสันหลัง ซึ่งทางด้านคุณแม่ธัญญลักษณ์ ก็มักจะโพสต์อัปเดตอาการของลูกชาย รวมไปถึงพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการบันเทิงที่เดินทางมาเยี่ยมน้องสกายผ่านทางอินสตาแกรมอยู่ตลอด ๆ

น้องสกาย เพลิงบุญ

         อย่างล่าสุด (13 ตุลาคม 2560) คุณแม่น้องสกายได้โพสต์ภาพตัวแทนของช่อง 3 คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกิจการองค์กรฯ และทีมงาน นำกระเช้าผลไม้มาเยี่ยมน้องสกาย พร้อมกับช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาลูกชายจำนวนหนึ่ง และมีการ์ดอวยพรน่ารัก ๆ จากท่านประชุม มาลีนนท์ รองประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มฯ อีกด้วย

น้องสกาย เพลิงบุญ

         ทั้งนี้คุณแม่ยังบอกอีกว่า ช่วงนี้ที่ไม่ค่อยได้อัปเดตอาการลูกชายก็เพราะว่าน้องกำลังต่อสู้กับโรคร้ายอาจจะต้องเจอวิกฤติมากมาย ตนจึงไม่ค่อยมีเวลา เพราะต้องเฝ้าระวังภาวะแทรกซ้อนตลอด แต่อย่างไรก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วงน้องและช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาน้องสกาย

น้องสกาย เพลิงบุญ

        ทางเว็บไซต์กระปุกดอทคอมก็ขอเป็นกำลังใจใหน้องสกายต่อสู้กับโรคร้ายและกลับมาวิ่งเล่นได้เหมือนเดิมในเร็ววันนะคะ

น้องสกาย เพลิงบุญ

น้องสกาย เพลิงบุญ

น้องสกาย เพลิงบุญ

น้องสกาย

ภาพจาก Instagram tarit_sky
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่น้องสกาย ยิ้มได้ ช่อง 3 ส่งตัวแทนเยี่ยมลูกชาย พร้อมช่วยเหลือค่าใช้จ่ายรักษามะเร็ง โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 15:53:58 18,587 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แม่น้องสกาย ยิ้มได้ ช่อง 3 ส่งตัวแทนเยี่ยมลูกชาย พร้อมช่วยเหลือค่าใช้จ่ายรักษามะเร็ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP