x close

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี ? นี่เลย 9 คอนทัวร์ อำพรางจุดด้อยบนใบหน้า เสกหน้าเรียวสวยได้ดั่งใจ !

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี

          คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยสร้างจุดเด่นลดจุดด้อยบนใบหน้าได้เริดสุด ๆ และเหมาะสำหรับการสอยมาไว้ครอบครอง ไปดู

          คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี  เชื่อได้เลยว่าในตอนนี้คงมีสาว ๆ หลายคนที่อยากรู้และต้องการคำตอบใช่ไหมคะ เพราะในตอนนี้การคอนทัวร์ เฉดดิ้ง และไฮไลท์เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ  และเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้ใบหน้าเรียวเล็กอย่างเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการคอนทัวร์อำพรางกรามบาน ๆ ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงได้ในพริบตา การไฮไลท์จมูกให้ดั้งดูโด่งสวย การคอนทัวร์บริเวณขมับให้หน้าผากแคบลงช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น หรือการลงเฉดดิ้งที่บริเวณคางเพื่อไม่ให้ใบหน้าดูแหลมจนเกินไป
          ซึ่งจะมีคอนทัวร์ยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ง่ายและตอบโจทย์ได้โดนใจสาว ๆ ทั้งที่เป็นมือใหม่หัดคอนทัวร์และสาว ๆ ที่ใช้คอนทัวร์ยี่ห้อเก่าแล้วไม่ถูกใจอยากเปลี่ยนใหม่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอจัดหนัก คัดคอนทัวร์เริด ๆ มาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันตามคำขอ จะมีคอนทัวร์ยี่ห้อไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : maybelline.com

1. Maybelline Facestudio Master Contour Face Contouring Kit

          เป็นคอนทัวร์ที่สร้างความประทับใจให้กับสาว ๆ ด้วยเฉดสีทองมีประกายชิมเมอร์ เมื่อลงไฮไลท์ที่บริเวณใต้ตาและดั้งจมูกก็ช่วยให้ใบหน้าดูมีแสงเงามากขึ้น สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเฉดดิ้งปกปิดแก้มบาน ๆ ของตัวเอง อยากแนะนำให้ลองใช้เฉดสีชมพูและสีน้ำตาลดูค่ะ รับรองว่าใช้แล้วจะช่วยปรับโครงหน้าของสาว ๆ ให้ดูเรียวสวยอย่างเห็นได้ชัดขึ้น ส่วนสีชมพูเป็นบรัชออนปัดแก้มให้เป็นสีชมพูเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี ขนาด 9.92 กรัม ราคาประมาณ 450 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sleekmakeup.com

2. Sleek Face Contour Kit

          พาเลตต์นี้บอกเลยลองใช้แล้วจะติดใจ มีไฮไลท์เป็นเฉดสีเหลืองมีประกายสีสวยดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับสีผิว เฉดสีน้ำตาลกำลังดี ไม่ว่าจะไล้ดั้งหรือคอนทัวร์หน้าเรียวรับรองว่าหน้าพุ่งดูเรียวสวยเป๊ะแบบไม่ทำให้ผิดหวัง เบลนด์ง่าย สีชัดและติดทนนาน ตลับเล็กพกพาง่าย แถมราคายังโดนใจสุด ๆ ขนาด 14 กรัม ราคาประมาณ 550 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก makeuprevolution1

3. Makeup Revolution Ultra Contour Palette

          เป็นคอนทัวร์ไฮไลท์เนื้อแมตต์และผสมชิมเมอร์ เฉดดิ้งแล้วช่วยทำให้โครงหน้าดูเรียวสวย เด่นชัดมีมิติมากขึ้น เบรนด์ง่ายเข้ากับสีผิว ให้แสงเงาบนใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอก เนื้อละเอียดติดทนนานไม่หลุดล่อนง่าย เป็นคอนทัวร์พาเลตต์ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดพกติดกระเป๋า ราคาไม่แรงมาก ขนาด 13 กรัม ประมาณ 590 บาทค่ะ

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Supermomsponge

4. Super Mom Professional Contouring Highlight Kit


          พาเลตต์นี้เป็นคอนทัวร์เนื้อฝุ่นที่มาพร้อมไฮไลท์และชิมเมอร์ เฉดสีเข้มและอ่อนในตลับเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว เนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่น เบลนด์แล้วรู้สึกได้เลยว่าเห็นโครงหน้าเรียวสวยได้อย่างชัดเจน ช่วยอำพรางรูขุมขนเบลอหายวับไปกับตา โครงหน้าดูละมุนมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อเทียบปริมาณและคุณภาพแล้วเรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ขนาด 250 กรัม ราคาประมาณ 690 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : thebalm.com

5. The Balm  Bahama Mama

          คอนทัวร์ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นลูกรักสำหรับสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ให้โทนสีน้ำตาลดูมีมิติเป็นธรรมชาติ เฉดดิ้งแล้วช่วยทำให้กรอบหน้าของสาว ๆ ดูสวยโดดเด่นมีแสงเงาเป็นธรรมชาติ ไม่หลอก ไม่เว่อร์ เนื้อแมตต์ ติดทนนาน ราคาอาจจะดูสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับปริมาณ แต่สาวกคอนทัวร์คอนเฟิร์มแล้วว่าใช้แล้วดีจริงจนอยากบอกต่อเลยล่ะ ขนาด 7.08 กรัม ราคาประมาณ 890 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

6. NYX Highlight & Contour Pro Palette

          เป็นคอนทัวร์พาเลตต์ที่สาว ๆ ใช้แล้วต่างพากันติดใจไปกับเฉดโทนสีเหลืองที่ใกล้เคียงกับสีผิวของสาวเอเชีย เนื้อสีชัด ติดทนนาน ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดี มีไฮไลท์ผสมชิมเมอร์ที่ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างใสขึ้นด้วย ส่วนบรอนเซอร์และคอนทัวร์เฉดสีน้ำตาล ใช้เฉดดิ้งให้เกิดเงาที่โหนกแก้มช่วยให้ใบหน้าดูเรียวสวยมีแสงเงาอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 217 กรัม ราคาประมาณ 1,095 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : katvondbeauty.com

7. Shade + Light Refillable Face Contour Palette


          พาเลตต์นี้บอกเลยสาว ๆ ลองใช้แล้วจะติดใจ เป็นคอนทัวร์เนื้อฝุ่น ที่สามารถใช้ได้ทั้งคอนทัวร์หน้าและแต่งตา เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเฉดดิ้งให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้ดั่งใจช่วยให้ใบหน้าดูฉ่ำวาวอย่างมีมิติ ไฮไลท์สันจมูกบอกเลยไม่ผิดหวังดั้งพุ่งสวยดูมีมิติ สีชัด เม็ดสีแน่น เนื้อนุ่ม เฉดสีใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ ขนาด 18 กรัม ราคาประมาณ 2,000 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : anastasiabeverlyhills.com

8. Anastasia Contour Cream Kit

          เป็นพาเลตต์ที่ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการคอนทัวร์สร้างจุดเด่นให้ใบหน้า ด้วยเฉดสีที่ไม่เข้มมากจนทำให้ใบหน้าดูหม่น เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย กลมกลืนเข้ากับสีผิวได้ดี เฉดดิ้งแล้วดูเป็นธรรมชาติ หน้าดูไม่เว่อร์ ไม่ลอย ที่สำคัญติดทนนานตลอดวัน ตัวพาเลตต์มีน้ำหนักเบาพกง่ายด้วยค่ะ ขนาด 4.5 กรัม ราคาประมาณ 2,050 บาท

คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : coverfx.com

9. Cover FX Contour Kit8


          พาเลตต์นี้มี 4 เฉดสี เหมาะสำหรับสาวที่มีผิวขาวเหลือง หรือผิวสองสี เบลนด์ง่ายสุด ๆ  แค่ป้าย ๆ เกลี่ย ๆ ก็สามารถช่วยอำพรางให้ใบหน้าเรียวเล็กลงได้ มีไฮไลท์ผสมชิมเมอร์ช่วยให้ใบหน้าดูสว่าง เพิ่มความโดดเด้งให้สันจมูก เนื้อสีใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติกลืนเข้ากับสีผิว ติดทนนาน ไม่เป็นคราบในระหว่างวัน ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และสิวอุดตัน ราคาอาจจะสูงไปสักนิด แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วเริดสุด ๆ ขนาด 13.5 กรัม ราคาประมาณ 2,200 บาท

          เป็นยังไงบ้างคะกับคอนทัวร์สุดเริดที่นำมาฝากสาว ๆ ในวันนี้ ชอบแบบไหนก็เลือกใช้ได้ตามสะดวกกันเลย รับรองว่าจะเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยให้สาว ๆ ลงมือคอนทัวร์สร้างจุดเด่นลดจุดด้อยบนใบหน้าของตัวเองได้เหมือนช่างแต่งหน้ามืออาชีพเลยเชียวแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี ? นี่เลย 9 คอนทัวร์ อำพรางจุดด้อยบนใบหน้า เสกหน้าเรียวสวยได้ดั่งใจ ! อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:24:10 44,578 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP