7 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตัวช่วยความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่สาว ๆ ควรมี

น้ำมันมะพร้าว

           น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่อุดมไปด้วยสรรพคุณจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผม และสุขภาพของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เพียงใช้ 7 ตัวนี้ รับรองเลยว่าผิวเนียน ผมนุ่ม คุ้มสุด ๆ ไปเลยล่ะ...

          ผู้หญิงเราสมัยนี้หันมาใส่ใจตัวเอง และรักสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งอาหารการกินรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวพรรณและเส้นผม ก็นิยมของที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ซึ่งน้ำมันมะพร้าว ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์มากมาย สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว ซึ่งกว่าจะได้น้ำมันมะพร้าว ต้องใช้วิธีสกัดแยกน้ำมันออกจากเนื้อมะพร้าวด้วยวิธีสกัดเย็น ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ใช้ความร้อนสูง และไม่ต้องผ่านกระบวนการแปรรูปทางเคมี น้ำมันที่ได้จึงมีลักษณะใสเหมือนน้ำ ไม่มีกลิ่นหืน อาจมีชิ้นเนื้อมะพร้าว และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าวปนมาด้วย

น้ำมันมะพร้าว

          น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นถือว่าเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าน้ำมันชนิดอื่น ๆ ประกอบไปด้วย กรดไขมันอิ่มตัว แร่ธาตุและวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงสุขภาพกาย พร้อมทั้งดูแลสุขภาพผิวและเส้นผมของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถนำมานวดหน้าล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวหน้าให้สะอาดใส นิ่มนวล พร้อมลดปัญหาเรื่องสิว จุดด่างดำ และรอยคล้ำใต้ตา หรือจะใช้ทาผิวเพื่อเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังสามารถนำมาหมักผม ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงมีน้ำหนัก ผมสวยเงางาม ไม่ขาดร่วงง่าย นอกจากนี้ยังใช้รับประทานเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ลดการเกิดโรคต่าง ๆ และยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วยค่ะ

          โดยปัจจุบันนี้ก็มีน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออกวางจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ มีทั้งของแบรนด์ขึ้นชื่อและแบบโอทอป ซึ่งให้ผลดีต่อผิวพรรณและสุขภาพไม่ต่างกันมากเท่าไรนัก แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังลังเล หรือยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตัวไหนดีละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีรีวิวน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มาฝากให้สาว ๆ ได้ลองเลือกตัดสินใจกันแล้วค่ะ จะมีตัวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย...

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : tcc-chaokoh.com


1. Chaokoh Virgin Coconut Oil

          นอกจากแบรนด์ชาวเกาะจะขึ้นชื่อเรื่องกะทิสำเร็จรูปแล้ว น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของที่นี่ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน เพราะผลิตจากน้ำกะทิสด ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็น และการเหวี่ยงแยก จนได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% คงคุณค่าวิตามินและสารอาหารตามธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน พร้อมช่วยบำรุงผิวพรรณและเส้นผมของคุณสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ขนาด 200 มิลลิตร อยู่ที่ราคา 189 บาทค่ะ

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : tropicanaoil.com

2. Tropicana Virgin Coconut Oil

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีจากเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็นจากเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มกะลา จึงทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมละมุน รับประทานง่าย ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว เหมาะสำหรับการบริโภคและการดูแลสุขภาพผิวและผมเป็นประจำ เนื้อน้ำมันซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ บรรจุในขวดหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ปริมาณ 250 มิลลิลิตร ราคา 200 บาทค่ะ

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : parisut.com

3. Parisut Virgin Cold Pressed Coconut Oil


          น้ำมันมะพร้าวปาริสุทธิ์ ผลิตด้วยกรรมวิธีการหมักบ่มที่ทันสมัย คงคุณประโยชน์ของสารอาหารจากธรรมชาติในน้ำมันมะพร้าวไว้ได้มากกว่าการผลิตวิธีอื่น ๆ จึงมั่นใจได้ว่าน้ำมันมะพร้าวจะยังคงคุณค่าครบถ้วน สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น รักษาเส้นผมให้มีน้ำหนักดูเงางามไม่ขาดหลุดร่วง และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงยิ่งขึ้น บรรจุในขวดใสขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 230 บาทค่ะ

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : watsons.co.th

4. I-nature Virgin Coconut Oil 100%

          น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติบริสุทธิ์สกัดเย็น 100% อุดมด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยคืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ ทั้งยังลดริ้วรอยหมองคล้ำ และคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สามารถใช้หมักผมเพื่อบำรุงรากผมให้แข็งแรง หรือใช้รับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพ บรรจุในขวดฝาปั๊ม ใช้งานง่าย ปริมาณ 120 มิลลิลิตร อยู่ที่ราคา 150 บาทค่ะ

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : agrilife.co.th

5. Agrilife Extra Virgin Coconut Oil

          น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% จากแบรนด์อะกรีไลฟ์ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง เหมาะสำหรับการทาบำรุงผิวพรรณ และเส้นผม สามารถใช้ประกอบอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มได้ บรรจุในขวดใสบริสุทธิ์ ปริมาณ 225 มิลลิลิตร ราคา 185 บาทค่ะ

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : pocare.net

6. P.O. Care Virgin Coconut oil

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็น ทำให้คงคุณค่าทางธรรมชาติอย่างครบถ้วน ประกอบด้วยวิตามินอีที่บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถใช้ปรุงอาหารแทนน้ำมัน หรือทำเป็นน้ำสลัดก็ได้ ขวดปั๊มขนาด 250 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 280 บาทค่ะ

น้ำมันมะพร้าว
ภาพจาก : khaokhotalaypu.com

7. Khaokhotalaypu Organic Cold Pressed Virgin Coconut Oil

          น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นอินทรีย์จากเขาค้อทะเลภู ไม่ใช้ความร้อนในการสกัด ไม่ใส่สารกันเสีย ปราศจากสารเคมี ไม่ฟอกสีและไม่แต่งกลิ่น จึงยังคงคุณค่าตามธรรมชาติได้อย่าง 100% อุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ช่วยกระตุ้นความยืดหยุ่นของโครงสร้างผมและผิวพรรณให้มีสุขภาพดี ขนาด 210 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 260 บาทค่ะ

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทั้ง 7 ตัวที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ เห็นทีจะเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าวยี่ห้อใดก็ตาม เมื่อเปิดใช้แล้ว ก็ควรเก็บไว้ในอุณหภูมิที่สูงกว่า 25 องศาเซลเซียสนะคะ เพราะไม่งั้นน้ำมันจะเป็นไขได้ แต่หากเป็นไขขึ้นมาแล้วละก็ ให้นำขวดน้ำมันมะพร้าวใปแช่ในน้ำอุ่นสัก 3-5 นาที น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก็จะกลับมาใสปิ๊งและใช้งานได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตัวช่วยความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่สาว ๆ ควรมี โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 15:26:45 56,578 อ่าน
TOP