10 แฟชั่นหน้าหนาว 2017 ที่ใครไม่มีติดตู้ถือว่าพลาด !

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

          แฟชั่นหน้าหนาว เป็นแฟชั่นที่แต่งตัวแล้วสนุกสุด ๆ ว่าแต่ปีนี้มีไอเทมไหนที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดกันบ้าง มาอัปเดตกันเลย...

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนหลงรักหน้าหนาวกันทั้งนั้นแหละ เพราะนอกจากมันจะเป็นฤดูแห่งความโรแมนติก อากาศดี เย็นสบายแล้ว ส่วนที่ดีของมันก็คือเราสามารถหยิบเสื้อผ้าสวย ๆ ที่ปกติแล้วไม่ค่อยได้ใส่ออกมาสวมเดินเฉิดฉายกันอย่างสนุกสนานได้นั่นเอง ซึ่งทุก ๆ ปีก็จะมีไอเทมหน้าหนาวมาแรงให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันตลอด ๆ อย่างปีนี้ก็มีเช่นกันค่ะ และกระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดที่จะนำ แฟชั่นหน้าหนาว 2017 มาอัปเดตให้สาว ๆ ได้ตามเทรนด์กันด้วย จะมีไอเทมไหนที่ซีซั่นนี้สาว ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้บ้าง รีบมาดูกันเลยค่ะ
แฟชั่นหน้าหนาว 2017

1. เสื้อไหมพรม

          ไอเทมรับหน้าหนาวสุดคลาสสิก ที่ใส่กันตั้งแต่เรายังเป็นนักเรียนนี่แหละค่ะ ถือเป็นแฟชั่นหน้าหนาว 2017 ที่ Must Have จริง ๆ เพราะว่านอกจากจะให้ความอบอุ่นกับเราแล้ว ยังให้สไตล์ที่โดดเด่นน่ามองไม่เหมือนใคร จะจับคู่กับกางเกงเอวสูงแล้วใส่ชายเสื้อเข้าไปในกางเกงก็ให้ลุคที่ดูย้อนยุค หรือจะใส่ชายเสื้อเข้าไปเพียงข้างเดียวก็ให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงตามเทรนด์ได้สบาย ๆ
 
แฟชั่นหน้าหนาว 2017

2. เสื้อโอเวอร์ไซส์

          เทรนด์แฟชั่นช่วงนี้เน้นแนวสตรีทเป็นหลัก จึงไม่แปลกใจเลยที่เราจะเห็นเสื้อสไตล์โอเวอร์ไซส์ครองเทรนด์อยู่ในช่วงนี้ และแน่นอนว่ามันสามารถหยิบมาใช้งานให้เข้ากับแฟชั่นหน้าหนาวได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นเสื้อที่ตัวใหญ่ก็สามารถให้ความอบอุ่นได้อยู่แล้ว แถมจับคู่กับอะไรก็ดูคูลสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง, กางเกงยีนส์ หรือจะกางเกงวอร์มก็เอาอยู่ เรียกได้ว่าหนาวนี้แปลงโฉมเป็นสาวสตรีทได้สบาย ๆ เลยล่ะ

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

3. กระโปรงไหมพรม

          มาถึงไอเทมย้อนยุคที่กำลังกลับมาในซีซั่นนี้อีกหนึ่งชิ้น ใส่แล้วจะได้กลิ่นอายของความเป็นสาวเกาหลีได้อย่างสบาย ๆ แค่หยิบมาจับคู่กับเสื้อเชิ้ตขาวก็จะได้ลุคที่ดูเป็นคุณหนูใส ๆ หรือจะจับคู่กับเสื้อสเวตเตอร์ก็จะดูเป็นสาวน่ารัก ซึ่งเราสามารถคอมพลีตลุคด้วยเลกกิ้ง เพิ่มความน่ารัก และดูแพงได้อีกด้วยนะ

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

4. เสื้อคาร์ดิแกน

          หน้าหนาวจะขาดเสื้อคลุมไปได้ยังไงล่ะ จริงไหมคะ ? คาร์ดิแกนนี่แหละคู่บุญ แฟชั่นหน้าหนาว ที่แท้จริง สาว ๆ รู้หรือเปล่าคะว่าเสื้อคลุมกันหนาว-กันลมสวย ๆ สักตัวมันทำให้ลุคของเราดูหวานขึ้นได้เป็นเท่าตัวเลยนะ ไม่ว่าจะจับคู่กับเดรส หรือชุดธรรมดาก็เอาอยู่ แต่ขอแนะนำอย่างหนึ่งว่า การเลือกสีเสื้อคาร์ดิแกนควรไปในโทนสีเดียวกันกับชุดที่ใส่อยู่นะคะ เพราะสีที่เข้ากันจะช่วยเสริมลุคให้ดูเด่นขึ้นได้ค่ะ
 
แฟชั่นหน้าหนาว 2017

5. เดรสเชิ้ต

          ไอเทมสุดโปรดของสาว ๆ หลายคน เพราะว่าใส่ง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวเดียวจบ ซึ่งนอกจากจะให้ความอบอุ่นกับร่างกายแล้ว ข้อดีของเดรสเชิ้ตอีกอย่างก็คือความใหญ่ของชุดจะช่วยในการพรางหุ่นได้เป็นอย่างดี แล้วอย่าลืมจับคู่กับรองเท้าผ้าใบด้วยนะคะ รับรองสวยเก๋ได้ลุคสตรีทเกิร์ลเลยแหละ

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

6. ดับเบิ้ลเลเยอร์เดรส

          สำหรับลุคนี้ถือว่ากำลังได้รับความนิยมมาซักพักแล้วในบ้านเรา และหนาวนี้สาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนสไตล์ตัวเองเป็นสาวหวานดูมีความน่าทะนุถนอมเหมือนสาวเกาหลีบ้าง ก็เลือกแต่งแบบนี้เลยค่ะ รับรองว่าเริดสุด ๆ แถมยังให้ความอบอุ่นกับเราได้เป็นอย่างดีด้วยนะ

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

7. ผ้าพันคอ

          ไอเทมสารพัดประโยชน์ที่หน้าหนาวไหน ๆ ก็ต้องมี เพราะไม่ได้แค่เสริมลุคให้ดูชิคและสร้างความอบอุ่นให้กับเราเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ว่ายังสามารถนำมาทำเป็นผ้าคาดผมหรือนำมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับกระเป๋าใบโปรดให้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

8. หมวกไหมพรม

          ไม่มีอะไรจะสื่อถึงความเป็นหน้าหนาวได้ดีเท่ากับหมวกไหมพรมอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าจะหยิบมาจับคู่กับไอเทมไหนที่เราแนะนำไปข้างต้นก็เป็นอะไรที่สวยและเข้ากันสุด ๆ ไปเลย

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

9. ถุงน่องน่ารัก ๆ

          หนาวนี้ปลุกความเป็นสาวแบ๊วสไตล์ญี่ปุ่นของคุณด้วยไอเทมเสริมความน่ารักอย่าง ถุงน่อง กันดีกว่า นอกจากจะมีความเก๋และโดดเด่นสะดุดตาแล้ว ถุงน่องยังให้ความอบอุ่นและกันโป๊ในกรณีที่หน้าหนาวนี้เราใส่กระโปรงได้อีกด้วยนะคะ

แฟชั่นหน้าหนาว 2017

10. รองเท้าบูท

          ปิดท้าย แฟชั่นหน้าหนาว 2017 ด้วยรองเท้าบูท เพราะว่าเป็นไอเทมสุดเก๋และโดดเด่นสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เต็มร้อยไปเลยล่ะค่ะ อ๊ะ ๆ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าประเทศไทยใส่บูทแล้วจะไม่เหมาะนะคะ ไม่จริงเลยค่ะ ถ้าจับคู่ให้แมตช์บอกเลยว่าออกมาน่ามองสุด ๆ เชียวล่ะ อย่างเช่น จับคู่กับมินิเดรส หรือกระโปรงไหมพรม แล้วเสริมถุงน่องน่ารัก ๆ ซักหน่อย รับรองว่าสะดุดทุกสายตาแน่นอน

          แฟชั่นหน้าหนาว แต่ละชิ้นที่กระปุกดอทคอมเลือกนำมาเสนอในวันนี้ เชื่อว่าบางคนก็อาจมีอยู่ในตู้เสื้อผ้าอยู่แล้ว ที่เหลือก็แค่จับมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เข้ากันก็เริดสุด ๆ แล้วล่ะค่ะ หรือถ้าใครที่ยังไม่มีก็รีบไปช้อปกันเลยด่วน ๆ เดี๋ยวหนาวนี้จะเอาท์ไม่รู้ด้วยนะ

ภาพจาก : dahong.com, bubbleandchic.co.kr, judbibian.co.kr, shinn.co.kr, bagazimuri.com, bubbleandchic.co.kr


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แฟชั่นหน้าหนาว 2017 ที่ใครไม่มีติดตู้ถือว่าพลาด ! โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 17:59:00 20,829 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP