เกลือ เป็นต่อ รับรู้จัก แอน แฟนใหม่ชาคริต บอกผู้หญิงคนนี้ ทำชาคริตเปลี่ยนไป


เกลือ เป็นต่อ

           เกลือ และเพื่อน ๆ แก๊งเป็นต่อ ออกมายอมรับว่ารู้จัก แอน ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ของชาคริต รับมีการแนะนำให้รู้จักกัน และบอกว่าแอน ทำให้ชาคริตเข้าใจความรักมากขึ้น

           ดูเหมือนว่าตอนนี้ ความรักของชาคริต แย้มนาม และ แอน สาวนอกวงการ จะกลายเป็นความรักที่ถูกจับตา เมื่อมีการยืนยันว่าแอนและชาคริต เตรียมแต่งงานกันอย่างเงียบ ๆ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 โดยที่ชาคริตเองนั้น ได้ออกมาพูดสั้น ๆ ว่า ขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว (อ่านเพิ่มเติม ชาคริต แย้มนาม ออกมาพูดแล้ว กรณีแต่งงานสายฟ้าแลบ ฟังแล้วอึ้งเลย)

แอนแฟนชาคริต แย้มนาม

           ล่าสุด (2 พฤศจิกายน 2560) เหล่าเพื่อน ๆ แก๊งเป็นต่อ ทั้งน้าอู๊ด มกจ๊ก, เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางอมรินทร์ ทีวี ว่า ตนรู้ว่าชาคริตมีแฟน แต่เรื่องข่าวดีนั้น ต้องให้เขามาตอบเอง เพราะเราเองก็รู้เท่าที่เรารู้

เกลือ เป็นต่อ

           อย่างไรก็ตาม เกลือ บอกว่า ตนเคยเจอแฟนตัวจริงของชาคริตเหมือนกัน ตอนนั้นตนกินข้าวแถวสุขุมวิท ชาคริตอยู่แถวนั้นพอดี เราเลยไปนั่งกินข้าวด้วยกัน ส่วนน้องแอนก็เป็นคนธรรมดาที่ดูน่ารักดี แต่เราอาจจะเจอน้องไม่บ่อย ชาคริตก็พูดคุยเรื่องส่วนตัวกับเราบ้าง เป็นปกติ เขาก็ไม่ได้ปกปิดอะไร เวลาถามไถ่เขาก็เอารูปให้ดู

แอนแฟนชาคริต แย้มนาม

           ก่อนหน้านี้ชีวิตรักของชาคริตค่อนข้างหวือหวา แต่มาในตอนนี้ ชีวิตรักของเขาเรียบง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องการอยู่แล้ว เขาอยากมีความรักเหมือนคนปกติทั่วไป มีชีวิตส่วนตัวบ้าง ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น ต้องให้ชาคริตมาพูดเอง

เกลือ เป็นต่อ

           พอชาคริตมีความรักนั้น เขาเองก็โตขึ้น เรารู้อยู่แล้วว่าเขาจริงจังในเรื่องนี้ เวลาคบใครก็จริงจัง จากแต่ก่อนมีแฟนก็จะเอามาเล่าด้วยอารมณ์พุ่งพล่าน พลังงานเต็มเปี่ยม แต่ในตอนนี้เรามองเห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่ รักนี้ดูนิ่งขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

แอนแฟนชาคริต แย้มนาม

           อย่างไรก็ตาม หากชาคริตจะแต่งงานรอบ 2 นั้น เราเองก็ยินดีด้วย เพราะหากเขามีความสุขมันก็เป็นเรื่องที่ดี ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี ซึ่งคนที่จะเป็นเจ้าสาวก็คือคนที่ทุกคนรู้ คนนั้นแหละ

           ถามว่าถ้าชวนไปงานแต่งงานจะไปไหม เกลือ บอกว่า จะเหลือเหรอ อย่างไรก็ต้องไป ถ้าไปก็จะเก็บภาพมาฝากแน่นอน

แอนแฟนชาคริต แย้มนาม

ภาพจาก Instagram shahkrit, เฟซบุ๊ก Pattira Ann Roongroj, Apop บันเทิง 34
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกลือ เป็นต่อ รับรู้จัก แอน แฟนใหม่ชาคริต บอกผู้หญิงคนนี้ ทำชาคริตเปลี่ยนไป โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:38:28 73,737 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP