10 ดาราหญิงที่รับบทแมน ๆ ในละคร ใครแต่งเนียนที่สุด มาโหวตกัน !ดาราหญิง

          ดาราหญิง ใครบ้าง ? ที่รับบทปลอมเป็นผู้ชาย หรือเป็นทอมในละครได้เนียนที่สุด มาดูแล้วโหวตกัน

          หากพูดถึงบทบาทของดาราหญิงในละครไทย สำหรับบทที่ท้าทายความสามารถที่สุดอีกบทหนึ่งก็คงไม่พ้นบทบาทที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย หรือปลอมตัวเป็นทอมแมน ๆ บอย ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นบทที่ไกลตัวมาก ๆ อีกทั้งขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกแล้ว ส่วนใหญ่จะมีหน้าตาหวาน ๆ และสะสวยจนใครก็นึกภาพไม่ออกกันเลยทีเดียวว่าถ้าแต่งเป็นผู้ชายแล้วจะเป็นยังไง จะเนียนแค่ไหน ซึ่งจะมีใครกันบ้างที่เคยรับบทบาทนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันแล้วค่ะ แล้วมาโหวตกันเลย ! ว่างานนี้ใครจะสลัดลุคนางเอกสุดสวยแต่งแมน ๆ บอย ๆ ได้เนียนที่สุด ?

ดาราหญิง

1. ไอซ์ ปรีชญา

          จากนางเอกสาวสวย หน้าหวาน ต้องมารับบทบาทเป็นทอมในละครเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง รักกันพัลวัน งานนี้สาวไอซ์ก็เล่นใหญ่โชว์สกิลจีบสาวแบบมุ้งมิ้งซะด้วย พูดเลยว่าสาว ๆ ดูไปก็ต้องเขินไปเชียวล่ะ ><

ดาราหญิง

2. ญาญ่า อุรัสยา

          เคยรับบทแมน ๆ มาหลายต่อหลายครั้ง ทั้งในเรื่อง ดาวเรือง และล่าสุดกับการสลับร่างเป็นผู้ชายในละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง โดยใครจะคิดว่าสาวหน้าหวานและบุคลิกมุ้งมิ้งน่ารักอย่างสาวญาญ่าจะตีบทแตกกระจุยได้ขนาดนี้ แถมดูแล้วยังเท่ซะไม่มีด้วยล่ะ

ดาราหญิง

3. พั้นช์ วรกาญจน์

          รับเล่นละครเรื่องแรกในชีวิต ก็ต้องมารับบทเป็นสาวห้าว เจ้าฮะ ในละครเรื่อง ทัดดาวบุษยา เวอร์ชั่น 2553 ซึ่งการรับบทแมน ๆ ในครั้งนั้นก็ทำให้ใคร ๆ ติดตาลุคสาวห้าวของเธอมาจนถึงทุกวันนี้เลยทีเดียว

ดาราหญิง

4. จุ๋ย วรัทยา

          เล่นเอาสาว ๆ กรี๊ดจนเสียงหลงเลยทีเดียวหลังจากนางเอกสาวหน้าคม จุ๋ย วรัทยา เปลี่ยนลุคผมสั้นมารับบทเป็นทอมบอยสุดแมนใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ซึ่งลุคนี้ของสาวจุ๋ยบอกเลยว่ามีความหล่อละมุน ฟินต่อใจมาก ๆ จนสาว ๆ อยากจะแห่ต่อคิวขอเป็นแฟนกันยกใหญ่เชียว

ดาราหญิง

5. น้ำตาล พิจักขณา

          สำหรับลุคแมน ๆ บอย ๆ ของสาวน้ำตาลในละครเรื่อง ตะวันยอแสง ต้องบอกเลยว่าดูแล้วมีความห้าวปนน่ารักอยู่ไม่น้อย ซึ่งบุคลิกแบบนี้แหละทำเอาสาว ๆ ใจละลายทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว


ดาราหญิง

6. พริม พริมา

          ถือเป็นสาวหน้าหวานมาก ๆ ที่ได้มารับบทปลอมเป็นผู้ชายในละครเรื่องแรกอย่าง ผู้ดีอีสาน แต่ถึงแม้จะหน้าหวานขนาดนี้ พอเปลี่ยนลุคเป็นผู้ชายแล้วก็ดูหล่อเหลาไม่เบาเลยนะ

ดาราหญิง

7. วิว วรรณรท

          ถือเป็นนางเอกคนดังที่เล่นละครเรื่องไหนก็ตีบทแตกไปซะทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่บทปลอมเป็นผู้ชายในละครเรื่อง ดอกรักริมทาง ซึ่งความหล่อของสาววิวนั้น บอกเลยว่าสูสีไม่แพ้พระเอกในเรื่องอย่างหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ เลยล่ะ

ดาราหญิง

8. หมิว ลลิตา

          ถือว่าเป็นมิติใหม่ของการปลอมตัวเป็นผู้ชายเลยทีเดียว สำหรับ หมิว ลลิตา ในละครล่าสุดเรื่อง ล่า ผู้หญิงอะไรแต่งเป็นผู้ชายได้เนียนขนาดนี้ ทั้งมีความเข้ม ความแมน งานนี้หล่อซะจนต้องยอมใจกันเลยแหละ

ดาราหญิง

9. เชอรี่ เข็มอัปสร

          สำหรับนางเอกสาวคนสวย เชอรี่ เข็มอัปสร ครั้งหนึ่งก็เคยรับบทปลอมตัวเป็นผู้ชายในละครเรื่อง ผู้ดีอีสาน และแม่ค้าขนมหวาน เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่ามาดเข้ม หล่อคมจนสาว ๆ หลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง บอกเลยถ้าเป็นผู้ชายจริง ๆ นี่สาว ๆ คงแย่งจีบกันตรึม

ดาราหญิง

10. กบ สุวนันท์

          มาถึงนางเอกตลอดกาลเจ้าของวลีเด็ด เจ้าฮะ ! ที่คนติดปากกันทั่วบ้านทั่วเมือง จากบท ทัดดาว ในละครเรื่อง ทัดดาวบุษยา เวอร์ชั่นปี 2540 กันบ้าง ถึงแม้ตอนนั้น กบ สุวนันท์ จะเป็นถึงนางเอกที่ฮอตสุด ๆ แต่พอมาปลอมเป็นผู้ชายแล้วก็ดูหล่อเหลาไม่แพ้กับพระเอกดัง ๆ ในยุคนั้นเลยนะจะบอกให้

          ไม่น่าเชื่อจริง ๆ ว่าจากนางเอกสาวสวย เมื่อสวมบทบาทแมน ๆ บอย ๆ แล้วจะเนียนกันได้ขนาดนี้ เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากสาวสวยเป็นสาวหล่อ ถึงขนาดที่สาว ๆ อยากจะแห่ขอเป็นแฟนกันเลยทีเดียว อิอิ

ภาพจาก : ch3thailand.com, Instagram urassayas, warattaya, เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Cherry Khemupsorn Taiwan Fans Club, ยูทูบคอทคอม โพสต์โดย one31, MISSCHEEYA, ช่อง 5


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราหญิงที่รับบทแมน ๆ ในละคร ใครแต่งเนียนที่สุด มาโหวตกัน ! โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:38:52 54,238 อ่าน
TOP