ตั๊กแตน ชลดา ไม่หวั่นหากเชื้อมะเร็งกลับมา ค้นพบสัจธรรม สุดท้ายทุกคนก็ต้องตาย


  
    ตั๊กแตน ชลดา ไม่หวั่นเชื้อมะเร็งอาจกลับมาอีกรอบ ใช้ชีวิตให้มีความสุข ดูแลตัวเองมากขึ้น ค้นพบชีวิต ไม่ช้าก็เร็ว สุดท้ายทุกคนก็ต้องตายอยู่ดี

       ทำเอาแฟน ๆ ออกอาการเป็นห่วงสุด ๆ เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ตรวจพบเนื้อร้ายมีเชื้อมะเร็งที่มดลูก ก่อนที่สาวตั๊กแตนจะเข้ารักษาตัวด้วยการฉีดยาฆ่าเชื้ออยู่พักใหญ่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังชะล่าใจไม่ได้ ทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ดูแลตนเองมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากเชื้อมะเร็งสามารถกลับมาได้ตลอดเวลา

        โดยล่าสุด (4 พฤศจิกายน 2560) สาวตั๊กแตนได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนั้นที่รักษาตัวก็เพราะตรวจพบชิ้นเนื้อมีเชื้อก่อมะเร็งที่มดลูก แต่ตอนนี้หมอบอกว่าหายแล้ว ซึ่งหลายคนก็รู้ดีว่าเชื่อมะเร็งสามารถกลับมาได้ตลอดเวลา อยู่ที่การดูแลร่างกายของเรา เมื่อก่อนเรื่องการกินตนไม่ค่อยระวัง ตอนนี้ต้องระวังมากขึ้น รวมไปถึงต้องออกกำลังกายจริงจังด้วย


       ส่วนเรื่องสภาพจิตใจ เจ้าตัวบอกว่า ตนทำจิตใจให้มีความเบิกบานตลอดเวลา ไปเจอหมอเขาก็บอกจริง ๆ มันเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะเรื่องเชื้อก่อมะเร็งในร่างกาย แทบจะมีอยู่ 70 เปอร์เซ็นต์ของคนทั่วไป ตนคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ไม่กลัวเพราะสุดท้ายคนเราทุกคนก็ต้องตายอยู่ดี เป็นสัจธรรมของชีวิตที่หนีไม่พ้น และผลตรวจร่างกายครั้งล่าสุดเมื่อ 3 เดือนก่อน ยังไม่มีเชื้อผุดขึ้นมาภาพจาก Instagram takkatan_chollada
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊กแตน ชลดา ไม่หวั่นหากเชื้อมะเร็งกลับมา ค้นพบสัจธรรม สุดท้ายทุกคนก็ต้องตาย โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:48:26 29,815 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP