ย้อนคลิป ก้อย ตูน วิ่งไปด้วยกัน กับเพลง เหนื่อยไหม ดีต่อใจ เห็นแล้วยิ้มตาม          เปิดคลิป ก้อย รัชวิน ตูน บอดี้สแลม เมื่อครั้งวิ่งฮาล์ฟมาราธอนไปด้วยกัน พร้อมทำท่าประกอบเพลง เหนื่อยไหม มีความน่ารักสดใส ดีต่อใจจริง ๆ

          เดินหน้าทำสิ่งดี ๆ เพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องขวัญใจชาวไทย พี่ตูน บอดี้สแลม  กับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งดำเนินการมาถึงวันที่ 9 แล้ว โดยมีหวานใจสาว ก้อย รัชวิน  คอย "ก้าว" อยู่เคียงข้าง สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้หนุ่มตูนมาโดยตลอด

          งานนี้เราเลยขอพาแฟน ๆ มาย้อนดูคลิปน่ารัก ๆ ของ ก้อย ตูน เมื่อครั้งไปวิ่งฮาล์ฟมาราธอนด้วยกันเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการวิ่งฮาล์ฟครั้งแรกของสาวก้อย โดยมีพี่ตูนเป็นคนส่งเสริม และได้วิ่งไปด้วยกัน

          โดยในช่วงหนึ่งของการวิ่ง ได้มีการเปิดเพลง เหนื่อยไหม ของพี่เบิร์ด ธงไชย ซึ่งสาวก้อย ก็ได้ร้องเพลงไปด้วย พร้อมทำท่าทางประกอบ ก่อนที่พี่ตูนจะยิ้มและร่วมเล่นไปด้วย เป็นโมเมนต์ดีต่อใจ ที่เห็นแล้วต้องยิ้มตามกับความน่ารักของทั้งคู่ ที่เป็นเหมือนรอยยิ้มและความสดใสของกันและกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยค่ะ ^^

ภาพจาก Instagram rachwinwong, up2youha, ahakorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคลิป ก้อย ตูน วิ่งไปด้วยกัน กับเพลง เหนื่อยไหม ดีต่อใจ เห็นแล้วยิ้มตาม โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:08:58 7,185 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP