เปิดข้อความไว้อาลัยของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โจ บอยสเก๊าท์ จากไปกะทันหัน หลับให้สบายนะเพื่อน

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

          ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง หลังทราบข่าว โจ บอยสเก๊าท์ จากไปอย่างกะทันหัน ก็ขอร่วมโพสต์ข้อความไว้อาลัย เชื่อเป็นการจากไประหว่างปฏิบัติหน้าที่

           การจากไปอย่างกะทันหันของ โจ บอยสเก๊าท์ อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้สร้างความตกตะลึงและช็อกกับผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก โดยที่โจนั้น ได้เป็นลมล้มลงไปกลางเวทีขณะที่กำลังเล่นคอนเสิร์ต ก่อนที่เพื่อน ๆ จะพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ แต่ไม่ทันการ โจได้เสียชีวิตขณะที่นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว (อ่านเพิ่มเติม โจ บอยสเก๊าท์ เป็นลมระหว่างเล่นดนตรี เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล)

โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิต

          ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2560) ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง  เพื่อนนักร้องในยุคเดียวกัน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับการจากไปของโจ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่า "พวกเราเคยออกคอนเสิร์ต เดินสายทัวร์ด้วยกัน รักและเป็นทั้งเพื่อนพี่น้องที่รักและผูกพันกัน วันนี้จากไปกับการทำหน้าที่ที่เขารักบนเวทีคอนเสิร์ต หลับให้สบายนะ โจ บอยสเก๊าท์"

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

          ด้านแฟนคลับจำนวนมาก ก็ได้มาร่วมไว้อาลัย ให้กับการจากไปของโจในครั้งนี้ และหวังเช่นกันว่าจากนี้ โจจะหลับอย่างสบาย ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง


ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทัช ณตะกั่วทุ่ง
เปิดข้อความไว้อาลัยของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โจ บอยสเก๊าท์ จากไปกะทันหัน หลับให้สบายนะเพื่อน โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:04:23 19,024 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดข้อความไว้อาลัยของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โจ บอยสเก๊าท์ จากไปกะทันหัน หลับให้สบายนะเพื่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP