เนย ไฮโซอาร์ม แถลงคลอด น้องอคิณ กับความปลื้มปริ่มจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่


เนย ไฮโซอาร์ม

          เนย โชติกา ควงสามี ไฮโซอาร์ม เปิดใจหลังคลอดลูกชาย น้องอคิณ เล่าวินาทีแห่งความประทับใจ ร้องไห้หลังได้ยินเสียงลูกร้องครั้งแรก

          หลังจากที่ลูกชายคนแรกอย่าง น้องอคิณ ได้ลืมตาดูโลก ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและแฟนคลับ ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2560) คุณแม่ป้ายแดง เนย โชติกา และคุณพ่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ ก็ได้พา น้องอคิณ มาอวดโฉมเจอกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก

          งานนี้ เนย โชติกา ก็เปิดใจว่า ตื่นเต้นมาก เพราะอุ้มท้องรอมา 9 เดือน ครั้งแรกที่ได้ยินเสียงลูกร้องก็ร้องไห้หนักมาก รีบถามว่าลูกโอเคไหม น้ำหนักเป็นยังไง ผมเยอะไหม ก็แฮปปี้ที่มีคุณอาร์มอยู่เคียงข้างตลอดในห้องผ่าตัด หลังจากนี้ก็คงเลี้ยงลูกเอง ให้นมเอง แต่อาจมีพี่เลี้ยงมาช่วยดูบ้าง เรื่องงานในวงการบันเทิงอย่างละครยาว ๆ ก็ต้องพักไปก่อน อยากเลี้ยงลูกให้เต็มที่ สามีก็เริ่มไปเรียนอาบน้ำลูกและอีกหลาย ๆ อย่างที่น่าจะช่วยเราได้เยอะหลังจากนี้

เนย ไฮโซอาร์ม

          เรื่องแฟชั่นสุดแซ่บที่ถ่ายก่อนคลอดนั้น เนย โชติกา เผยว่า อยากเก็บไว้ดูเล่น ไว้ให้ลูกดู ไม่ได้จะถ่ายเพื่อทิ้งทวนความเซ็กซี่ก่อนผันตัวเป็นคุณแม่แต่อย่างใด ส่วนชื่อลูกชาย น้องอคิณ ที่แปลว่าพระอาทิตย์นั้น ตนเป็นคนตั้งเองตั้งแต่รู้เพศลูก คือทั้งพ่อทั้งแม่ก็เกิดวันอาทิตย์เลยคิดว่าชื่อนี้เหมาะสุด จึงใช้เป็นทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงเลย ซึ่งพระที่เรานับถือก็บอกว่าชื่อนี้เหมาะกับลูกเรามาก

          ทางด้านสามีหนุ่ม ไฮโซอาร์ม ก็เปิดใจว่า ได้เห็นทุกวินาทีตอนคลอด เพราะเข้าไปอยู่ในห้องคลอดด้วย ตอนลูกออกมาแล้วร้อง เนยร้องตามลูกทันที เราก็เกือบจะร้องตามไปด้วย เห็นใจที่เขาอุ้มท้องมา 9 เดือน จนวันนี้ที่ได้เห็นหน้าลูก เราเห่อลูกกันทั้งคู่ ส่วนแพลนมีทายาทคนต่อไป ก็อยากมีอีกคน เพราะอยากได้ลูกชายและลูกสาวอย่างละคน แต่ตอนนี้ขอเลี้ยงน้องอคิณให้ดีและเต็มที่ก่อน

เนย ไฮโซอาร์ม

เนย ไฮโซอาร์ม

เนย ไฮโซอาร์ม

ภาพจาก Instagram akin_family, tanstudio, nineentertain.tv
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เนย ไฮโซอาร์ม แถลงคลอด น้องอคิณ กับความปลื้มปริ่มจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 23:11:45 11,805 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เนย ไฮโซอาร์ม แถลงคลอด น้องอคิณ กับความปลื้มปริ่มจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP