สุกัญญา มิเกล เปิดใจ โดนด่าอีตัวเกรดต่ำ-จากนางแบบนู้ด กลายเป็นทอม

สุกัญญา มิเกล

สุกัญญา มิเกล

          สุกัญญา มิเกล เปิดใจหมดเปลือก จากนางแบบนู้ด กลายเป็นทอมชอบผู้หญิง บอกเคยถูกคนตราหน้าด่า "อีตัวเกรดต่ำ" 

          หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้จักนักร้องสาวรุ่นใหญ่ สุกัญญา มิเกล  แน่นอน เพราะเธอคนนี้เป็นเจ้าของเพลงชื่อดังอย่าง เพลงรักเธอจริง ๆ และเพลงดี ๆ กันไว้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 สุกัญญา มิเกล ได้มาเปิดใจในรายการ “เรื่องนี้ต้องเคลียร์” ทางช่อง 6 เปิดชีวิตจากนางแบบนู้ด กลายเป็นทอม

สุกัญญา มิเกล

          โดยเธอเผยว่า สมัยนั้นการที่เราลุกขึ้นมาเป็นนางแบบ โดยเฉพาะนางแบบนู้ด ต้องบอกเลยสังคมไม่ค่อยให้การยอมรับ ก็มีแต่ผู้ชายนั่นแหละที่ชอบ เพราะภาพทุกภาพของ สุกัญญา มิเกล มันจะชัดเจน ถึงอกถึงใจ แต่จะโดนสังคมโจมตีอย่างหนัก ถูกด่าว่าเป็นอีตัวบ้าง เพราะผู้หญิงดี ๆ คงไม่มีใครลุกขึ้นมาแก้ผ้าแบบนี้หรอก นอกจากผู้หญิงขายตัว บางทีสังคมไทยยุคนั้นอาจดูเหมือนเห็นแก่ตัว ใจแคบ เขาไมได้มองว่านั่นคืองานแฟชั่น แต่เขาจะมองว่าเราต้องเป็นพวกอีตัว หรือพวกที่เล่นหนังเอ็กซ์หนังโป๊ จนมีพวกที่เอาหนังของเราไปตัดต่อทำแผ่นขาย บอกว่าสุกัญญา มิเกลเล่นหนังเอ็กซ์ ขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่ใช่นะ ที่คุณเห็นในหนังแผ่นอะไรนั่น มันไม่ใช่ตัวฉัน มันเป็นการตัดต่อของพวกที่ทำธุรกิจตรงนี้

สุกัญญา มิเกล

          ถามว่าเสียใจไหม มันก็เสียใจ แต่เราก็ต้องสู้ สู้เพื่อความอยู่รอดของตัวเองและครอบครัวของเรา ตอนที่ออกอัลบั้มเพลง ทางค่ายไม่กล้าที่จะส่งรายชื่อเราให้กับดีเจหรือคลื่นวิทยุทั่วประเทศนะ เพราะคลื่นวิทยุหรือรายการต่าง ๆ เขาจะไม่เปิดเพลงเรา เพราะเขาตัดสินไปแล้วว่าเราเป็นพวกเกรดต่ำ พวกถ่ายนู๊ด โชว์โป๊เล่นหนังเอ็กซ์ แต่ทางค่ายเพลงจะใช้วิธีการส่งแต่เพลงไปโปรโมท ซึ่งตอนนั้นถือว่าดังมาก ๆ กับอาชีพใหม่ของการเป็นนักร้องได้กลับมายืนอยู่ในวงการบันเทิงอีกครั้ง

สุกัญญา มิเกล

          ส่วนที่คนสงสัยว่าตอนนี้เราเป็นทอมหรือเปล่านั้น ต้องบอกว่าตั้งแต่เด็ก ๆ เราจะชอบผู้หญิงมาตลอด ไม่เคยชอบผู้ชายเลย จนทางบ้านไม่อยากให้เราเป็นทอม ก็พยายามกีดกันทุกอย่าง จนเรามีสามีมีลูก ซึ่งมันก็ผ่านมาหมดแล้วชีวิต ถามว่าวันนี้เราเลือกเองได้แล้วหรือยัง เราเลือกแล้วว่าเราชอบแบบไหน การที่ผู้หญิงรักกับผู้หญิงไม่ใช่เรื่องผิด

สุกัญญา มิเกล

สุกัญญา มิเกล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุกัญญา มิเกล เปิดใจ โดนด่าอีตัวเกรดต่ำ-จากนางแบบนู้ด กลายเป็นทอม โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 00:01:16 41,574 อ่าน
TOP