มิว ลักษณ์นารา นางเอกสู้ชีวิต หาเงินเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุ 15 หลังพ่อแม่ตกงานทั้งคู่ !!


มิว ลักษณ์นารา

          มิว ลักษณ์นารา เปิดใจ กับชีวิตที่ผ่านมาครอบครัวเจอพิษเศรษฐกิจ พ่อแม่ตกงานทั้งคู่ ยอมอดข้าวเพื่อให้ลูก ๆ กินอิ่ม เจ้าตัวต้องเป็นเสาหลักหาเงินเลี้ยงครอบครัว

          เป็นเสาหลักของครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก ๆ สำหรับ นางเอกหน้าหวาน มิว ลักษณ์นารา ที่ตอนนั้นครอบครัวเจอกับปัญหาเศรษฐกิจฟองสบู่แตก ทำให้คุณพ่อกับคุณแม่ต้องออกจากงานทั้งคู่ เธอก็เลยเป็นคนหาเงินเลี้ยงครอบครัวมาตั้งแต่อายุ 15 ปี

          โดยล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2560) สาวมิว ได้มาเปิดใจในรายการ Mantra Lady ว่า ตนทำงานดูแลครอบครัวมาตั้งแต่อายุ 15 มันเป็นช่วงที่เศรษฐกิจบ้านเราไม่โอเค ทำให้บริษัทต่าง ๆ ปลดพนักงานออกเยอะมาก ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ตนก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องออกจากบริษัท เท่ากับว่าคุณพ่อกับคุณแม่ต้องตกงานทั้งคู่ แล้วตอนนั้นคนที่พอจะหาเงินได้ก็คือตน เพราะว่าถ่ายโฆษณามาตั้งแต่ 4 ขวบ แล้วก็เป็นเด็กในสังกัดพี่เอ ศุภชัย ก็เลยได้เล่นละครเรื่องแรก วนาลี มันก็เลยทำให้ตนมีเงินเลี้ยงครอบครัว และตั้งแต่นั้นมาตนสัญญากับตัวเองว่าจะดูแลพ่อแม่เอง

มิว ลักษณ์นารา

          ทั้งนี้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เหตุการณ์ตอนนั้นตนคิดได้อย่างเดียวว่าทำยังไงก็ได้ไม่ให้พ่อกับแม่ร้องไห้ เพราะตอนที่ท่านตกงาน ท่านก็เครียดเพราะตนก็เรียน มีพี่สาวอีกคนที่กำลังเรียนอยู่ ค่าเทอมก็แพง และเพิ่งรู้ความจริงว่าข้าวทุกมื้อที่กินทุกวันคือพ่อกับแม่ไม่ได้กิน ยอมอดเพื่อซื้อให้ลูกกิน

          และที่ตนกล้าพูดและกล้าเปิดบ้านให้ดูก็เพราะว่า ไม่รู้จะโกหกไปทำไม ตนไม่เห็นประโยชน์ของการโกหก ถ้าวันหนึ่งมีภาพหลุดออกมามันก็คือบ้านเรา ทำไมต้องอายในถิ่นกำเนิดที่เราเกิดมาด้วย

มิว ลักษณ์นารา

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้สาวมิวเล่าว่าตนได้สร้างบ้านหลังใหม่บนพื้นที่เดิมให้กับคุณพ่อคุณแม่ โดยเป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และคุณพ่อเป็นคนลงมือทำใช้เวลาร่วม ๆ 5 ปี เพราะเป็นบ้านไม้ทั้งหลัง

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา

มิว ลักษณ์นารา


ภาพจาก Instagram mewky.way

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิว ลักษณ์นารา นางเอกสู้ชีวิต หาเงินเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุ 15 หลังพ่อแม่ตกงานทั้งคู่ !! โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:50:57 33,613 อ่าน
TOP