ริต้า โอรา ในเสื้อคลุมอาบน้ำสุดเซ็กซี่ บนพรมแดง MTV EMA 2017 สวยเด็ดไม่แคร์สื่อ


ริต้า โอรา

          ริต้า โอรา  กับ แฟชั่นพรมแดงงาน MTV EMA 2017 ที่มาในเสื้อคลุมอาบน้ำสุดเซ็กซี่ สวยแซ่บแบบไม่แคร์สื่อ

          หากพูดถึงแฟชั่นพรมแดงแล้ว ดารานักร้อง และนักแสดงหลาย ๆ คนก็คงจัดเต็มชุดราตรีสุดหรู อวดลุคเริด ๆ เชิด ๆ กันเต็มพรมแดง ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แต่กับนักร้องสาวตัวแม่ที่จัดจ้านด้านการแต่งตัวอย่าง ริต้า โอรา (Rita Ora) บอกเลยว่าไม่มีคำว่าธรรมดาในพจนานุกรมของเธอแน่นอน ก็ดูชุดของเธอเสียก่อนสิคะ นึกว่าเพิ่งออกจากห้องอาบน้ำมายังไงอย่างงั้น...

          ณ จุดนี้คงไม่มีชุดเดินพรมแดงชุดไหนที่เรียกยอดไลค์ได้ถล่มทลาย แถมยังเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างมากเท่ากับชุดของ ริต้า โอรา (Rita Ora) นักร้องสาวสุดแซ่บวัย 26 ปีที่ได้เดินอวดโฉมในชุดเสื้อคลุมอาบน้ำบนพรมแดงงาน MTV Europe Music Awards 2017 (MTV EMA 2017) เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเห็นแล้วต้องขอยอมใจเธอเลยจริง ๆ ที่ช่างสรรหาแฟชั่นแปลก ๆ แต่ว่าปังสุด ๆ แบบนี้ ก็แหม... ใครจะไปคิดว่าแค่ใส่ชุดอาบน้ำมาเดินออกงาน พร้อมกับใส่ต่างหูและสร้อยคอเก๋ ๆ จะเรียกแสงแฟลชได้มากมายขนาดนี้ อ๊ะ ๆ แต่แฟชั่นชุดอาบน้ำของเธอไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะไม่ได้มีแค่ผ้าขนหนูอย่างเดียวซะที่ไหน ยังมีเครื่องประดับ อย่างแหวนเพชรเม็ดเป้ง สร้อยคอสุดอลัง กับต่างหูยาวระย้า ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกสเต็ป ว่าแล้ว เราไปชมภาพแฟชั่นเดินพรมแดงของสาวริต้า กันเลยดีกว่าว่าจะออกมาเก๋เริดขนาดไหน บอกเลยว่าเห็นแล้วแทบอยากจะกราบในความครีเอทชุดของนางจริง ๆ

ริต้า โอรา

ริต้า โอรา

ริต้า โอรา

ริต้า โอรา

ริต้า โอรา

ริต้า โอรา

ภาพจาก : Instagram ritaora, theshaderoom, okmagazine_ru, popxofashion


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริต้า โอรา ในเสื้อคลุมอาบน้ำสุดเซ็กซี่ บนพรมแดง MTV EMA 2017 สวยเด็ดไม่แคร์สื่อ โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:46:03 10,580 อ่าน
TOP