หนึ่ง นึกคิด พ่อกุญแจซอล โพสต์ข้อความเตือนสติ...จะเก่งแค่ไหนก็เดินได้ทีละก้าว


กุญแจซอล

          หนึ่ง นึกคิด พ่อกุญแจซอล โพสต์ข้อความเตือนสติ จะเก่งแค่ไหนก็เดินได้ทีละก้าว จงอดทน เพราะดอกไม้ไม่ได้งามภายในวันเดียว งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวตั้งใจจะฝากไปถึงใครหรือเปล่า

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับเรื่องราวของกุญแจซอล ป่านทอทอง  และครอบครัว ที่ตอนนี้บานปลายถึงขั้นทางครอบครัวประกาศตัดขาดจากดาราสาว พร้อมทั้งสั่งให้เปลี่ยนทั้งชื่อ และนามสกุล ซึ่งทางคุณพ่อหนึ่ง นึกคิด ก็ได้บอกว่าไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก ได้แต่โพสต์ข้อคิดดี ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อย ๆ

กุญแจซอล

          อย่างล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2560) หนึ่ง นึกคิด ก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเอง พร้อมกับระบุข้อความในอินสตาแกรมว่า จะเก่งแค่ไหน ก็เดินได้ทีละก้าว จะฉลาดแค่ไหน ก็ทานข้าวได้ทีละคำ จงอดทน เพราะ ดอกไม้ไม่ได้งามภายในวันเดียว

          ทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาให้กำลังใจคุณพ่อมากมายเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่าขอให้ครอบครัวก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ในเร็ววัน และบางคนก็บอกว่า บางทีก็ต้องปล่อยเพื่อให้เขาไปเรียนรู้ชีวิตด้วยตัวเอง

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้กุญแจซอลก็ยังคงแฮปปี้อยู่กับการเลี้ยงลูกชาย น้องเทคออฟ โดยที่มีสามีนักบินอยู่เคียงข้าง

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

ภาพจาก Instagram 1_nukkid, gunjae_zol

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนึ่ง นึกคิด พ่อกุญแจซอล โพสต์ข้อความเตือนสติ...จะเก่งแค่ไหนก็เดินได้ทีละก้าว โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:20:26 48,801 อ่าน
TOP