ลีโอ พุฒ เผยเหตุผลวิวาห์แฟนเก่า จิ๊บ นลิน เริ่มต้นคำว่าเราอีกครั้ง หลังเลิกกัน 10 ปี


ลีโอ พุฒิ แต่งงาน,

           ลีโอ พุฒ เตรียมวิวาห์รอบ 2 กับแฟนเก่า จิ๊บ นลิน หลังเลิกรากันไป 10 กว่าปี กลับมาเจอกันอีกครั้ง เลยไม่พลาดที่จะขอแต่งงาน แบบนี้แหละที่โบราณว่าไว้ คู่กันแล้ว ก็ไม่แคล้วกันหรอก

           เป็นว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม ลีโอ พุฒ วัย 41 ปี ที่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ครั้งที่ 2 กับแฟนสาวนอกวงการ จิ๊บ นลิน วัย 39 ปี โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ที่พัทยา ซึ่งจะเชิญเฉพาะครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อน ๆ เท่านั้น เนื่องจากไม่สะดวกเรื่องสถานที่ 

ลีโอ พุฒิ แต่งงาน,

           โดยล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2560) หนุ่มลีโอ พุฒ ได้พูดถึงว่าที่เจ้าสาว จิ๊บ นลิน ว่า เขาเป็นผู้หญิงที่ตนเคยคบเมื่อ 10 กว่าปีก่อน และได้เลิกกันไป แต่ยังคงสถานะเพื่อนกันอยู่ จนกระทั่งกลับมาคุยกันอีกครั้งได้ร่วมปี ก่อนวางแผนจะแต่งงานได้ประมาณ 6 เดือน ซึ่งเราสองคนมีมุมมองเหมือนกัน เขาไม่ลังเลจะไปใช้ชีวิตเรียบง่ายทำสวนดอกไม้ที่ จ.เชียงใหม่ ตนก็เลยตกลงแต่งงานรอบที่ 2

ลีโอ พุฒิ แต่งงาน,

           ทางด้านลูกชาย น้องคีตะ วัย 8 ขวบ ก็เข้ากันได้ดีกับว่าที่ภรรยาใหม่ แต่ที่ผ่านมาไม่ได้บอกสถานะกับลูกว่าจิ๊บคือใคร แต่ตนมั่นใจว่าเด็กจะมีสัญชาตญาณรับรู้ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งในวันวิวาห์ลูกชายจะเป็นคนถือแหวนของตนและจิ๊บด้วย

ลีโอ พุฒิ แต่งงาน,

ลีโอ พุฒิ แต่งงาน,

ภาพจาก Instagram nalinjib
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลีโอ พุฒ เผยเหตุผลวิวาห์แฟนเก่า จิ๊บ นลิน เริ่มต้นคำว่าเราอีกครั้ง หลังเลิกกัน 10 ปี โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:14:55 87,717 อ่าน
TOP