ที่แท้คลิปเก่าตัดต่อ เพจดังแซะคนเมนต์ด่า ลำไย ไหทองคำ นุ่งสั้นเต้นปานามา          แหม่มโพธิ์ดำ เผยคลิปลำไย ไหทองคำ เต้นเพลงปานามา เป็นคลิปเก่าถูกตัดต่อ แซะโซเชียล ! วิจารณ์ได้แต่ต้องมีข้อมูล ไม่ใช่สักแต่จะด่า

          ตกเป็นกระแสดราม่าอีกครั้งสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ เมื่อโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของเธอที่สวมกางเกงขาสั้นโชว์เต้นเซ็กซี่สุดเร่าร้อน กับเพลงฮิตอย่าง ปานามา นำมาซึ่งเสียงวิจารณ์อย่างมากว่าดูแล้วไม่ค่อยเหมาะสม โป๊เกินไป นุ่งสั้นจนเห็นขอบกางเกงชั้นใน

          ต่อมาได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่าคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ถูกตัดต่อ คือเป็นคลิปที่เธอโชว์เต้นไว้นานแล้ว แต่ถูกนำมาตัดต่อใส่เพลงใหม่แล้วนำมาเผยแพร่อีกครั้ง ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ลำไย ไหทองคำ โชว์เร่าร้อนเต้นปานามา ใส่สั้นจนขอบจีสตริงโผล่ !)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2560) มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการหยิบเอาประเด็นดังกล่าวมาพูดถึง พร้อมตำหนิไปยังบรรดาชาวเน็ตทั้งหลายที่คิดแต่จะวิจารณ์โดยที่ไม่มีการสืบหาข้อมูล ว่าเรื่องนั้นจริงเท็จอย่างไร โดยข้อความมีรายละเอียดดังนี้..

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

          สำหรับคลิปที่สาวลำไย ไหทองคำ สวมเสื้อสีขาวผูกเอว นุ่งกางเกงขาสั้นนั้น เป็นคลิปที่เธอเต้นไว้ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว โดยเป็นการเต้นโคฟเวอร์เพลง สิฮิน้องบ่ ของศิลปิน กุ้ง สุภาพร สายรักษ์ ไม่ใช่เพลง ปานามา ตามที่ถูกกระแสวิจารณ์แต่อย่างใดลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ, Instagram eaylamyai.fc, Live Concert Record

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่แท้คลิปเก่าตัดต่อ เพจดังแซะคนเมนต์ด่า ลำไย ไหทองคำ นุ่งสั้นเต้นปานามา โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:48:03 23,914 อ่าน
TOP