ลือสนั่น ! เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง หลังจากเลิกกันไปกว่า 10 ปี


เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง

          ลือสนั่น เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง หลังเลิกกันไปกว่า 10 ปี เหตุมีคนพบทั้งคู่แอบเดตกันที่มาเลเซีย ด้านฝ่ายชายรับยินดีที่ได้กลับมาติดต่อกัน

          เพราะปล่อยเพื่อน ๆ แวนเนส วู, วิค โจว และ เคน จู แต่งงานแซงหน้าไปสักพักใหญ่ แถมยังเพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนนางแบบรุ่นน้องและขอโฟกัสแค่เรื่องงาน จนแฟน ๆ กลัวใจว่าเจ้าตัวจะครองตัวเป็นโสดตลอดไป สำหรับนักแสดงหนุ่ม เจอร์รี่ เหยียน แห่ง F4 แต่ล่าสุดก็ดูท่าว่าหัวใจของเขาจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังมีคนตาดีแอบเห็นเจ้าตัวอยู่กับ หลินจือหลิง ดาราสาวคนดังของไต้หวัน ที่โรงแรม Mandarin Oriental กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

          งานนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาก ที่คู่รักที่เลิกรากันไปแล้วกว่า 10 ปี หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง จนมีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะกลับมารีเทิร์นรักคบหากันอีกครั้งก็เป็นได้ และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็มีคนจับสังเกตว่าทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์รักอีกครั้ง หลังจากมีคนเห็นภาพคล้าย ๆ หลานของเจอร์รี่ไปปรากฏในเฟซบุ๊กของ หลินจือหลิง ตามมาด้วยข่าวที่ว่าทั้งสองควงกันไปไหว้พระ แต่ฝ่ายชายก็ยังยืนกรานปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม ตอนนั้นเขาได้เปรยว่าสุดท้ายแล้วเรื่องอนาคตของความรักครั้งนี้ คงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ หลินจือหลิง เป็นหลัก

เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง

          ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2560) เจอร์รี่ ก็ได้ออกมายอมรับผ่าน Apple Daily ว่า ได้พบกับ หลินจือหลิง ที่มาเลเซียจริง พร้อมทั้งบอกอีกว่า "ผมยินดีที่ได้กลับไปติดต่อกับเธออีก เราดูแลกันและกัน ผมเองได้อ่านข่าวแล้ว และอยากจะขอความเป็นส่วนตัวจากทุกคนด้วยครับ"

          ทั้งนี้ เจอร์รี่ และ หลินจือหลิง เคยคบหาดูใจกันในปี 2543 ก่อนจะเลิกรากันไปทั้ง ๆ ที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน เพราะต่างคนต่างงานยุ่ง แต่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีกันได้ และเมื่อปี 2558 เจอร์รี่ เคยออกมาให้ข่าวว่า เขาเองยังคิดถึงเธอเพราะช่วงเวลาที่เป็นแฟนกันนั้นมีแต่เรื่องราวดี ๆ ส่วนงานนี้ทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นรักกันจริงหรือไม่ ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง

เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง

เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง

เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง

ภาพจาก Instagram chiling.lin, weibo
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
asiaone

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือสนั่น ! เจอร์รี่ F4 รีเทิร์นรัก หลินจือหลิง หลังจากเลิกกันไปกว่า 10 ปี โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:43:16 11,262 อ่าน
TOP