บอย ปกรณ์ มีความร้าย ! งัดรูปเก่าแฉ เจมส์ จิรายุ แซ็วแฟชั่นนี้ท่านได้แต่ใดมา

บอย ปกรณ์

           บอย ปกรณ์ คงความเกรียน ของัดรูปเก่าสมัยเด็กของ เจมส์ จิรายุ แฉแฟชั่นสุดจี๊ดล้ำเทรนด์ พร้อมแซ็ว ไปเอาความมั่นใจจากที่ไหนมา

           ขึ้นชื่อเรื่องความเกรียนและความขี้แกล้งไม่เป็นสองรองใครจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2560) น้องรักในแก๊งตั๊กไลฟ์อย่าง เจมส์ จิรายุ ก็ตกเป็นเหยื่อคนล่าสุดของ หนุ่มบอย ซะแล้ว หลังโดนขุดภาพเก่าสมัยเด็กออกมาแฉซะยับ

บอย ปกรณ์ เจมส์ จิรายุ

         เจมส์ จิรายุ

          โดย หนุ่มบอย ได้นำภาพสมัยเอ๊าะ ๆ สุดเฟี้ยวของ หนุ่มเจมส์ ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมแซ็วแฟชั่นสุดจี๊ดที่งัดมาตั้งแต่แว่นยันรองเท้า เรียกว่าไม่มีส่วนไหนในภาพที่ไม่โดนแซ็ว เพราะขนาดเคสมือถือรูปการ์ตูนในมือ หนุ่มบอย ยังจับมาแซ็วได้ แถมยังขอถาม หนุ่มเจมส์ อีกว่า ไปเอาความมั่นใจที่ไหนมาแต่งแฟชั่นแบบนี้ จนแฟนคลับเข้ามาฮากันเพียบ ซึ่งหนุ่มบอย ได้โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้...

บอย ปกรณ์

           ทำเอา หนุ่มเจมส์ ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ หนุ่มบอย ว่า "ผมก็ว่า ผมเท่มาตั้งแต่ต้นจนพี่มาโพสต์แอนด์อธิบายนี่แหละ โถ่วเว้ยยย !! คนหน้าตาไม่ดีอย่างพี่ใส่ไม่ได้หรอก"

บอย ปกรณ์

           อุ๊ย !! แบบนี้เขาเรียกแซะมาแซะกลับไม่โกงใช่ไหมคะ อิอิ...

บอย ปกรณ์ เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

บอย ปกรณ์

เจมส์ จิรายุ

ภาพจาก Instagram boy_pakorn, jirayu_jj
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย ปกรณ์ มีความร้าย ! งัดรูปเก่าแฉ เจมส์ จิรายุ แซ็วแฟชั่นนี้ท่านได้แต่ใดมา โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:13:54 12,474 อ่าน
TOP