เกรซ กาญจน์เกล้า รับมีปัญหา ขุนพล ความรักไม่หวานเหมือนเก่า

เกรซ กาญจน์เกล้า

           เกรซ กาญจน์เกล้า ยอมรับความรักกับหวานใจไฮโซขุนพล อิสสระ กำลังมีปัญหา ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน อยู่ในช่วงปรับจูน แต่ยังไม่เลิกกัน

           เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ความรักไม่ค่อยหวือหวาเท่าไร สำหรับนักแสดงสาว เกรซ กาญจน์เกล้า กับแฟนหนุ่มทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ไฮโซขุนพล อิสสระ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี และจะมีโมเมนต์มุ้งมิ้งให้ได้เห็นกันในโอกาสสำคัญ ๆ เท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้ความรักของสาวเกรซและหนุ่มขุนพลจะไม่หวานเหมือนเมื่อก่อนซะแล้ว

เกรซ วันเกิด

         โดยล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2560) สาวเกรซได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่ได้เจอกับแฟนหนุ่มนานแล้ว ได้แค่พูดคุยกันผ่านโซเชียลและโทรศัพท์เท่านั้น เพราะฝ่ายชายทำงานอยู่เขาใหญ่ ส่วนตนก็มีงานเยอะ

เกรซ กาญจน์เกล้า

         และสาวเกรซยังยอมรับอีกว่า เรื่องความรักมีปัญหากันนิดหน่อย แต่ตอนนี้พยายามปรับจูนกันอยู่ ซึ่งไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน แต่เป็นเรื่องส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกบางอย่าง 

เกรซ กาญจน์เกล้า

         อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงสถานะว่าตอนนี้ความรักยังโอเคและไม่ได้เลิกรากันใช่หรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบว่า โอเค (มั้ง) แต่ก็ยังไม่เลิกกัน และไม่กลัวว่าความรักครั้งนี้จะไปไม่ถึงฝั่ง เพราะตนเคยมีความรักและเลิกรากันมาแล้ว จึงถือเป็นเรื่องปกติของชีวิตมนุษย์ แต่ก็จะพยายามประคับประคองความรักให้ไปด้วยกันได้ และคาดว่าทุกอย่างจะดีขึ้นในอนาคต

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

ภาพจาก Instagram gracekanklao, khunpoli
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกรซ กาญจน์เกล้า รับมีปัญหา ขุนพล ความรักไม่หวานเหมือนเก่า โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:30:46 6,657 อ่าน
TOP