แอมป์ พีรวัศ เปิดใจ แต่งงานแล้วกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น รับภรรยาท้อง 6 เดือน


            แอมป์ พีรวัศ เปิดใจ แต่งงานแล้วกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นที่บ้านของฝ่ายหญิง ตอนนี้จดทะเบียนแล้ว และภรรยากำลังตั้งท้อง 6 เดือน

             กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีของพระเอกหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ ที่เจ้าตัวออกมาประกาศกลางรายการที่นี่หมอชิต ว่าได้แต่งงานกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น เบลล์ ชวัลพัชร์ กุลนันท์วัฒน์ อายุ 26 ปี แบบเงียบ ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้จัดงานแต่ง เพราะจะรอให้ลูกเดินได้ก่อนแล้วค่อยจัดงานอีกครั้ง

แฟนแอมป์ พีรวัศ
            ล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2560) หนุ่มแอมป์ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องทั้งหมดเป็นไปตามข่าว ตนแต่งงานแล้ว ตอนนี้ภรรยากำลังตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อช่วงพฤษภาคมที่ผ่านมา ตนไปจัดงานเงียบ ๆ ที่บ้านฝ่ายหญิง มีเพียงญาติของทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยานเท่านั้น และสินสอดก็หลักล้าน แต่ไม่อยากลงรายละเอียดมากนัก เรื่องจดทะเบียนตนได้จดตอนเดือนสิงหาคม ซึ่งตนตั้งใจจะสร้างครอบครัวก็เลยมีลูกด้วยกัน

แอมป์ พีรวัศ

            โดยหนุ่มแอมป์ได้ย้อนเล่าถึงวันแรกที่เจอกับภรรยาว่า เราเจอกันบนเครื่องบินแล้วก็สานสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ แล้วอีกอย่างภรรยาตนน่ารักมาก ตนรักเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น เรียกว่ารักแรกพบเลย พอผ่านมาปีกว่าตนก็รู้สึกอยากมีลูก และก่อนที่จะมีลูกก็มีการคุยกันภายในบ้านเรียบร้อยแล้ว คือเข้าตามตรอกออกตามประตู แต่งงานก่อนจะมีลูก เพียงแค่ไม่ได้จัดงานเลี้ยง อย่างที่บอกอยากให้ลูกไปร่วมงาน

แอมป์ พีรวัศ

            นอกจากนี้หนุ่มแอมป์ยังบอกว่า งานแต่งของตนเป็นฤกษ์สะดวก ที่บ้านยังไงก็ได้ แต่ว่าวันจดทะเบียนมีไปดูฤกษ์มา คือวันที่ 24 สิงหาคม เป็นฤกษ์เฉพาะของเราสองคน ทุกอย่างออกมาสวยงาม

แอมป์ พีรวัศ

แอมป์ พีรวัศ

            อย่างไรก็ตาม หนุ่มแอมป์ ได้บอกว่า ลูกตนก็จะออกมาแล้ว ขอฝากเนื้อฝากตัว อยากให้ทุกคนเอ็นดูลูกตนด้วย ซึ่งตนได้ตั้งชื่อลูกไว้แล้ว แต่ขอเก็บไว้ก่อน เพราะกลัวซ้ำกับคนอื่น แต่ชื่อนี้พี่เขยตนเป็นคนตั้งให้ เขาอยู่เมืองนอก ฝรั่งออกเสียงแล้วฟังดูเท่ตนก็เลยชอบชื่อนี้ ตนค่อนข้างเห่อลูกคนนี้มาก ซื้อของเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว และภรรยาตนจะคลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวช ประมาณวันที่ 11- 19 กุมภาพันธ์ 2561

แอมป์ พีรวัศ

แอมป์ พีรวัศ

แอมป์ พีรวัศ

แอมป์ พีรวัศ

แอมป์ พีรวัศ

แอมป์ พีรวัศ

ภาพจาก Instagram amp_pheerawas_k, bellleb
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมป์ พีรวัศ เปิดใจ แต่งงานแล้วกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น รับภรรยาท้อง 6 เดือน โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:40:19 27,026 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP