x close

ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ ว่ากันว่า รีแพร์ช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด


ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ

       ไอเทมใหม่โดนใจสาว ๆ ไข่โยนี อุปกรณ์กระชับช่องคลอด รีแพร์น้องสาวให้ฟิตเปรี๊ยะ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

       กลายเป็นไอเทมใหม่มาแรงแซงทุกโค้ง หลังมีการแชร์อุปกรณ์กระชับช่องคลอด ที่เรียกว่า "ไข่โยนี" โดยว่ากันว่า เป็นการรีแพร์ช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ทำช่องคลอดให้ฟิตได้ด้วยตัวเองที่บ้าน แถมยังเห็นผลเร็วเกินคาด
       ล่าสุด (16 พฤศจิกายน 2560) นาเดีย เชื้ออยู่นาน ผู้ผลิตและจำหน่ายไข่โยนี เปิดเผยว่า ไข่โยนีนั้นมีมานานนับพันปีแล้วในวังหลวงของจีน ซึ่งเหล่านางสนมจะใช้เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนถวายตัว สมัยก่อนนั้นเรื่องนี้จะถูกปิดเป็นความลับ แต่อาจารย์มันตักเจีย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์แห่งเต๋า เคยเขียนไว้ในหนังสือ และเผยแพร่จนโด่งดังได้รับความนิยมในต่างประเทศ

ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ

       สำหรับไข่โยนีนี้เป็นอุปกรณ์บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ทำมาจากหินธรรมชาติหลายชนิด อาทิ หยก, โรสควอตซ์, ทับทิมซอยไซต์ แต่ส่วนใหญ่จะนิยมไข่โยนีที่ทำมาจากโรสควอตซ์ เพราะเชื่อว่าช่วยส่งเสริมเรื่องความรัก ส่วนวิธีการก็จะเริ่มจากนำหินธรรมชาติมาเจียระไนเป็นรูปทรงไข่ เพื่อใช้สอดในช่องคลอด ซึ่งปัญหาของผู้หญิงกว่าร้อยละ 90 คือช่องคลอดไม่กระชับ ก็จะสั่งไข่โยนีไปช่วยแก้ปัญหานี้


       ทั้งนี้ ไข่โยนี มี 3 ขนาด คือ เล็ก กลาง ใหญ่ โดยพิจารณาจากสัดส่วนของผู้หญิงว่าควรใช้ขนาดไหน สามารถเพิ่มขนาดได้ถ้ากล้ามเนื้อเริ่มแข็งแรง และจะเห็นผลเร็วมากเพียงหนึ่งสัปดาห์ช่องคลอดจะกระชับขึ้นจนรู้สึกได้ สำหรับการใช้ควรเริ่มจากน้ำหนักน้อย ๆ ก่อน แล้วค่อยเพิ่มน้ำหนักไปเรื่อย ๆ ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่า กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงขึ้น ทั้งนี้ ไข่โยนีสามารถใช้ได้ทุกเวลา แต่แนะนำว่าควรใช้วันละ 15 นาที และไม่ควรหักโหมเกินไปเพราะจะทำให้มีอาการช้ำบวม หากกังวลเรื่องของอันตราย ยืนยันว่าไม่มีอันตราย เพราะทำจากหินธรรมชาติ


       คุณนาเดีย เผยด้วยว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่สนใจจะอยู่ในช่วงอายุไม่เกิน 45 ปี โดยจะเป็นกลุ่มคนมีฐานะ ไข่โยนี ถือว่าเป็นทางเลือกสำหรับผู้หญิง และได้ผลในราคาที่ไม่แพง ไม่ต้องไปศัลยกรรม ปัจจุบันก็จำหน่ายทั้งในและนอกประเทศ ส่วนที่บอกว่าเป็นการกระทำที่วิตถาร ก็ขึ้นอยู่กับวิจารญาณของแต่ละบุคคล  เพราะเรื่องแบบนี้คนที่ใช้เท่านั้นถึงจะรู้

ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ

      ขณะที่ผู้ใช้ไข่โยนี เผยว่า ไม่ได้มีปัญหาเรื่องช่องคลอด แต่อยากเพิ่มความมั่นใจและอยากให้กระชับขึ้น ก็ลองใช้ดูซึ่งตอนแรกก็ไม่กล้าใช้ แต่พอศึกษาประวัติแล้วก็เปลี่ยนใจ ใช้มาได้เพียง 3 สัปดาห์ ก็รู้สึกว่าได้ผลจริง ๆ

ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ

ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ

https://www.youtube.com/embed/36VO6xMUqxY?feature=oembed

ภาพและข้อมูลจาก
amarintv.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไข่โยนี ไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ ว่ากันว่า รีแพร์ช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัด อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:15:45 46,323 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP