5 วิธีสร้างเสน่ห์ ให้ชายหนุ่มหลงใหล

ความรัก

          วิธีเพิ่มเสน่ห์ง่าย ๆ สำหรับคุณผู้หญิง เพื่อที่ว่าความรักครั้งนี้ของคุณจะได้ไม่ต้องกินแห้วอีกต่อไป ทำตามง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนมาก แถมยังได้ความรักดี ๆ กลับมาด้วย

          สาว ๆ ที่ชอบ "นก" อยู่บ่อย ๆ ชอบเขาทีไรเป็นต้องกินแห้วทุกรอบ ลองใครได้เจอแบบนี้เข้าบ่อย ๆ ก็พาลให้เสียความมั่นใจในตัวเองได้ง่าย ๆ เหมือนกัน ต้องมานั่งคิดว่า "ทำไมฉันถึงไร้เสน่ห์ถึงเพียงนี้ ?" วันนี้เราเลยมีวิธีการสร้างเสน่ห์อย่างง่าย ๆ เอาไว้มัดใจชายหนุ่มที่คุณกำลังหมายปอง เพื่อที่ว่ารอบนี้จะได้ไม่ต้องกลับไปนั่งเศร้าทำหน้าหงอยอีก


1. ยิ้มเยอะ ๆ

          วิธีนี้เป็นวิธีสร้างเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงโดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย และคนที่ยิ้มเก่ง ๆ มักมีเสน่ห์กว่าคนไม่ยิ้ม แต่ก็ไม่ใช่สักแต่ว่ายิ้มไปงั้น ๆ นะคะ ต้องเป็นรอยยิ้มที่คู่สนทนาเองก็รู้สึกได้ถึงความจริงใจ รอยยิ้มนี่แหละจะเป็นเหมือนประตูหน้าด่านทำหน้าที่เปิดรับมิตรภาพจากคนอื่น ทีนี้รู้แล้วหรือยังคะว่า…รอยยิ้มสำคัญต่อสาว ๆ อย่างเรามากแค่ไหน

2. เป็นคนมีอารมณ์ขัน

          ร้อยทั้งร้อยบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายมักจะชอบสาวที่มีอารมณ์ขัน เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด มีความสุข ความมีอารมณ์ขันของคุณจะทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองสามารถทำตัวสบาย ๆ ได้ เสียงหัวเราะที่จริงใจจะเป็นสะพานที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาให้สนิทใจกันมากขึ้น

3. สวยตามธรรมชาติ


          ไม่มีผู้ชายที่ไหนไม่ชอบผู้หญิงสวย นี่เป็นความจริงและสัจธรรมของโลก แต่ !!! ไม่ใช่ว่าผู้หญิงไม่สวยจะไม่มีสิทธิ์มีแฟนสักหน่อยจริงไหมคะ ? แต่ก็ไม่ใช่ว่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเหมือนเป็นคนไม่ดูแลตัวเองเกินไป ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายจึงต้องหาจุดตรงกลางระหว่างความสวยแบบประดิษฐ์และความสวยแบบธรรมชาติของตัวเองให้เจอ และเมื่อเจอแล้วใช้ให้เกิดประโยชน์เสียนะคะความรัก

4. หัดเป็นผู้รับฟังคนอื่น

          คนที่รู้จักรับฟังคนอื่นมักมีเสน่ห์ชวนให้ใคร ๆ ก็หลงรัก และเพราะทักษะการพูดเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็ฝึกกันได้ แต่การเป็นผู้ฟังที่ดีที่ใช่ว่าใครจะทำได้เสมอไปนะคะ เพราะผู้หญิงเราบางครั้งก็จะมีอีโก้ ดื้อ และไม่ฟังใคร เรียกง่าย ๆ ว่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลไว้ก่อน ใครรู้ตัวว่ากำลังเป็นแบบนี้อยู่ ลองปรับเปลี่ยนอุปนิสัยตัวเองดูนะคะ ไม่แน่ว่าอาจทำให้หนุ่ม ๆ อยากที่จะเข้ามาคุยกับคุณมากขึ้นกว่าเดิม

5. พูดชมเขาบ้างเป็นบางโอกาส

          ต่อให้คุณเป็นผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้เลิศขนาดไหน แต่บางครั้งคุณอาจจำเป็นที่จะต้องงัดเอาจริตความเป็นหญิงออกมาใช้บ้าง เพื่อให้เขาได้รู้สึกว่าเขาสามารถดูแลและปกป้องคุณได้ แล้วก็พูดชมเขาบ้าง ให้เขารู้สึกภูมิใจในตัวเอง แต่ไม่ใช่ว่าเยินยอเสียจนเกินเหตุ กลายเป็นว่าดูเป็นคำพูดปลอม ๆ จนเกินไปนะคะ

          จะยังไงก็แล้วแต่ "เสน่ห์" ไม่ใช่เรื่องของการแสแสร้งไปเสียทั้งหมด หากแต่เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องมาจากเนื้อแท้และจากตัวตนของตัวเองจริง ๆ หาให้เจอว่าเสน่ห์ของตัวเองคืออะไร แล้วรู้จักพัฒนาตัวเอง เพียงเท่านี้เสน่ห์ของคุณก็จะเปล่งประกายชวนเตะตาชายหนุ่มได้แล้วค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
businessinsider.com และ familyshare.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธีสร้างเสน่ห์ ให้ชายหนุ่มหลงใหล โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:24:30 7,254 อ่าน
TOP