แอมป์ พีรวัศ ใจหายวูบ ภรรยาตั้งท้อง 7 เดือน เลือดออก โร่หาหมอด่วน


          แอมป์ พีรวัศ เผยวินาทีใจหายวูบ หลัง เบลล์ ภรรยา เลือดออกขณะตั้งท้อง 7 เดือน รีบพาหาหมอด่วน ด้านแพทย์ยังหาสาเหตุที่ทำให้เลือดออกไม่ได้

          หลังพระเอกหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ ออกมาเผยข่าวดีว่า เบลล์ ภรรยา กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2560) หนุ่มแอมป์ ได้ออกมาอัปเดตเรื่องภรรยาและลูกว่า เมื่อวันก่อนภรรยาเลือดไหล ผมก็ตกใจนึกว่าจะคลอดแล้ว เลยรีบขับรถไปโรงพยาบาล สรุปแล้วไม่ได้จะคลอด หาสาเหตุไม่เจอ แต่คุณหมอคิดว่าเส้นเลือดฝอยแตกเตรียมคลอด ช่วงนี้เลยต้องหยุดออกกำลังกาย หมอไม่ให้เดินเยอะ ไปเที่ยวผมเลยให้เขานั่งรถเข็น จริง ๆ อยู่ในภาวะค่อนข้างเสี่ยงเขาไม่ค่อยให้เดินทาง เพราะไม่รู้ว่าจะกะทันหันเมื่อไร ตอนนี้ก็เลยต้องเตรียมตัว


          หนุ่มแอมป์ ยังเผยอีกว่า ตอนนี้ภรรยาตั้งท้องได้ประมาณ 7 เดือนแล้ว แต่ก็มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดได้ แต่ผมก็อยากให้คลอดตามกำหนดน้องจะได้แข็งแรง ส่วนเรื่องเลือดออกคุณหมอก็บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรนะ ตอนแรกผมก็นึกว่าต้องคลอดแล้ว แต่โชคดีที่ยังน้องจะได้แข็งแรง ส่วนเรื่องชื่อขออุบไว้ก่อน พี่เขยกับพี่สาวเป็นคนตั้งให้ ทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง ซึ่งซินแสเขาบอกว่าห้ามบอก และไม่อยากให้ชื่อลูกซ้ำใครเลย แต่ชื่อก็ต้องดูตามวันคลอดอีกทีด้วยภาพจาก Instagram amp_pheerawas_k, bellleb

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมป์ พีรวัศ ใจหายวูบ ภรรยาตั้งท้อง 7 เดือน เลือดออก โร่หาหมอด่วน โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:49:28 19,936 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP