วิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง 8 เทคนิคพิชิตใจ งานนี้จีบไม่ติดให้มันรู้ไป !

วิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง

          วิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง รวมสารพัดเทคนิคจีบหนุ่มสำหรับสาว ๆ รุ่นพี่ มาดูกันว่าจะมีวิธีไหนทำให้หนุ่มรุ่นน้องหันมาสนใจได้บ้าง ^^

          ไหนใครแอบชอบหนุ่มรุ่นน้องอยู่บ้างยกมือขึ้น !! บอกเลยว่าชั่วโมงนี้แอบชอบอย่างเดียวไม่ได้แอ้มหรอกนะคะสาว ๆ งานนี้ต้องรวบรวมความกล้า แล้วลุยหน้าจีบให้รู้แล้วรู้รอดซะเลย อย่ามัวแต่เขินอาย ระวังจะมีคนมาจีบตัดหน้าไม่รู้ด้วยนะ ! เอ้า แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง เริ่มตรงไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีจีบหนุ่มรุ่นน้องมาแชร์กันแล้วค่ะ รับรองว่าเทคนิคต่อไปนี้แหละเวิร์กสุด ๆ งานนี้จะจีบไม่ติดก็ให้มันรู้ไป อิอิ ไปดูกันเลย...

วิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง

1. ดูแลตัวเองให้ดูเด็กอยู่เสมอ

          ดูเด็กในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าให้ทำตัวแอ๊บเด็กอยู่ตลอดเวลานะคะสาว ๆ แต่คุณควรจะดูแลตัวเองให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกอย่างการแต่งตัวให้ดูดี น่ารัก ไม่แก่หรือเนี้ยบจนเกินไป ควรจะรู้จักตามเทรนด์แฟชั่นเอาไว้บ้าง เพราะรสนิยมของคุณจะสามารถบ่งบอกตัวตนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังจะต้องดูแลในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ให้ดูดีและสดใสอยู่เสมอด้วย เท่านี้คุณก็จะดูอ่อนเยาว์ และเรียกคะแนนความน่าสนใจให้กับตัวเองได้แล้วค่ะ

2. ศึกษานิสัยใจคอของหนุ่มรุ่นน้องที่คุณแอบชอบ

          "รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง" สุภาษิตนี้ยังคงใช้ได้เสมอ การจีบหนุ่มรุ่นน้องที่คุณแอบชอบก็เช่นเดียวกันค่ะ อันดับแรกคุณควรจะรู้ก่อนว่าคนที่คุณแอบชอบเขาเป็นคนยังไง มีนิสัยแบบไหน ชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร ทั้งนี้อาจจะแอบสังเกต หรือแอบถามจากเพื่อน ๆ ของเขาก็ได้ และเมื่อเข้าใจไลฟ์สไตล์ของเขาแล้ว ทีนี้คุณจะได้ทำตัวถูกและรู้ว่าควรที่จะเข้าหาเขาแบบไหนนั่นเอง

3. เข้าทางเพื่อน

          ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเป็นคนติดเพื่อน ไม่แน่บางทีเพื่อนของเขาอาจจะช่วยเป็นพ่อสื่อที่ดีให้กับคุณก็ได้นะ ดังนั้นนอกจากเข้าหาหนุ่มรุ่นน้องที่คุณแอบชอบแล้ว คุณควรจะเข้าหาเพื่อนของเขาด้วย อย่างเช่น เข้าไปตีสนิท คุยสนุกสนาน เฮฮา ซึ่งถ้าคุณตีสนิทกับกลุ่มเพื่อน ๆ ของรุ่นน้องได้แล้วละก็ ก็เหมือนกับการทำลายกำแพงช่วยให้คุณประสบความสำเร็จไปได้อีกขั้นหนึ่ง เพราะนอกจากหนุ่มรุ่นน้องจะไม่รู้สึกเขินเพื่อนเมื่ออยู่กับคุณแล้ว เพื่อน ๆ ของเขายังจะสนับสนุนและเชียร์คุณอีกด้วย

4. ทำให้เขาดูเหมือนเป็นคนพิเศษ

          ร้อยทั้งร้อยผู้ชายส่วนใหญ่ ใคร ๆ ก็อยากจะเป็นคนพิเศษทั้งนั้นแหละ โดยเฉพาะผู้ชายที่อายุน้อยกว่ายิ่งต้องการการเอาใจเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณจะต้องทำให้เขารู้ว่าเขาคือคนพิเศษสำหรับคุณ เช่น มอบของขวัญให้ในวันสำคัญ อย่างเช่น วันปีใหม่ หรือในวันเกิดของเขา เป็นต้น หรืออาจจะเริ่มจากสิ่งเล็ก ๆ อย่างการให้ความสนใจในสิ่งที่เขาทำหรือพูด เท่านี้เขาก็จะรู้สึกดีและรู้สึกว่าคุณให้ความสำคัญกับเขาแล้วล่ะ

วิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง

5. เป็นที่ปรึกษาที่ดี

          คุณควรจะใช้การที่คุณอายุมากกว่าให้เกิดประโยชน์ เพราะบางทีหนุ่มรุ่นน้องก็ไม่ได้ต้องการการตามใจเสมอไป แต่คุณจะต้องเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเขาด้วยในยามที่เขาต้องการความช่วยเหลือ อย่างเช่น ให้คำปรึกษาในเรื่องการเรียน การใช้ชีวิต หรือเรื่องอื่น ๆ ในเรื่องที่เขากำลังมีปัญหาหรือต้องการกำลังใจ เรียกได้ว่าใช้ข้อได้เปรียบจากการอาบน้ำร้อนมาก่อนให้เกิดประโยชน์ แล้วเขาจะรู้สึกดีกับคุณ และต่อจากนี้ไปไม่ว่าจะเรื่องอะไรเขาก็จะคิดถึงคุณเป็นคนแรกเลยล่ะ

6. เป็นตัวของตัวเอง

          สิ่งสำคัญที่สุดของการจีบหนุ่มรุ่นน้องคือคุณจะต้องมีความเป็นตัวของตัวเอง แสดงให้เขาเห็นตั้งแต่แรกว่าคุณเป็นคนยังไง ไม่ใช่แอ๊บเด็กอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการเป็นตัวของตัวเองในที่นี้ คุณจะต้องแสดงจุดเด่นของตัวคุณให้เขาเห็น เช่น คุณเป็นคนน่ารัก เป็นคนคุยง่าย เป็นคนสนุกสนานเฮฮา เป็นคนที่อบอุ่น เป็นคนขี้อ้อนแต่บางครั้งก็มีความเป็นผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาได้ เป็นต้น ซึ่งการเป็นตัวของตัวเองนั้นจะช่วยให้คุณไม่ต้องเหนื่อยจนเกินไป เพราะถ้าเขาชอบในสิ่งที่คุณเป็น ก็จะสามารถคบกันได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องมานั่งเหนื่อยใจในภายหลัง

7. หยอดคำหวานปนมุกฮา ๆ

          ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีความสนุกสนานเฮฮา อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด และยิ่งคุณเป็นรุ่นพี่ด้วยแล้วการจะแซ็วรุ่นน้องนิดหน่อย ถือเป็นเรื่องธรรมดาและไม่น่าเกลียด แต่ก็ควรแซ็วอย่างพอเหมาะจะทำให้คุณกลายเป็นคนน่ารักมากขึ้น อย่างเช่น พูดติดตลกแล้วตบมุกแนว ๆ จีบ แบบนี้นอกจากจะทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่เครียดแล้ว ยังทำให้คุยกันได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

8. ใช้โซเชียลมีเดียให้เป็นประโชยน์

          บางทีรุ่นน้องบางคนอาจจะอายถ้าคุยต่อหน้า แต่จะกล้าคุยมากขึ้นหากใช้โซเชียลมีเดียเป็นสื่อ อย่างเช่น เฟซบุ๊ก ไลน์ เป็นต้น ดังนั้นคุณควรจะใช้โซเชียลมีเดียให้เกิดประโยชน์ เริ่มจากค่อย ๆ ทักทาย ค่อย ๆ คุยพัฒนาความสัมพันธ์กันไปเรื่อย ๆ และหากมีความสนิทใจหรือสนิทกันมากขึ้นแล้ว การจะพัฒนามาคุยต่อหน้าก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

          เอ้า ! รู้จักเทคนิคดี ๆ แบบนี้กันแล้วก็อย่าลืมเอาไปใช้กันด้วยนะคะสาว ๆ สุดท้ายก็เหลือแค่รวบรวมความกล้าอีกสักหน่อย รับรองว่างานนี้หนุ่มรุ่นน้องที่แอบชอบต้องหันมาสนใจคุณอย่างแน่นอน เชื่อสิ !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง 8 เทคนิคพิชิตใจ งานนี้จีบไม่ติดให้มันรู้ไป ! โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:59:42 9,691 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP