พลอย เฌอมาลย์ แจงดราม่า ปิดคอมเมนต์ ไม่ได้ชี้นำคนฆ่าตัวตาย - ไม่เกี่ยว ปั๋ง

พลอย เฌอมาลย์

          พลอย เฌอมาลย์ แจงดราม่า แค่โพสต์ภาพละคร ความรักครั้งสุดท้าย บอกข้อความเอามาจากพีอาร์ งงทำไมโยง ปั๋ง ประกาศิต

         
เรียกได้ว่าเป็นประเด็นขึ้นมาทันทีเมื่อปั๋ง ประกาศิต ไปออกรายการ Club Friday SHOW และมีการพาดพิงถึง แอ๊นท์ บัวศรีฟ้า อดีตสาวที่ปั๋ง เคยคุกเข่ามอบดอกไม้จนกลายเป็นภาพฮือฮามาแล้ว จน พลอย เฌอมาลย์ ออกอาการเดือดแทนเพื่อน และแท็กข้อความหา อั๋น ภูวนาถ พร้อมกับบอกว่า ให้ฟังความฝั่งของตนบ้าง (อ่านเพิ่มเติม พลอย เฌอมาลย์ ปรี๊ดแตกแทนเพื่อน โวย ปั๋ง ประกาศิต หลังไปแฉกลาง Club Friday)

พลอย เฌอมาลย์

          จากนั้นก็เกิดดราม่าย่อม ๆ ขึ้นมาจนสาวพลอยปิดช่องคอมเมนต์ในอินสตาแกรมเลยทีเดียว พร้อมกับบอกว่า เราแค่ทำหน้าที่นักแสดง ไม่มีเจตนาใดที่ไม่ดีต่อสังคมเลย ต่อจากนี้ไปพลอยขออนุญาต ปิด comment นะคะ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมา Drama และส่งผลกระทบอะไรถึงใครคนไหนนะคะ #หมายถึงรูปที่ใช้โปรโมทละครนะคะ ซึ่งหลายคนโยงไปว่า พลอยต้องการที่จะหลบดราม่าเกี่ยวกับเรื่องของปั๋ง (อ่านเพิ่มเติม : พลอย เฌอมาลย์ ปิดคอมเมนต์ในไอจี หลังเปิดศึกกับ ปั๋ง ประกาศิต โวยแหลกแทนเพื่อน)

พลอย เฌอมาลย์

          และล่าสุด (1 ธันวาคม 2560) พลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์ภาพละครที่เล่นคือ ความรักครั้งสุดท้าย และมีคนเอาไปจับประเด็นโยงไปเรื่องของ ปั๋ง ประกาศิต โดยระบุว่า ตนไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ใครรู้สึกไม่ดี และข้อความที่อยู่ในภาพ ตนก็ได้มาจากกองละคร ตนไม่ได้ตั้งใจชี้นำหรือส่งเสริมให้ใครฆ่าตัวตาย จุดประสงค์แค่อยากให้เข้าใจในตัวละคร แต่คนไม่พอใจเข้ามาดราม่าต่อว่า คิดว่าทุกคนจะแยกแยะได้ พลอยงงมากไม่ใช่เรื่องพี่ปั๋งแต่สื่อเอาไปรวมกัน

พลอย เฌอมาลย์

          ทั้งนี้สาวพลอยได้ตั้งแคปชั่นรูปไว้ด้วยว่า "แค่นี้จริง ๆ ค่ะ ไม่คิดมากกันนะคะ"

ภาพจาก Instagram chermarn
พลอย เฌอมาลย์ แจงดราม่า ปิดคอมเมนต์ ไม่ได้ชี้นำคนฆ่าตัวตาย - ไม่เกี่ยว ปั๋ง โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 11:20:22 7,477 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย เฌอมาลย์ แจงดราม่า ปิดคอมเมนต์ ไม่ได้ชี้นำคนฆ่าตัวตาย - ไม่เกี่ยว ปั๋ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP