โย่ง อาร์มแชร์ กับเหตุผลสุดโรแมนติกที่เลือกเป็น หน้ากากนกเงือก The Mask Singer 3

โย่ง อาร์มแชร์

          โย่ง อาร์มแชร์ เผยเหตุผลสุดโรแมนติกที่เลือกเป็น หน้ากากนกเงือก เพราะความรักเดียวใจเดียวที่มีต่อ ก้อย พร้อมคำสัญญา จะเป็นนกเงือกของคุณตลอดชีวิต

          ถอดหน้ากากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ หน้ากากนกเงือก จากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 ที่มาโชว์ความมันส์กับเพลงประกอบการ์ตูน Saint Seiya จนแฟน ๆ รายการสนุกสนานกันทั้งฮอลล์ ก่อนจะเปิดหน้ากากออกมาเป็นนักร้องหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ ตามที่หลายคนคาดเดาไว้นั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม : เฉลยแล้ว ! หน้ากากนกเงือก The Mask Singer 3 ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือ..)

โย่ง อาร์มแชร์

           แต่ที่ทำเอาแฟน ๆ รวมไปถึงกรรมการแต่ละคนออกอาการจั๊กจี้หัวใจกันสุด ๆ ก็คงจะเป็นการที่ หนุ่มโย่ง เผยถึงเหตุผลสุดโรแมนติกในการเลือก หน้ากากนกเงือก ว่า คืนวันแต่งงานกับภรรยาสาว ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ ตอนที่พิธีเสร็จแล้วก็ได้เข้าไปคุยกับเขาว่า "ต่อจากนี้ผมสัญญาว่าจะเป็นเหมือนนกเงือก เพราะนกเงือกมันรักเดียวใจเดียว ในชีวิตของมันมันมีคู่แค่คู่เดียวตลอดชีวิต เวลาที่มันรักมันไม่ได้รักจากแค่หัวใจ แต่ความรักของนกเงือกมันออกมาจากจิตวิญญาณ"

โย่ง อาร์มแชร์


           นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาขอบคุณภรรยาสาวคนสวยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ที่สำคัญที่สุด ขอบคุณ คุณก้อย @koiseiko ภรรยาคนสวย แรงบันดาลใจในการกำเนิดหน้ากากนกเงือกของผม เพลงนี้ร้องยากมาก แต่พอเห็นหน้าคุณแล้ว ก็ไม่รู้พลังมันมาจากไหน ! สัญญาครับ ว่าผมจะเป็นนกเงือกของคุณตลอดชีวิต รักคุณที่สุดในโลกนะครับ"

โย่ง อาร์มแชร์

           ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2560) สาวก้อย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความถึง หนุ่มโย่ง หลังถอดหน้ากากอีกว่า "แค่นี้ก็ไม่รู้จะรักยังไงแล้ว !!" แหม ๆ หยอดความหวานใส่กันจนน้ำตาลยังจืดไปเลยนะคะเนี่ย อิอิ...

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

https://www.youtube.com/embed/PWDRsaizaNk?feature=oembed

ภาพจาก Instagram koiseiko, yongarmchair, ทวิเตอร์ The Mask Singer, WorkpointOfficialโย่ง อาร์มแชร์ กับเหตุผลสุดโรแมนติกที่เลือกเป็น หน้ากากนกเงือก The Mask Singer 3 โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 15:24:23 10,984 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โย่ง อาร์มแชร์ กับเหตุผลสุดโรแมนติกที่เลือกเป็น หน้ากากนกเงือก The Mask Singer 3 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP