แม่พิ้งกี้ ประกาศถึงลูกเขยคนต่อไป ขอเป็นคนธรรมดา ง่าย ๆ คุยกันรู้เรื่อง

พิ้งกี้ สาวิกา

          แม่อ้อย สรินยา เผยสภาพจิตใจ พิ้งกี้ สาวิกา ลูกสาว ดีขึ้นแล้ว รับหลังหย่าเนื้อหอม มีงานเยอะขึ้น พร้อมประกาศลูกเขยคนต่อไปขอเป็นคนธรรมดา

          กลับมาเป็นโสดอีกครั้งหลังหย่าขาดกับสามีไฮโซไป สำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ซึ่งครั้งนี้ก็ดูเจ้าตัวจะแฮปปี้เอ็นจอยกับชีวิตโสดมาก ๆ แถมยังสวยสดใสขึ้นมาก และรับงานเยอะขึ่นกว่าตอนช่วงแต่งงานมีครอบครัวแล้วด้วย

พิ้งกี้ สาวิกา

          ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2560) แม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของ สาวพิ้งกี้ ซึ่งเป็นผู้ที่คอยอยู่เคียงข้างนางเอกสาวอยู่ตลอดก็ได้ออกมาพูดถึงสภาพจิตใจของลูกสาวว่า ตอนนี้ปกติแล้ว ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องมาคิดเยอะ ก่อนหน้านี้เราก็ให้กำลังใจลูกเราอยู่แล้ว เพราะว่าชีวิตคนเมื่อมีเหตุการณ์ที่มันเปลี่ยนแปลง ทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีความแน่นอน เราต้องเข้มแข็ง เราต้องเดินหน้าไม่ต้องมองข้างหลัง จำอะไรที่มันดี ๆ อะไรไม่ดีก็อภัยให้กัน แม่ก็สอนเขาแบบนี้ ไม่ต้องไปคิดถึงเรื่องครอบครัว มันมีดี มีไม่ดี ก็อย่าไปจำมัน เป็นคนที่ต้องทำงาน เรารักตรงไหนเราก็อยู่ตรงนั้น

พิ้งกี้ สาวิกา

          โดย แม่อ้อย ยังเผยอีกว่า เรื่องแม่หม้ายคือเขาก็ยังเป็นนางสาวอยู่ ไม่ได้เป็นแม่หม้าย เขายังไม่ได้จดทะเบียนอะไร ตอนแรกเขาก็ว่าจะจดแหละ แต่ก็คงติดเรื่องการค้าเรื่องอะไร ก็เลยยังไม่จด รอให้พร้อมก่อน พอดีก็ยังไม่ได้พร้อม ก็เหมือนเขายังไม่ได้แต่งแหละ ยังเป็นนางสาวอยู่ เรื่องให้กำลังใจ ตนก็จะไม่พูดร่ำไร การที่จะมาพูดเรื่องอะไรที่มันผ่านมาแล้วบ่อย ๆ มันไม่ดี ไม่ต้องไปย้ำคิดย้ำทำ ไม่ต้องไปนั่งพาดพิงถึงใคร มีแต่วันนี้เราไปทำงานอะไร กลับมาเหนื่อยก็นอนพัก กลับมาอยู่กับครอบครัวตามปกติ ไม่ต้องไปพูดเรื่องเก่า ๆ พร้อมยืนยันว่าเขาตัดสินใจดีแล้ว ก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่เขาเลือกแล้ว เราเคารพในการตัดสินใจลูก

พิ้งกี้ สาวิกา

          ส่วนเรื่องงานนั้น แม่อ้อย เผยว่า หลังจากหย่าก็มีงานติดต่อพิ้งกี้เข้ามาเยอะ ทำไม่ไหวเลย ก่อนหน้านี้แม่ก็ไม่ได้อยู่บ้านเฉย ๆ แม่ก็มีงานส่วนตัวทำ ไม่ใช่ว่ามาคอยลูกอย่างเดียว 3 ปี แม่ก็ต้องทำโน่น ทำนี่ อะไรที่เป็นการดำรงชีวิตต่อไป แต่ลูกเขาก็ไม่เคยละทิ้งแม่ เขาดูแลแม่มาตลอด กี้ก็ดูแลเหมือนตอนที่ยังไม่แต่งงาน ทางลูกเขยเก่าเราเขาก็ดูแลเราดี ไม่ได้ทำอะไรให้เราต้องลำบาก ตอนนี้ก็ไม่มีการติดต่อกันเลย จบแล้วก็ไม่ได้คุยอะไรกับเขาแล้ว แรก ๆ ก็น้ำตาซึมว่ากลับมาแล้วจะมีงานทำหรือเปล่า แต่พอกลับมามีงานเยอะ ทั้งงานที่ไทย ที่เมืองนอก ตอนนี้ก็วางแผนยาวไป 2 ปีแล้ว ก็วางระบบรับงานแล้ว

พิ้งกี้ สาวิกา

          นอกจากนี้ แม่อ้อย ยังพูดถึงเรื่องข่าวลือที่ออกมา ทั้งเรื่องผ่อนบ้านหมดแล้วเลยหย่า ทิ้งแม่ ทิ้งผู้จัดการ โดนกีดกัน ว่า เราก็เครียด แต่ข่าวลือมันไม่จริงนะ สำหรับแฟนกี้ในส่วนที่ดีเขามีเยอะ แค่เรื่องของความคิดเขาเป็นคนตรง มันเป็นความคิดที่ถูกต้องนะ แต่เหมือนกับเราเป็นคนสบาย ๆ กินง่ายอยู่ง่าย คนเราสองคนมีพื้นฐานอะไรมาต่างกัน เรื่องท้องเขาก็อยากมี หาหมอหาอะไรอยู่

พิ้งกี้ สาวิกา

          เรื่องที่ถูกบังคับมากจนต้องแยกทาง จริง ๆ ไม่มีใครบังคับใครได้หรอก ในเรื่องของการสมรสนะ มันอยู่กันได้ถึง 3 ปี มันปรับตัวได้เกือบหมดแล้ว คนเราถ้าทนกันไม่ได้ 3 เดือนเลิกกันไปแล้ว แต่มันมีรายละเอียดในเรื่องส่วนตัวของเขาจริง ๆ งานนี้ แม่อ้อย ยังได้ปิดท้ายถึงลูกเขยคนต่อไปอีกว่า ขอเป็นใครก็ได้ที่เป็นคนธรรมดา ที่แบบหิวอันนี้เราก็ไปกินอย่างเนี้ย ง่าย ๆ คุยกันรู้เรื่อง

พิ้งกี้ สาวิกา

ภาพจาก Instagram pinkysavika
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากแม่พิ้งกี้ ประกาศถึงลูกเขยคนต่อไป ขอเป็นคนธรรมดา ง่าย ๆ คุยกันรู้เรื่อง โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 18:16:21 30,481 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แม่พิ้งกี้ ประกาศถึงลูกเขยคนต่อไป ขอเป็นคนธรรมดา ง่าย ๆ คุยกันรู้เรื่อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP