หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ รับชีวิตพัง - ร้องไห้ทั้งคืน อยากตลกแต่คนด่าเหมือนอาชญากร


หญิงแย้ นนทพร

         หญิงแย้ ร้องไห้ให้สัมภาษณ์ EFM พร้อมบอกว่าจะเลิกเล่นโซเชียลไปสักระยะ ยกเลิกงาน 1 อาทิตย์ ปมวิจารณ์โอปป้า ที่ผ่านมาถ้าใครรู้จักจะรู้ว่า ตนไม่เคยด่าใคร

        
ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงต่อเนื่องที่คนติดตาม สำหรับการที่หญิงแย้ นนทพร ออกมาวิจารณ์ดาราเกาหลีผ่านรายการ โตแล้วแรดได้ แต่กลับกลายว่าถูกกระแสตีกลับ โดยเฉพาะที่คนมองว่าหญิงแย้เองเป็นคนเหยียดคน หรือแม้กระทั่งดาราอย่างโอปอล์ ปาณิสรา ยังออกมาบอกว่า การล้อเลียนรูปลักษณ์คนอื่นมันไม่ตลกแม้แต่น้อย (อ่านเพิ่มเติม คนดังยังรุม โพสต์ตอกคืน หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ เหยียดหน้าโอปป้า ด่ากงยูคางสั้น)

หญิงแย้ นนทพร

         ล่าสุด (6 ธันวาคม 2560) หญิงแย้ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทีมงานของ EFM ผ่านโทรศัพท์ ว่า ในตอนนี้ สภาพจิตใจของตนแย่มาก และตนจะไม่ขอออกสื่อเพื่อแถลงข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น ตนจึงทำได้แค่อัดคลิปขอโทษเท่านั้น ตนเสียใจเพราะมีคนตีความตนไปอีกแบบ ทั้งด่า ทำตราหน้าเหมือนตนเป็นอาชญากร ตนยอมรับว่าทำผิดจริง แต่ไม่เจตนาจะเหยียดคนอื่น ที่ตนพูดไปเพื่อให้รายการตลกเท่านั้น

หญิงแย้ นนทพร

         อย่างไรก็ตาม ตนยังร้องไห้ไม่หยุด เมื่อคืนก็ไม่ได้นอน ชีวิตพังมาก คนด่าเยอะมากจนตามอ่านไม่ไหว อยู่คนเดียวไม่ได้ ตนต้องยกเลิกงาน 1 อาทิตย์ เลิกเล่นโซเชียล แต่ตอนนี้ตนก็พอมีเพื่อนที่คอยให้กำลังใจอยู่

หญิงแย้ นนทพร

         เมื่อถามว่าเห็นที่โอปอล์และคนดังคนอื่นออกมาโพสต์ไหม หญิงแย้บอกว่า ตนเห็นและรู้สึกเสียใจมาก ส่วนตัวตนรู้จักกับโอปอล์และเคยเจอกัน ซึ่งถ้าใครรู้จักตน จะรู้ว่าตนไม่เคยด่าใคร ไม่เคยคิดไม่ดีกับใคร ตนแค่อยากให้รายการตลกเท่านั้น ส่วนที่บอกว่าเป็นการโปรโมทรายการนั้นไม่จริง เพราะสุดท้ายแล้วคลิปนี้ก็ต้องลบ

หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ นนทพร

https://twitter.com/zerbeemyner/status/938217701163524096?ref_src=twsrc%5Etfw&ref_

ภาพจาก Instagram yae_uunws
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
efm.fm


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงแย้ #โตแล้วแรดได้ รับชีวิตพัง - ร้องไห้ทั้งคืน อยากตลกแต่คนด่าเหมือนอาชญากร โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 17:31:20 378,340 อ่าน
TOP