โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดัง หันหลังให้วงการ ขายผัดหมี่โคราช ภูมิใจกับอาชีพพ่อค้า

โก้ นฤเบศร์

          โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดังยุค 90 ยอมรับสภาพงานในวงการไม่แน่นอน มีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นทุกวัน งานละครหดจนต้องหันมาลุยธุรกิจค้าขายและผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลัง มีความสุขกับชีวิตพอเพียง

          เป็นพระเอกชื่อดังในอดีตที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ โก้ นฤเบศร์  ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ถือว่าเจ้าตัวโด่งดังมาก ๆ เป็นทั้งพระเอกและนายแบบ มีงานละคร ภาพยนตร์ เดินแบบ เล่นเอ็มวีเพลงต่าง ๆ มากมาย และผลงานที่ถือว่าสร้างให้เขาชื่อสุด ๆ ก็คือ เวลาในขวดแก้ว, ฝากฝันไว้เดี๋ยว (จะเลี้ยวมาเอา), มณีร้าว และอีกมากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไปมีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้น ทำให้โก้ต้องเฟดตัวเองออกมาทำธุรกิจส่วนตัวและทำงานเบื้องหลังแทน จนหลายคนมองว่าเป็นดาราตกกระป๋อง

โก้ นฤเบศร์

          โดยล่าสุด (7 ธันวาคม 2560) โก้ นฤเบศร์ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า คำว่าดาราตกกระป๋องนั้น ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งตนเข้าใจว่าคลื่นลูกเก่าไป คลื่นลูกใหม่ก็มา ซึ่งตนไม่ได้หายไปไหนยังทำงานเบื้องหลังอยู่ แม้งานละครน้อยลงก็ไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น แต่ด้วยที่ชีวิตไม่ได้เป็นคนฟุ่มเฟือย หรือติดภาพหรูหรา ทำให้ไม่ได้หมดเงินไปกับสิ่งของไม่จำเป็น

โก้ นฤเบศร์

          และเจ้าตัวยังเล่าอีกว่า นิสัยส่วนตัวไม่ได้เป็นคนที่สุงสิงหรือพูดคุยกับคนมากมาย และเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ่อย อาจจะทำให้การติดต่อเรียกใช้งานลำบาก นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้งานหน้าจออาจจะมีไม่ต่อเนื่อง ซึ่งทุกวันนี้คำว่าอาชีพพ่อค้า ถือว่าเป็นธุรกิจหลักของตน เพราะทำมาหลายอย่างทั้งขายครีมและขายอาหาร ตอนนี้ก็ทำผัดหมี่โคราช ผัดไทยโบราณที่ตนเองชื่นชอบ

โก้ นฤเบศร์

          นอกจากนี้โก้ยังบอกอีกว่า ทุกวันนี้ตนมีความสุขกับชีวิตพอเพียง อยู่กับภรรยาจอย พวงเพชร มากว่า 11 ปีแล้ว และเป็นคุณพ่อดูแลลูก ๆ มีความสุขกับอาชีพที่ตัวเองทำโดยที่ไม่ติดว่าตนเองต้องเป็นนักแสดงอย่างเดียว

โก้ นฤเบศร์

โก้ นฤเบศร์

โก้ นฤเบศร์

https://www.youtube.com/embed/RVXJiVre5U4?feature=oembed

ภาพจาก APOP บันเทิง 34
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกดัง หันหลังให้วงการ ขายผัดหมี่โคราช ภูมิใจกับอาชีพพ่อค้า โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 10:31:51 60,919 อ่าน
TOP