x close

มาแล้ว 10 ฉายาดารา ประจำปี 2560 จะมีใครกันบ้าง เช็กเลย....

      

       สมาคมนักข่าวบันเทิง ร่วมกับพี่น้องนักข่าวสายบันเทิง ประกาศ 10 ฉายาดารา ประจำปี 2560 จะมีคนที่คุณคิดเอาไว้หรือเปล่า รีบเช็กด่วน

         กลายเป็นธรรมเนียมประจำทุกปีไปแล้ว ที่ทางสมาคมนักข่าวบันเทิง รวมไปถึงผู้สื่อข่าวจากหลายสำนัก ได้ร่วมตั้งฉายาให้กับดาราคนบันเทิงที่มีกระแสและประเด็นข่าวแรงที่สุดในรอบปี ซึ่งล่าสุด (25 ธันวาคม 2560) ทางสมาคมนักข่าวบันเทิงก็ได้เผย 10 ฉายาดาราในปีนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ตูน ก้อย

ตูน ก้อย

ตูน ก้อย

        1. ก้อย-ตูน ฉายา "คู่รัก นักวิ่งพันล้าน" ซึ่งมาจากเสียงผู้คนที่ชื่นชม ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่วิ่งเคียงข้างนักร้องหนุ่มร็อกเกอร์ชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อระดมเงินมอบให้ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ สร้างภาพความประทับใจและรอยยิ้มของผู้คนที่มารอต้อนรับ รวมทั้งกระแสชื่นชมในความไม่ย่อท้อ จาก อ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ขณะที่ยอดบริจาค (เวลา 13.50 น. วันที่ 24 ธันวาคม 2560) พุ่งทะลุเกิน 1,000 ล้านบาท เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ในตอนแรกที่ 700 ล้านบาท โดยวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ถือเป็นวันสุดท้ายของการทำโครงการก้าวคนละก้าว
 เสก โลโซ

เสก โลโซ

        2. เสก โลโซ ฉายา "น้ำยาดี...เสกเข้าท้อง" โดยมาจากที่หนุ่มเสกประกาศเปิดตัวลูกชายคนเล็ก น้องลีออง ที่เกิดกับดาราสาวช่อง 7 สี แซนวิช ปภาดา ขณะเดียวกันหนุ่มเสกยังได้ปั้นแบรนด์ LOSO ชื่อเครื่องดื่มชูกำลังน้องใหม่ โลโซดี ขึ้นมา จึงเป็นที่มา "น้ำยาดี...เสกเข้าท้อง"

 

        3. เอ ไชยา ฉายา "ไม่ธรรมดา อื้อหื้อ ลูกสอง" ซึ่งมาจากดารานักแสดง ลิเกชื่อดัง เอ ไชยา มิตรชัย เปิดตัวลูก ๆ อย่างเป็นทางการ ซึ่งยอมรับว่ามีครอบครัวมานานนับ 10 ปี โดยมีลูกสาวคือ แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย และลูกชาย แชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย ส่วนภรรยาแท้จริงแล้วคือ พี่แดง ผู้จัดการส่วนตัว นั่นเอง งานนี้ทำเอาเหล่าแม่ยกทั้งประเทศถึงกับแทบช็อก จึงเป็นที่มา "ไม่ธรรมดา อื้อหื้อ ลูกสอง"

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

       4. กุญแจซอล ฉายา "รักพี่ ต้องหนีแม่" มาจากเรื่องราวดราม่าครอบครัวของ กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง นักแสดงสาวช่อง 7 หลังจากเจ้าตัวคลอดลูกชาย นึกคิด-มุกดา บุญทอง พ่อแม่ของกุญแจซอล ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ ว่าถูกสามีของกุญแจซอลกีดกันไม่ให้เยี่ยมลูกและอุ้มหลาน โดยคุณแม่ได้เปิดใจว่า นึกคิด พ่อกุญแจซอล โกรธมาก ลั่น ให้เปลี่ยนนามสกุล ตัดขาดกันไปเลย จึงเป็นที่มา "รักพี่ ต้องหนีแม่"

แอฟ

แอฟ

        5. แอฟ ทักษอร ฉายา "เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา" กลายเป็นดราม่าในสื่อโซเชียลที่ทำเอาหลายคนจับตาไม่น้อย สำหรับเรื่องราวครอบครัวของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลังจากแยกกันอยู่มากว่า 1 ปี สาวแอฟก็ได้ออกมาย้ำความสัมพันธ์ว่าไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ ส่วนเรื่องสาเหตุเกี่ยวกับมือที่สามหรือเปล่าไม่ขอพูด ด้าน ลูกสาว น้องปีใหม่ ตอนนี้ยังเด็ก แต่เชื่อว่าลูกเข้าใจ เพราะทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีต่อไป จึงเป็นที่มา "เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา"

       6. แก๊งนางฟ้า ฉายา "เหล่านางฟ้า วิมานล่ม" แทบจะบอกว่าเกือบเป็นการปิดตำนานแก๊งนางฟ้า แก๊งเพื่อนซี้ที่รักกันมานาน อย่าง วุ้นเส้น เจนี่ คริส นานา พอลล่า เจนสุดา และแอน อลิชา เมื่อนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักกับหนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย ว่าได้เลิกรากันแล้ว ก่อนจะถูกโยงต่ออีกว่าเจนี่เลิกกดติดตามเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า 2 คน ทั้ง วุ้นเส้น และคริส เพราะทั้งคู่ไปสนิทกับว่าที่แฟนใหม่ของกึ้งนั่นเอง จึงเป็นที่มาของฉายา "เหล่านางฟ้า วิมานล่ม"

 ชาคริต

ชาคริต

ชาคริต

       7. ชาคริต ฉายา "เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊" "ตอนคบแอนต้นปี หย่ากับวุ้นเส้นเรียบร้อยแล้วครับ ไม่คาบเกี่ยวอะไรเลย"...พระเอกไม้เลื้อยตอบผ่านสื่อชัดถ้อยชัดคำ สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว หลังออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกับสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ และเข้าพิธีแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้านนักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดเผยหลังจากที่อดีตสามี ชาคริต เข้าพิธีแต่งงาน พร้อมประกาศข่าวดีว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกนั้น ตัวเธอเองก็รู้สึกยินดีและดีใจกับอดีตคนเคยรักโดยเรื่องระหว่างเธอกับหนุ่มชาคริตนั้นได้จบไปนานแล้ว จึงเป็นที่มาของ "เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊"

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ
 
       8. ลำไย ไหทองคำ ฉายา "ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้านวิว" "ลำไย ไหทองคำ" หรือ "ลำไย สุพรรณษา เวชกามา" เจ้าของเพลงดังทั่วประเทศอย่าง "ผู้สาวขาเลาะ" ซึ่งมียอดวิวหลัก 100 ล้านวิว ในยูทูบก่อนพุ่งทะลุกว่า 200 ล้านวิวไปแล้วในขณะนี้ ด้วยลีลาการโชว์บนเวทีสุดมันส์ ที่มีทั้งท่าเต้นสุดเซ็กซี่โยกย้ายส่ายสะโพก เด้งหน้าเด้งหลังตามตัวโน้ตอารมณ์เพลง ทำให้เพลงดังกล่าวโด่งดังข้ามปีเป็นพลุแตก จึงเป็นที่มาของฉายา "ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้านวิว"       9. เอมี่ อาเมเรีย ฉายา "แม่ไม่มา...แต่พ่อมา" หลังตำรวจ 191 บุกจับ เอมี่ อาเมเรีย อดีตนางเอกดังจากละครธิดาวานร เจ้าของวลี แม่มา อีกทั้งยังครองตำแหน่งเป็นมิสทีนไทยแลนด์ 2006... โดย (พ่อ) ตำรวจทั้งหลายได้เข้าบุกจับคาบ้าน ย่านสุขาภิบาล 5 พร้อมของกลาง หลังสืบทราบมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องยาเสพติดพร้อมแฟนหนุ่ม จนตกเป็นข่าวใหญ่บทเรียนราคาแพงที่คนบันเทิงพึงสังวรไว้ให้เป็นอุทาหรณ์ซ้ำรอยเดิมเหมือนดาราดังหลายคนที่หมดอนาคตหากยุ่งเกี่ยวกับยา จากนางเอกกลายเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด อีกทั้งแม่ไม่ได้ขอยื่นประกันตัว จึงเป็นที่มาของฉายา "แม่ไม่มา...แต่พ่อมา"

น้องสายฟ้า ลูกชาย ชมพู่ อารยา

น้องสายฟ้า ลูกชาย ชมพู่ อารยา

น้องสายฟ้า ลูกชาย ชมพู่ อารยา

      10. ชมพู่ อารยา ฉายา "คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน" เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ เมื่อซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา คลอดลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ ด้านคุณพ่อน็อต วิศรุต ทายาทหมื่นล้าน ที่วางแผนเรื่องเตรียมส่งลูกไปเรียนต่อต่างประเทศถ้าอายุ 12-13 ปี จึงเป็นที่มาของฉายา "คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน"

ภาพจาก Instagram rachwinwong, sek_loso_, achaiyamitchai, gunjae_zol, aff_taksaorn, nanarybena, shahkrit, eaylamyai1, amy_amelia_jacobsfc, chomismaterialgirl

ข้อมูลจาก INN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแล้ว 10 ฉายาดารา ประจำปี 2560 จะมีใครกันบ้าง เช็กเลย.... อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2560 เวลา 10:09:55 71,949 อ่าน
TOP