x close

Let Me In 3 เปลี่ยนชีวิต เอิร์ธ ณัฐวุฒิ - บอล พชร จาก 2 หนุ่มคางยื่น สู้ความหล่อใสจับต้องได้


Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

          รายการ Let Me In ซีซั่น 3 ต้อนรับปีใหม่ใหม่ด้วยการ เนรมิตหนุ่มคางยื่น 2 คน ที่มีปัญหาในการใช้ชีวิต ทั้งการเรียน การทำงาน โดนเพื่อนล้อต่าง ๆ แต่วันนี้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ หล่อตี๋ โอปป้าเกาหลี ที่สาว ๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด

          ถือเป็นรายการที่พลิกชีวิตให้กับใครหลายคนเลยทีเดียว สำหรับ Let Me In Thailand Season 3 Big change โดยจะนำคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับความบกพร่องทางด้านหน้าตามาศัลยกรรมเปลี่ยนเป็นคนใหม่ สวย หล่อ จากหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางรายการได้พลิกชีวิตให้กับหลายคนมาแล้ว

          ล่าสุด 2 มกราคม 2561 ประเดิมศักราชใหม่ ด้วยการเผยโฉมหนุ่มหล่อคนที่ 9 และคนที่ 10 ของรายการ นั่นก็คือ เอิร์ธ ณัฐวุฒิ จันทร์สว่าง อายุ 22 ปี และ บอล พชร ถาวรชีวิน อายุ 21 ปี 2 หนุ่มค้างยื่น จนโดนล้อ และมีปัญหาในการดำรงชีวิต
          โดยหนุ่มเอิร์ธ Let Me In คนที่ 9 บอกว่า ความลำบากของตนคือ ทุกวันนี้ตนต้องอ้าฟันเอาไว้แล้วข้างนอกก็หุบปาก เพื่อไม่ให้คนอื่นเห็นว่าตนหน้าเบี้ยวไปทางขวา ตนโดนเพื่อนล้อ หมดความมั่นใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่เก็บเอาไว้คนเดียว

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

          ทางด้านคุณบอลเอง ได้เผยว่า ตนสังเกตได้จากมัธยมต้นว่ามีคางยื่นออกมามากขึ้น ตลอดเวลา 9 ปี ไม่เคยยิ้มเห็นฟันเลย ซึ่งตนมีความฝันอยากเป็นเชฟ และตอนนี้กำลังเรียนปริญญาตรี ด้านการทำอาหาร และการที่ตนคางยื่นทำให้มีปัญหาในการดำรงชีวิตและการเรียน เวลาจะชิมอาหารที่เป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ ตนก็กินไม่ได้ ต้องใช้เนื้อบดแทน เพราะฟันข้างล่างมันยื่นออกมา ข้างในไม่มีฟัน ทำให้เคี้ยวอาหารไม่ละเอียดส่งผลต่อระบบขับถ่าย อาทิตย์หนึ่งถ่ายแค่ 1-2 ครั้ง และบางทีก็มีอาการกรามค้าง ปวดขากรรไกร

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

          อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทั้งคุณบอล และคุณเอิร์ธ ต่างมีปัญหาด้วยกันทั้งคู่ แต่สุดท้ายแล้ว คุณเอิร์ธคือคนที่ได้ผ่านเข้ารอบไปศัลยกรรมกับหมอเกาหลี ส่วนคุณบอลนั้นก็ไม่ได้สิ้นหวังเสียทีเดียว เพราะได้ศัลยกรรมกับหมอไทย

          ทั้งนี้ คุณหมอจากประเทศเกาหลีใต้ ได้เลือกเปลี่ยนชีวิตให้หนุ่มเอิร์ธ เดินทางไปผ่าตัดพลิกชีวิตที่ประเทศเกาหลี ด้วยการแก้ไขคางที่มีปัญหามากกว่า รมถึงแก้ไขโครงหน้า กราม คาง ศัลยกรรมตาสองชั้น ศัลยกรรมเสริมจมูกซิลิโคน กระดูกอ่อน ยกกระชับหน้าผาก ซึ่งหลังจากการผ่าตัด คุณเอิร์ธเองมีปัญหาหน้าบวมทั้งหน้า กินข้าวไม่ได้ แต่สุดท้ายก็หายดี

          ทางด้านหนุ่มบอล Let Me In คนที่ 10 ได้รับโอกาสให้ทำศัลยกรรมจากคุณหมอจากประเทศไทย ด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า, ศัลยกรรมตา, โปรแกรมดูแลผิวขาวใส, ผ่าตัดโครงหน้า ขากรรไกร กราม คาง, ศัลยกรรมเสริมจมูกซิลิโคน

          แม้ว่าทั้งสองคนต้องพบกับความทรมานไม่น้อย จากการที่ต้องพักฟื้น แต่สุดท้ายแล้ว ทั้งสองคนก็ดูหล่อ ใส ไม่เสียแรงกับที่ทนเจ็บเลย

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3

Let Me In ซีซั่น 3ภาพจาก Workpoint Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Let Me In 3 เปลี่ยนชีวิต เอิร์ธ ณัฐวุฒิ - บอล พชร จาก 2 หนุ่มคางยื่น สู้ความหล่อใสจับต้องได้ อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2561 เวลา 13:27:06 11,479 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP