ทรงผมสำหรับคนขี้เกียจสระผม 8 ไอเดียเก๋ ๆ แอ๊บสวยได้แบบไม่ต้องกลัวใครรู้

ทรงผมหน้าหนาว

          ทรงผมสำหรับคนขี้เกียจสระผม รู้นะ ! ว่าช่วงหน้าหนาวอากาศเย็น ๆ น้ำเย็น ๆ แบบนี้พาลทำให้ไม่อยากสระผม แล้วอย่างนี้จะทำผมทรงไหนแอ๊บเนียน ๆ ไม่ให้ใครรู้ดีล่ะ ?

           บรื๋อออ !! อากาศเย็น ๆ น้ำเย็น ๆ ในช่วงหน้าหนาว เวลาต้องอาบน้ำหรือสระผมทีไร รู้สึกทำใจยากทุกทีเลยใช่ไหมล่ะคะ ? ว่าแล้วก็ยกมือสารภาพมาซะดี ๆ ว่าใครไม่สระผมมาหลายวันแล้วบ้าง อิอิ แต่อย่าให้ใครรู้เด็ดขาดเชียวว่าคุณไม่สระผม ! เพราะเดี๋ยวคนรอบข้างเขาจะยี้เอาไม่รู้ด้วยนะ เอ้า ! และเพื่อให้คุณสาว ๆ แอ๊บสวยแบบไม่สระผมได้แบบเนียน ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียทรงผมหน้าหนาวมาให้ชมกันแล้วค่ะ อยากทำทรงไหนก็ลองไปดูกันเลย รับรองว่าเก๋ไก๋ทุกทรงแน่นอน ^^

1. มัดหางม้า

          ทรงผมสุดคลาสสิกสำหรับทุกสถานการณ์ จะรวบผมมัดสูงหรือมัดต่ำก็แล้วแต่ความชอบ แต่ถ้าจะให้ดีลองเพิ่มดีเทลของยางรัดผมสวย ๆ แค่นี้ก็ดูไม่ธรรมดาได้แล้ว

ทรงผมหน้าหนาว

2. เกล้าผมดังโงะ

          อีกหนึ่งทรงผมที่ใครไม่ได้สระผมทำแล้วรอดก็ต้องทรงนี้ และถ้าอยากจะดูดีสุด ๆ ก็ลองเกล้าผมยุ่ง ๆ หลวม ๆ ประมาณว่ามัดแบบไม่ตั้งใจดูสิ น่ารักใช่เล่นเลยล่ะจะบอกให้

ทรงผมหน้าหนาว

3. ดังโงะ 2 ข้าง

          เกล้าผมดังโงะอันเดียวเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนมาทำดังโงะสองข้างก็น่ารักไปอีกแบบ แถมยังเป็นทรงผมสุดฮิตที่ชั่วโมงนี้พลาดไม่ได้เลยล่ะ

ทรงผมหน้าหนาว

4. เกล้ามวยต่ำ

          วันไหนอยากได้ทรงผมที่ทำง่าย ๆ แต่เรียบหรูก็ลองรวบผมแล้วเกล้ามวยต่ำ ๆ แบบนี้ ทั้งดูดี แถมยังเรียบร้อยอีกด้วย (แนะนำว่าสาว ๆ ออฟฟิศที่ขี้เกียจสระผมทั้งหลายไม่ควรพลาด)

ทรงผมหน้าหนาว

5. มัดจุกครึ่งหัว

          เป็นทรงผมที่ทำง่ายเว่อร์ แถมน่ารักและดูชิคไม่เบา แค่รวบผมครึ่งหัวแล้วมัดจุกไว้ด้านบน เท่านี้ก็ออกจากบ้านได้แบบเก๋ ๆ แล้ว

ทรงผมหน้าหนาว

6. ถักเปียแบบเก๋ ๆ

          อีกหนึ่งทรงผมยอดฮิต แต่ทำเท่าไรก็ไม่เคยเบื่อ เพราะแค่ถักเปียเพิ่มเข้าไป จากทรงผมธรรมดา ๆ ก็ดูดีได้ในพริบตาแล้ว

ทรงผมหน้าหนาว

7. ถักเปียสองข้างสไตล์แบ๊ว ๆ

          อยากเปลี่ยนทรงผมที่ไม่ได้สระให้ดูเก๋ไก๋สไตล์แบ๊ว ๆ ก็จัดไปเลยทรงผมถักเปียสองข้าง แต่ถ้ากลัวว่าจะเชยไปหน่อยก็ลองเพิ่มลูกเล่นอย่างถักเปียให้ดูพอง ๆ หรือถักเปียให้ดูยุ่ง ๆ เข้าไว้ เท่านี้ก็เริดแล้ว

ทรงผมหน้าหนาว

8. ใช้ผ้าโพกผมชิค ๆ

          แค่เปลี่ยนทรงผมอาจจะดูธรรมดาไป ถ้าอย่างนั้นลองหาผ้าโพกผมสวย ๆ มาโพกผมเพิ่มดีกรีความชิคดูสิ รับรองว่าจะเก๋ไก๋จนลืมไปเลยล่ะว่าไม่ได้สระผม อิอิ

ทรงผมหน้าหนาว

ภาพจาก : beauty-navi.com, beauty-box.jp, rasysa.com, hairmake-earth.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมสำหรับคนขี้เกียจสระผม 8 ไอเดียเก๋ ๆ แอ๊บสวยได้แบบไม่ต้องกลัวใครรู้ โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2561 เวลา 16:17:32 6,409 อ่าน
TOP