กานต์ บอก เสก เลิกหลอนได้แล้ว ซัดอย่าอวดดี พร้อมทวงหนี้ 14 ล้าน !

กานต์ วิภากร

          กานต์ วิภากร ซัด เสก โลโซ เลิกหลอนได้แล้ว บอกทำผิดต้องยอมรับผิด ลั่นคดียุ่งเหยิงเป็นเพราะตัวเองทั้งนั้น พร้อมทวงหนี้ค่าเลี้ยงดูลูก 14 ล้าน อย่าทำเนียน !

          ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องบนโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของ เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่เจ้าตัวได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน และได้พูดถึง กานต์ วิภากร แสงสาย อดีตภรรยา ที่มีข่าวออกมาว่ายินดีที่จะกลับมาดูแลเสกที่บ้าน โดยเสกบอกว่า ไม่ต้องมาดูแลตน ขอแค่อย่ามาร้ายกันก็พอ และบอกถึงสาเหตุที่ยังไม่มอบตัว เพราะทุกสิ้นเดือนตนจะต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกให้กับภรรยาแต่ละคนนั้น

กานต์ วิภากร

          ล่าสุด (7 มกราคม 2561) กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Wiphakorn Karn โดยระบุว่า ให้เสกกับพวกเลิกหลอนได้แล้ว และตนไม่ขอยุ่งเรื่องของเสกอีก อย่าอวดดี ทำผิดต้องยอมรับ พร้อมทั้งทวงหนี้ค่าเลี้ยงดูลูก ๆ และเงินอื่น ๆ ที่เสกยังไม่จ่ายตนอยู่ถึง 14 ล้านบาท อย่าทำเป็นเนียนรีบผ่อนมาด้วย อีกทั้งอย่ามาหาเรื่องตนว่าเป็นคนไปบอกให้ตำรวจมาจับ คดียุ่งเหยิงไปหมดก็เป็นเพราะตัวเองทั้งนั้น หูเบา เห็นผิดเป็นชอบ คบคนพาล ควรยอมรับแล้วกลับมาทำตัวใหม่ซะด้วย !!กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  Wiphakorn Karn


กานต์ บอก เสก เลิกหลอนได้แล้ว ซัดอย่าอวดดี พร้อมทวงหนี้ 14 ล้าน ! โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2561 เวลา 16:12:30 18,738 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กานต์ บอก เสก เลิกหลอนได้แล้ว ซัดอย่าอวดดี พร้อมทวงหนี้ 14 ล้าน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP