จุ๊บจิ๊บ Let me in ขอพูดถึง แป้ง ประภาภรณ์ ที่ฟังแล้วตกใจ นี่ไม่รู้มาก่อน !


จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

          จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ และ แป้ง ประภาภรณ์ สาวสวยที่พลิกชีวิตเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ในรายการ  Let me In จากคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จัก กลายเป็นเพื่อนรักที่คอยช่วยเหลือกัน

          กลายเป็นคู่หูกันไปแล้ว สำหรับ 2 สาว แห่งรายการ Let me In Thailand 3 อย่าง จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ และ  แป้ง ประภาภรณ์ ที่มีโอกาสเดินทางไปศัลยกรรมเสริมความงามที่ประเทศเกาหลีด้วยกัน ทำให้สาวจุ๊บจิ๊บและสาวแป้งมีความผูกพัน คอยช่วยเหลือกันประหนึ่งเป็นคนในครอบครัวกันเลยทีเดียว

          โดยล่าสุด (10 มกราคม 2561) สาวจุ๊บจิ๊บได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวถึงสาวแป้งว่า แม้เราสองคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เจอกันครั้งแรกที่สนามบิน เพราะเดินทางไปทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลเดียวกันจนกลายเป็นรูมเมทอยู่ด้วยกันตลอด 3 เดือนที่ประเทศเกาหลี ทำให้เกิดความผูกพัน จากคนที่ไม่เคยคุยก็คุยกันได้ทุกเรื่อง

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

          และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ด้วยความที่เป็นเด็กใสซื่อก็มักจะมองโลกในแง่ดีไปหมด จนบางครั้งก็อาจจะโดนทำร้าย แน่นอนว่าคือน้องแป้งคนนี้ที่คอยดูแล คอยใส่ใจ ไม่คิดว่าจะมีคนที่ใส่ใจคนอื่น ดูแลคนอื่นเหมือนคนในครอบครัวได้แบบนี้ ตนประทับใจมาก

          ซึ่งสาวแป้งเคยคิดว่ากลับไปประเทศไทยต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเองหรือเปล่า แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เรายังได้คุยกันทุกวัน ยังได้ปรึกษากันตลอดในทุก ๆ เรื่อง ขอบคุณที่โลกใบนี้ส่งคนนี้มาให้ได้รู้จัก สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก อยู่กันคนละที่แต่มิตรภาพและความผูกพันมันยังคงอยู่ด้วยกันเสมอ

          เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพดี ๆ ที่เกิดขึ้นในเวลาไม่นาน แต่มีความจริงใจล้วน ๆ

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

จุ๊บจิ๊บ แป้ง Let me in 3

ภาพจาก Instagram ptrvnsk, panggggggggg_

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุ๊บจิ๊บ Let me in ขอพูดถึง แป้ง ประภาภรณ์ ที่ฟังแล้วตกใจ นี่ไม่รู้มาก่อน ! โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2561 เวลา 14:55:42 43,518 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จุ๊บจิ๊บ Let me in ขอพูดถึง แป้ง ประภาภรณ์ ที่ฟังแล้วตกใจ นี่ไม่รู้มาก่อน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP