เปิดประวัติ เลน่า ลูกครึ่งไทย - สวีเดน สาวสวยที่ถูกเม้าท์เป็นแฟนใหม่ ชาริล ชัปปุยส์
          เปิดประวัติ เลน่า หรือ เฮเลน่า ขนิษฐา บุช สาวลูกครึ่งไทย - สวีเดน ที่ถูกเม้าท์เป็นแฟนใหม่ ชาริล ชัปปุยส์ สวยคม มีผู้จัดการคนเดียวกับหมาก ปริญ และเบลล่า ราณี

          หลังจากที่มีข่าวลือว่า นักฟุตบอลหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ อย่าง ชาริล ชัปปุยส์ ได้เลิกรากับแฟนสาว เมลานี มานูเอล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับที่เมลานีขึ้นสเตตัสว่า "รักตัวเอง" และตอนนี้ชาริลกำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับสาวลูกครึ่งไทย - สวีเดน เฮเลน่า ขนิษฐา บุช 


          วันนี้ (11 มกราคม 2561) ทางเว็บไซต์กระปุกดอทคอม จะพาแฟน ๆ มาทำความรู้จักกับสาวเฮเลน่า ขนิษฐา บุช ผู้หญิงที่กำลังเป็นข่าวกับหนุ่มชาริล ชัปปุยส์ ให้มากขึ้นว่าเธอคนนี้เป็นใครมาจากไหน 

          โดยสาวเฮเลน่า ขนิษฐา บุช มีชื่อเล่นว่า เลน่า อายุ 21 ปี เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2539 จบการศึกษาไฮสคูลจากประเทศสวีเดน และตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ


          ทางด้านงานในวงการบันเทิง สาวเลน่าเข้าวงการมาจากการเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา อยู่ในสังกัดผู้จัดการเดียวกันกับ หมาก ปริญ, เบลล่า ราณี และกำลังจะมีผลงานในเร็ว ๆ นี้ เป็นเอ็มวีเพลงใหม่อีกด้วย แต่จะเป็นของศิลปินท่านใดก็ต้องติดตามกันต่อไปจ้าภาพจาก Instagram lena_helenabusch, 7charyl

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ เลน่า ลูกครึ่งไทย - สวีเดน สาวสวยที่ถูกเม้าท์เป็นแฟนใหม่ ชาริล ชัปปุยส์ โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2561 เวลา 16:05:22 22,792 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดประวัติ เลน่า ลูกครึ่งไทย - สวีเดน สาวสวยที่ถูกเม้าท์เป็นแฟนใหม่ ชาริล ชัปปุยส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP