เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอกย้ำความหวาน ได้เข้าบ้าน เบลล่า ถ่ายรูปชั้นหนังสือ - อุ้มหมาน่ารัก


เวียร์ เบลล่า

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอกย้ำความหวาน ก้าวไปอีกขั้น ได้เข้าบ้าน เบลล่า ราณี แล้ว พร้อมแชะภาพชั้นหนังสืออัดแน่นไปด้วยหนังสือ แซ็ว หนอนหนังสือตัวจริง 

          ยิ่งเปิดตัวก็ยิ่งหวานไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับคู่รักพระนางต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ที่หลังจากออกมาเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการ ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะขยันโชว์ความหวานกันถี่จนแฟน ๆ ตามฟินกันแทบไม่ทัน และเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา หนุ่มเวียร์ ยังได้ไปดินเนอร์กับ สาวเบลล่า พร้อมกับคุณแม่ของฝ่ายหญิง เป็นการการันตีว่านอกจากจะหวานแล้ว รักนี้ยังไฟเขียวผ่านฉลุยจากผู้ใหญ่ด้วย

          อย่างล่าสุด (12 มกราคม 2561) หนุ่มเวียร์ ก็ขอตอกย้ำความหวานก้าวเข้าไปอีกขั้น ด้วยการเข้าไปเที่ยวเล่นที่บ้านของ สาวเบลล่า และได้แชะภาพชั้นหนังสือที่อัดแน่นไปด้วยหนังสืออยู่เต็มชั้นมาฝากให้แฟน ๆ แถมยังแอบแซ็วหวานใจอีกว่าเป็น หนอนหนังสือตัวจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ ก็เพิ่งไปแชะภาพคู่กับน้องหมาของ สาวเบลล่า มาด้วย งานนี้เลยโดนแฟนคลับตามคอมเมนต์แซ็วกันกระจายว่ารอบหน้าก็อย่าลืมแชะภาพเจ้าของบ้านมาฝากแฟน ๆ ด้วยนะจ๊ะ อิอิ

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

          แหม ๆ หวานกันแบบนี้คนโสดอย่างเจ้นี่ตาแทบลุกเป็นไฟเลยล่ะค่ะ

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

ภาพจาก Instagram weir19, bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอกย้ำความหวาน ได้เข้าบ้าน เบลล่า ถ่ายรูปชั้นหนังสือ - อุ้มหมาน่ารัก โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 15:50:32 21,510 อ่าน
TOP