เจนี่ VS ชมพู่ กับรองเท้าบูทยาวสุดจี๊ด ตัวแม่ปะทะตัวแม่ ใครแซ่บกว่ากัน !?


          ชมแฟชั่น 2 ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ประชัน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สวมบูทยาวแบรนด์เดียวกัน แต่แซ่บกินกันไม่ลงที่ท่าโพสอวดเรียวสุดเซ็กซี่

          เป็นเรื่องปกติธรรมดาของเหล่าดาราไปแล้ว ที่มีอยู่บ่อยครั้งมักจะสวมใส่เสื้อผ้าหรือมีข้าวของเครื่องใช้คล้ายกัน แถมบางคนยังเหมือนกันแบบเป๊ะ ๆ อย่างล่าสุด (11 มกราคม 2561) ก็ถึงคิวของ 2 นางเอกซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา  และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่คนแรกก็ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นแฟชั่นนิสต้า ส่วนอีกคนก็คนชื่อเรื่องความแซ่บความเซ็กซี่


          โดยทั้งคู่มาในเสื้อผ้าต่างสไตล์ แต่สวมใส่รองเท้าบูทยาวดีไซน์เก๋ของแบรนด์ Balenciaga เหมือนกันต่างกันแค่สีเท่านั้น งานนี้ต้องบอกว่า เก๋กันไปคนละแบบ อย่าง สาวชมพู่ ก็มีรองเท้าบูทในคอลเลคชั่นนี้อยู่หลายคู่หลากสีและเมื่อหยิบออกมาใส่ทีไรไม่ว่าจะเป็นสีไหนก็เป๊ะปังอยู่ตลอด ส่วน สาวเจนี่ ที่ปกติชอบใส่บูทยาวอยู่แล้ว เมื่อมาใส่สไตล์นี้ก็ยังสวยเริดเหมือนเดิม


          แต่ที่แซ่บแบบกินกันไม่ลงก็คงจะเป็นท่าโพสที่มองแล้วต้องร้องอื้อหือ เพราะตัวแม่ทั้งสองต่างอวดเรียวขายาวกันแบบไม่น้อยหน้า แซ่บเผ็ดยกสวน

          เรียกว่า แม่ก็คือแม่ของแท้เลยจริง ๆภาพจาก Instagram chomismaterialgirl, janienineeleven

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนี่ VS ชมพู่ กับรองเท้าบูทยาวสุดจี๊ด ตัวแม่ปะทะตัวแม่ ใครแซ่บกว่ากัน !? โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 19:38:21 34,743 อ่าน
TOP