จากปาก โด่ง AF3 เผยนาทีถูกกรีดรถ โทร. เคลียร์เจอสวน "จะอะไรหนักหนา"

โด่ง ศิระ

โด่ง ศิระ

           โด่ง AF3 เล่านาทีถูกกรีดรถรอบคัน บอกรถไม่ใช่ราคา 200 หรือ 300 บาท กรีดอย่างกับรถเด็กเล่น คาดที่โกรธเข็นรถตนไม่ได้

           จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นพเก้า โกเจริญกิจ ซึ่งเป็นวีเจ True Music ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า พี่ชายของตนโดนกรีดรถที่คอนโดที่พักอยู่ ซึ่งหลังจากเช็กกล้องวงจรปิดก็พบหลักฐานแน่นหนา จึงเตรียมดำเนินการเรียกคู่กรณีมาเจรจา แต่ปรากฏว่าคู่กรณีไม่ยอมมาเจอ อีกทั้งยังส่งผู้เป็นแม่มาเจรจาแทน ด้วยถ้อยคำที่ระบุว่า "ลูกกูเป็นคนดี ลูกกูทำงานกระทรวงการคลัง จะแจ้งความไม่ได้ จะซ่อมเป็นล้านเท่าไรก็ว่ามา แค่ขูดรถต้องอาฆาตกันถึงขนาดนี้เลยเหรอ ? ...ห้ามแจ้งความ ห้ามมีชื่อลูกเดี๋ยวเสียประวัติ เอาชื่อแม่ไปแทน" ซึ่งพี่ชายคนที่วีเจคนดังกล่าวพูดถึง ก็คือ โด่ง AF3 นั่นเอง (อ่านข่าว : งงในงง ! ถูกกรีดรถในคอนโด ภาพหลักฐานชัด - แม่คู่กรณีบอก "ลูกกูเป็นคนดี")

โด่ง ศิระ

           เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวานนี้ (12 มกราคม 2561) โด่ง AF3 หรือ นายศิระ รัตนโภคาสถิต เปิดเผยกับทีมข่าวอัมรินทร์ทีวี ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ตนกับภรรยาพบว่ารถยนต์ที่จอดรถไว้ที่ลานจอดรถของคอนโดที่ตนอยู่ โดนกรีดเป็นรอยยาวรอบคัน ก็ตกใจเพราะรถที่จอดขวางไว้ก็ใส่เกียร์ว่าง เมื่อไปขอดูกล้องวงจรปิดก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเข็นรถของตน แต่เข็นไม่ไป เลยเดินกลับไปที่รถแล้วหยิบอะไรบางอย่างมากรีดรถของตน

โด่ง ศิระ

           จากนั้นตนจึงขอเบอร์ผู้หญิงคนดังกล่าวจากนิติบุคคล แต่กลับกลายเป็นว่าเป็นเบอร์ของแม่คู่กรณี พอโทร. ไปเจรจาอีกฝ่ายก็พูดด้วยอารมณ์โมโหว่า แค่โดนกรีดรถ จะอะไรหนักหนา ซึ่งเป็นคำพูดที่ตนรับไม่ได้ จึงไปแจ้งความที่ สน.เตาปูน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยได้นัดเกลี่ยเกลี่ยกันในวันนี้ (13 มกราคม)

           โด่ง AF3 บอกอีกว่า เมื่อพี่สาวของคู่กรณีรู้เรื่องก็โทร. มาขอโทษตนและขอรับผิดชอบทั้งหมด ซึ่งตนอยากให้คนทำผิดมาขอโทษ ทั้งนี้ทีมข่าวอมรินทร์ ได้ติดต่อไปยังคู่กรณีของ AF3 แต่คู่กรณีตอบกลับมาว่า ยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ ส่วนค่าเสียหายมีค่าทำสีประมาณ 20,000 บาท ใช้เวลาซ่อมแซมประมาณ 2 สัปดาห์ และยังมีค่าเช่ารถในช่วงที่รถยังซ่อมไม่เสร็จอีก เนื่องจากต้องใช้คาร์ซีท และไม่สามารถเดินทางสาธารณะได้อีกประมาณ 20,000 บาท รวมแล้ว 40,000 บาท ทั้งนี้ขอรับเป็นเงินสดจึงจะถอนแจ้งความ

โด่ง ศิระ

           ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิด ตนขอเก็บไว้เป็นหลักฐาน ไม่ขอเผยแพร่จนกว่าจะได้มีการพูดคุย เพื่อตกลงกับคู่กรณีก่อน เนื่องจากกลัวว่าจะมีผลต่อการเจรจา

           "เหมือนเขาเข็นรถเราไม่ไหว เดินกลับไปเอาอะไรสักอย่างแล้วมาเริ่มเดินกรีดรถเราจนเป็นรอย อย่างที่เห็น ไม่ได้แค้นอะไรแต่รู้สึกว่า รถไม่ใช่ราคา 200 หรือ 300 แล้วมากรีดอย่างกับรถเด็กเล่น เหมือนมาระบายสีเล่น คิดจะโกรธก็มากรีดรถชาวบ้านแบบนี้ได้ด้วยเหรอ เอาแค่สำนึกก็พออย่าไปทำแบบนี้กับรถคนอื่นอีก ถ้าผมปล่อยเคสนี้ผ่านไป อยู่ดี ๆ วันหนึ่งน้องเขาโกรธไปกรีดรถชาวบ้านเล่นอีก มันก็ไม่ใช่ เราไม่รู้จักกันเลยรู้แค่ว่าโกรธเข็นรถไม่ได้  เดือดปั๊บมาขีดแบบนี้มันไม่ได้" โด่ง AF3 กล่าว           ทางด้าน ออม ภัสสร ภรรยาของ โด่ง AF3 ก็ได้เผยคำชี้แจงผ่านอินสตาแกรมเช่นกัน โดยลำดับถึงเหตุการณ์ที่เห็นจากกล้องวงจรปิด ชี้ว่าคู่กรณีเข็นรถไม่ไหว จึงน่าจะเข้าใจผิดว่ารถใส่เกียร์ P ไว้ เลยเดินไปหยิบของมากรีดรถ จากนั้นมีผู้ชายอีกคนผ่านมาเห็นหลังจากนั้นจึงเข้ามาช่วยเข็นรถ ปรากฏว่าเข็นได้ คู่กรณีจึงรีบขับรถออกไป ซึ่งขณะนี้ทางพวกตนก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันกับตำรวจแล้ว จากนี้ก็ให้ไปเคลียร์กันที่ สน. 

           ทั้งนี้ทางฝั่งคู่กรณีรับทราบเรื่องและยินดีรับผิดชอบทั้งหมด แต่ทางตนต้องการแค่คำขอโทษจากคู่กรณี และชดใช้ค่าเสียหายตามจริง 

โด่ง ศิระ


ภาพและข้อมูลจาก
, Instagram dongsira, djaompassorn


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จากปาก โด่ง AF3 เผยนาทีถูกกรีดรถ โทร. เคลียร์เจอสวน "จะอะไรหนักหนา" โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2561 เวลา 09:35:57 21,102 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP