ออม สุชาร์ ยิ้มไม่หุบ ไฮโซแอมป์ ทำเซอร์ไพรส์ ยกเค้กร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ออม สุชาร์

ออม สุชาร์

          ออม สุชาร์ แฮปปี้วันเกิด อายุครบ 30 ปี ไปดินเนอร์กับไฮโซแอมป์ พิธาน ปลื้มฝ่ายชายยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ ส่วนสถานะยังไม่เรียกแฟน แต่อยู่ด้วยแล้วมีแต่ความรู้สึกดี

          สถานะเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ นักแสดงสาวหน้าแบ๊ว ออม สุชาร์ กับไฮโซหนุ่มแอมป์ พิธาน ที่ก่อนหน้านี้มีตาดีเห็นทั้งคู่เดินช้อปปิ้งกันที่ห้างดัง ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ


          โดยล่าสุด (13 มกราคม 2561) สาวออมได้ไปทำบุญวันเกิด อายุ 30 ปี ที่โรงพยาบาลศรีธัญญา พร้อมกับเผยถึงเรื่องนี้ว่า เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา หนุ่มแอมได้พาไปดินเนอร์สองต่อสอง แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพรส์มาก คือตอนที่ฝ่ายชายยกเค้กมาให้เป่า แม้จะไม่มีของขวัญให้แต่อาหารที่ได้ทานด้วยกันก็ถือเป็นมื้อพิเศษแล้ว

ออม สุชาร์

          และสาวออมยังบอกอีกว่า เมื่อครั้งที่ตนไปเที่ยวปีใหม่ที่ลอนดอนประเทศอังกฤษ หนุ่มแอมก็บินมาหาแบบไม่ได้วางแผนว่าจะเจอกันมาก่อน โดยฝ่ายชายต้องไปทำงานที่ยุโรปอยู่แล้ว เมื่อมีเวลาว่างเลยแวะมาหาสาวออม 1 วัน

          ส่วนเรื่องที่หนุ่มแอมป์ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไปก่อนหน้านี้ สาวออมเผยว่า หนุ่มแอมป์มาปรึกษาตนเหมือนว่าจะต้องไปร่วมงานและหากเจอผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์จะทำอย่างไร ซึ่งตนก็แนะนำแค่ว่าหากมีเวลาสะดวกในการสัมภาษณ์ อยากจะพูดอะไรก็พูดเลย นอกจากนี้สาวออมยังได้พูดคำจำกัดความของสถานะในตอนนี้ว่า ยังไม่ได้เป็นแฟน แต่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วทำให้มีแต่ความรู้สึกดี ๆ

ออม สุชาร์

ออม สุชาร์

ออม สุชาร์

ออม สุชาร์

ภาพจาก Instagram aom_sushar

อ่านรายละเอียนเติมเติมจาก nineentertain


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออม สุชาร์ ยิ้มไม่หุบ ไฮโซแอมป์ ทำเซอร์ไพรส์ ยกเค้กร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2561 เวลา 16:50:33 42,243 อ่าน
TOP