แม่โบว์ แวนด้า เปิดใจ ตอบลูกอย่างไรเมื่อ น้องมะลิ ถามหา พ่อปอ ทฤษฎี


          โบว์ แวนด้า เผย น้องมะลิ เริ่มถามแล้วว่า พ่อปอ ทฤษฎี หายไปไหน เตรียมบอกความจริงเมื่อลูกรู้เรื่องแล้ว ขอบคุณคนไทยที่ยังไม่ลืมกัน

          แม้ว่าพระเอกในดวงใจของหลาย ๆ คนอย่าง ปอ ทฤษฎี จะจากไปเกือบ 2 ปีแล้ว แต่แฟน ๆ ก็ยังคงคิดถึงและระลึกถึงหนุ่มปออยู่เสมอ และยังมอบความรักให้กับภรรยาอย่าง โบว์ แวนด้า และลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องมะลิ พาขวัญ อย่างเต็มที่ 
        


          ล่าสุด (13 มกราคม 2561) แม่โบว์ ก็ได้เปิดใจถึงประเด็นที่หลายคนสงสัย โดยเผยว่า วันครบรอบ 2 ปี ก็มีแพลนทำบุญที่วัดเหมือนเดิม หน้าเจดีย์พี่ปอ ทำความสะอาดเจดีย์ร่วมกับญาติ ๆ 2 ปีผ่านไปไวมาก แต่ความรู้สึกก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง

          ตอนนี้น้องมะลิโตขึ้น ก็เริ่มถามถึงพ่อปอแล้ว มีอยู่ครั้งหนึ่งที่น้องมะลิถามว่า พ่อปอหายไปไหน แม่โบว์ก็ตอบไปว่า คุณพ่อทำงานไกล อาจจะไม่ได้มาหาหนู แต่ว่าโทร. หาคุณแม่ทุกวันเลย บอกว่ารักและห่วงหนู คือยังคงเหมือนเดิม คิดว่าวันนี้ลูกยังไม่รู้หรอกว่าความหมายที่แท้จริงของเกิด แก่ เจ็บ ตาย คืออะไร แต่ ณ วันหนึ่ง ถ้าเขารู้แล้ว เธอก็คงต้องบอกความจริงกับลูก แค่นั้น


          คือถ้าลูกถามว่าพ่อตายเพราะอะไร พ่อไปไหน พ่อไม่กลับมาแล้วเหรอ พ่อขึ้นสวรรค์เหรอ เราก็จะค่อย ๆ บอกเขา แต่ทุกคำตอบของเธอคืออยากจะให้ลูกถามก่อนมากกว่า

          ส่วนเรื่องที่ น้องมะลิ ติดโพลลูกซุปตาร์ขวัญใจคนไทย ก็ดีใจมาก คือตนทำใจไว้แล้วว่า ช่วง 1-2 ปีแรก คนไทยจะอินกับกระแสมาก พอกระแสผ่านพ้นไป เราก็จะเป็นแค่บุคคลหนึ่งที่สังคมเคยจำได้ แต่ ณ วันนี้ พอได้ยินว่าติดโพลอีกแล้ว ดีใจมากที่อย่างน้อยก็ยังไม่ลืมเราแม่ลูกแล้วก็คนบนฟ้า คือพี่ปอ และขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งให้เธอตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณที่ติดตามการเติบโตของน้องมะลิ รู้สึกเหมือนน้องมีแม่อยู่ทั่วประเทศเลย ตนอ่านทุก ๆ คอมเมนต์ และขอบคุณมาก ขอบคุณแทนครอบครัวสหวงษ์ด้วย ที่วันนี้ยังอยู่กับเรา

ภาพจาก Instagram vanda29

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่โบว์ แวนด้า เปิดใจ ตอบลูกอย่างไรเมื่อ น้องมะลิ ถามหา พ่อปอ ทฤษฎี โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2561 เวลา 00:49:18 13,575 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP