แพท ณปภา เตรียมพา น้องเรซซิ่ง ฉลอง 1 ขวบที่เกาหลี - ตั้งใจพาลูกไปหาพ่อทุกอาทิตย์

แพท ณปภา

แพท ณปภา

           แพท ณปภา ปรึกษา เบนซ์ เรซซิ่ง เรื่องพาลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปฉลอง 1 ขวบ ที่ประเทศเกาหลี เจ้าตัวบอกหากว่างตั้งใจพาลูกไปหาพ่อทุกอาทิตย์

           ฮอตสุด ๆ ในช่วงนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากสาว แพท ณปภา และลูกชายสุดหล่อ อย่าง น้องเรซซิ่ง ที่ตอนนี้มีงานอีเวนท์แทบทุกวัน แถมเดือนหน้าสาวแพทเตรียมตัวพาลูกชายไปเที่ยวฉลองอายุครบ 1 ขวบ ที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย

แพท ณปภา

           โดยล่าสุด (13 มกราคม 2561) สาวแพทได้ออกมาเผยว่า ตอนที่เรซซิ่งอยู่ในท้อง เคยพาไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่พอครบหนึ่งขวบแล้ว ก็อยากพาไปเที่ยวอีก วางแพลนไว้ว่าไป 6 วัน ตนจัดกระเป๋าเสร็จตั้งแต่เดือนธันวาคม เตรียมตัวหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะเสื้อกันหนาว เพราะช่วงกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่หนาวมาก 

แพท ณปภา

           และสาวแพทยังบอกว่าอีกเรื่องที่ตนกังวลก็คือ ตอนนี้น้องเรซซิ่งเริ่มซนและกลัวว่าเขาจะไปร้องไห้บนเครื่องบิน เนื่องจากต้องอยู่บนเครื่อง 5 ชม. แต่เชื่อว่าตนต้องเอาอยู่

แพท ณปภา

           นอกจากนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสามีเบนซ์ เรซซิ่ง รู้หรือเปล่าว่าจะพาลูกไปเที่ยว สาวแพทบอกว่า ตนบอกไว้แล้ว ซึ่งเบนซ์ก็ถามว่าซื้อเสื้อหนาวให้ลูกหรือยัง และตอนนี้ถ้าตนว่างจะพาเรซซิ่งไปเยี่ยมทุกอาทิตย์

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Workpoint ห้องข่าวบันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท ณปภา เตรียมพา น้องเรซซิ่ง ฉลอง 1 ขวบที่เกาหลี - ตั้งใจพาลูกไปหาพ่อทุกอาทิตย์ โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2561 เวลา 10:37:32 10,091 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ณปภา เตรียมพา น้องเรซซิ่ง ฉลอง 1 ขวบที่เกาหลี - ตั้งใจพาลูกไปหาพ่อทุกอาทิตย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP