ลาล่า อาร์สยาม ไลฟ์สดน้ำตาซึม โดนชาวบ้านขู่ยิง เพราะขับรถหลงทาง !

ลาล่า อาร์สยาม

           ลาล่า อาร์สยาม ไลฟ์สดสุดระทึก ขับรถหลงทางเพราะจีพีเอส โผล่เข้าที่ดินชาวบ้าน จนโดนขู่ยิง เคราะห์ดีเคลียร์กันได้ บอกทางเสร็จสรรพ ได้ไปต่อในที่สุด

           ใครจะรู้ว่า ประสบการณ์หลงทางเพราะจีพีเอส (GPS) จะกลายเป็นเรื่องระทึกแบบสุด ๆ ไปได้ ดังเช่นสิ่งที่สาว ลาล่า อาร์สยาม พบเจอมากับตัว ขณะขับรถไปร่วมงานทำบุญวันเกิดพี่สาวคนสนิท ลูลู่ อาร์สยาม ที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี โดยไม่รู้ว่าจีพีเอสของสาวลาล่าบอกทางอีท่าไหน ทำเอาเจ้าของขับรถหลงไปที่ไหนก็ไม่รู้ รอบตัวก็มีแต่ป่าน่าขนลุก เจ้าตัวจึงไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อคุยกับแฟน ๆ คลายความกลัว แต่แล้วก็ต้องเจอเรื่องไม่คาดคิด !

ลาล่า อาร์สยาม

           ขณะที่สาวลาล่ากำลังขับวนอยู่นั้น อยู่ดี ๆ ก็ไปโผล่ที่ไหนไม่รู้แบบกะทันหัน ซึ่งที่ดังกล่าวเป็นที่ดินของคุณลุงคนหนึ่ง คุณลุงเห็นมีคนแปลกหน้าโผล่เข้ามาก็ตกใจ สาวลาล่าก็ดีใจที่ได้เจอคน จึงได้จอดรถถามทาง ลุงก็ได้เดินมาบอกในเชิงขู่นิด ๆ ว่า สาวลาล่าขับรถมาผิดทาง เข้ามาในบ้านตน และตนก็ระวังตัวอยู่ อยู่ดี ๆ โผล่เข้ามาแบบนั้น ถ้ามีปืนอยู่ในมือ คงยิงตายไปแล้ว สาวลาล่าจึงบอกไปว่า "หนูหลงทางมา จะยิงหนูทำไม" และจีพีเอสมันให้ถอยมาแบบนั้น ลุงก็เลยหัวเราะ สาวลาล่าก็ขำแบบเจื่อน ๆ หลังจากนั้นลุงก็ได้บอกว่ารู้จักวัดนั้น และชี้ทางที่ถูกต้องให้ สาวลาล่าก็ขอบคุณแล้วก็ขับรถต่อมา

ลาล่า อาร์สยาม

           ลำพังหลงทางมาเจอป่าก็กลัวพอแล้ว ยังเจอคนมาพูดว่าจะยิงให้ตายอีก สาวลาล่าจึงขวัญเสียไปเลย ขณะที่ขับรถไปต่อ เจ้าตัวก็น้ำตาซึม เกือบจะร้องไห้เพราะความกลัว ลุงคนเดิมก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์ตามมาชี้ทางให้แน่ชัด พร้อมกับย้ำอีกรอบว่าโชคดีมาก ๆ ที่ไม่ได้พกปืนติดมาด้วย สาวลาล่าก็ขอบคุณ หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไป

ลาล่า อาร์สยาม

           นับเป็นประสบการณ์สุดระทึกอย่างคาดไม่ถึงเลยจริง ๆ ถือว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับสาวลาล่า และใครหลาย ๆ คนที่ต้องเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่รู้จัก ว่าไม่สามารถเชื่อใจจีพีเอสได้ 100 เปอร์เซ็นต์ เคราะห์ดีที่สาวลาล่าไปเจอลุงตอนยังไม่พกปืน และยังใจดีบอกให้ทางให้ ถ้าไปเจอคนอื่นที่น่ากลัวกว่านี้ ไม่อยากจะคิดเลยจริง ๆ

ลาล่า อาร์สยาม

ลาล่า อาร์สยามภาพจาก เฟซบุ๊ก ลาล่าสะออน อาร์สยาม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลาล่า อาร์สยาม ไลฟ์สดน้ำตาซึม โดนชาวบ้านขู่ยิง เพราะขับรถหลงทาง ! โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2561 เวลา 15:17:16 28,982 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP