x close

9 ลิปบาล์มยี่ห้อไหนดี คัดมาให้แล้วที่นี่ !

          ลิปบาล์มยี่ห้อไหนดี รีวิวลิปบาล์มใช้ดี ที่เป็นตัวยอดนิยมของคุณสาว ๆ เปลี่ยนริมฝีปากแห้งลอกให้ชุ่มชื้น ฤดูไหนก็เอาอยู่ จะมีลิปบาล์มแบรนด์ไหนบ้าง กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้เลือกที่นี่แล้ว

ลิปมัน

          ใครที่มีริมฝีปากแห้ง ทาลิปสติกแล้วชอบตกร่อง หรือลอกเป็นขุย ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่ปล่อยไว้ไม่ได้ เพราะต่อให้เราผิวหน้าดีหรือแต่งหน้าสวยแค่ไหน แต่ถ้าปากแห้งลอกก็จะทำให้ดูไม่น่ามองเอาซะเลย ดังนั้น ได้เวลาแล้วค่ะที่คุณจะต้องหันมาบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นสักที ซึ่งไอเทมที่จะช่วยได้นั่นก็คือ "ลิปบาล์ม" หรือ ลิปมัน นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นลิปที่ขึ้นชื่อเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาก ๆ เลยทีเดียว แต่จะเลือกใช้ ลิปบาล์มยี่ห้อไหนดี ? งานนี้ไม่ยากค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้สาว ๆ เลือกกันที่นี่แล้ว

1. Carmex Fresh Cherry Stick


          เริ่มด้วยลิปบาล์มที่ใคร ๆ ก็ว่าเป็นลิปในตำนาน เพราะนิยมใช้กันมานานแล้ว ตัวนี้บอกเลยว่าเด็ด ทาแล้วปากชุ่มชื้นดีมากกก รอยแห้งรอยแตกนางเอาอยู่จริง ๆ มีให้เลือกใช้ทั้งรูปแบบตลับ แบบหลอด และแบบแท่ง อย่างตัวนี้มาในรูปแบบแท่ง มีกลิ่นหอมของเชอร์รีด้วย ทาแล้วหอมมาก ๆ เลยทีเดียว ราคา 135 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : mycarmex.com

2. Cute Press Glow to go Tinted Lip Balm

          ลิปบาล์มแพ็กเกจตลับกลมสุดน่ารัก เนื้อลิปบาล์มนุ่มลื่น ใช้บำรุงริมฝีปากได้ดี ทาแล้วช่วยแต่งแต้มสีสันอ่อนระเรื่อบนริมฝีปาก มีหลายสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีส้ม หรือสีแดง ใช้แทนลิปสติกได้เลย พร้อมช่วยบำรุงไม่ให้ปากแห้งแตกเป็นขุย อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาก็เบา ๆ 149 บาทเท่านั้นเอง

ลิปมัน
ภาพจาก : cutepress.com

3. Vaseline Lip Therapy - Rosy Lip


          ลิปบาล์มกระปุกจิ๋วที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ สำหรับแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นอยู่แล้ว พอมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นลิปบาล์มจึงเชื่อมือได้เลย พอทาแล้วก็ไม่ผิดหวัง ริมฝีปากดูชุ่มชื้น เนียนนุ่มได้นาน มีให้เลือกใช้ทั้งแบบธรรมดา ไม่มีสี และแบบมีสีอย่างกระปุกสีชมพูตัวนี้ก็ฮิตมาก ๆ ทาแล้วริมฝีปากจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยนะ ราคา 199 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : vaseline.com

4. Innisfree Glow Tint Lip Balm

          ลิปมันคุณภาพจากแบรนด์ดัง ตัวสีของลิปมีหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีชมพู สีส้ม ซึ่งทาแล้วสีจะเบลนด์เข้ากับสีปากของเราเลย เรียกว่าแม้จะเป็นลิปมันแต่เม็ดสีก็แน่นมาก เนื้อกลมกลืน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี แถมมีกลิ่นผลไม้ด้วยนะ ทาแล้วรู้สึกโซคิวต์ เหมาะกับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาด้วยล่ะ ราคา 270 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : innisfree.com

5. Burt\'s Bees Replenishing Lip Balm with Pomegranate Oil

          ลิปบาล์มยอดฮิตของคุณสาว ๆ บอกเลยว่ายี่ห้อนี้สาว ๆ ปากแห้งทุกคนควรมี เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความชุ่มชื้นมาก ๆ รับรองว่าปากแห้งแตกระดับไหนก็เอาอยู่ ยิ่งแท่งนี้เป็น Best Seller ที่อุดมไปด้วยสารบำรุง ช่วยเติมเต็มและกักความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก รวมทั้งปรับสีของริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีขึ้น แม้ว่าเนื้อของลิปบาล์มรุ่นนี้จะเป็นสีชมพูเข้ม แต่เวลาทาจะไม่ออกสีนะคะ ราคา 280 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : burtsbees.co.th

6. Country & Stream Natural Honey Lip HM


          ลิปบาล์มแท่งกลมสีเหลือง เนื้อเข้มข้นที่คงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้นานตลอดวัน จุดเด่นคือเน้นส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ หลัก ๆ เลยก็คือน้ำผึ้ง พอทาแล้วจึงได้กลิ่นน้ำผึ้งหอมหวานมาก ๆ เลย นอกจากบำรุงริมฝีปากให้ดูน่าจุ๊บแล้ว สาวคนไหนที่มีปัญหาเรื่องทาลิปสติกแล้วสีไม่ชัด ลองทาลิปบาล์มแท่งนี้ก่อนลงลิปสติก รับรองว่าจะได้สีลิปที่ชัดเจนและสวยมากขึ้น ราคา 280 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Country & Stream Thailand

7. Glossier Balm Dotcom - Birthday


          มาที่ไอเทมสุดเก๋จากฝั่งอเมริกากันบ้าง สำหรับตัวนี้มีให้เลือกถึง 6 กลิ่น และกลิ่นยอดนิยมเลยก็คือ Birthday ที่หอมเหมือนเค้กวานิลลา แท่งนี้ยังต่างจากกลิ่นอื่นตรงที่มีชิมเมอร์ ทาแล้วจะได้ความวาวเบา ๆ นอกจากนั้นบาล์มของเขายังสามารถทาได้ทุกจุดที่ผิวแห้งอีกด้วย ราคา 650 บาท พูดเลยควรค่าแก่การมีไว้ครอบครอง

ลิปมัน
ภาพจาก : glossier.com

8. Laneige Stained Glow Lip Balm


          ขยับมาที่แบรนด์ลาเนจ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องครีมที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นอยู่แล้ว บอกเลยว่าลิปบาล์มก็เริดไม่แพ้กัน ถ้าใครเคยใช้ตัวสลีปปิ้งมาส์ก ตัวนี้เหมือนเป็นรุ่นลูกที่สามารถทาระหว่างวันได้ ไม่เหนอะปาก แต่ก็ชุ่มชื้น มีสีอ่อน ๆ ทำให้ปากดูอิ่มเอิบสุด ๆ ทั้งยังมีเชียร์บัตเตอร์ช่วยบำรุงและผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก และที่หลายคนต้องชอบคือกลิ่นหอมมาก ราคาอยู่ที่ 800 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : laneige.com

9. Bobbi Brown Lip Balm SPF 15

          ปิดท้ายกันที่ลิปบาล์มแบรนด์ไฮเอนด์ตัวนี้ ถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าตัวอื่น ๆ ที่กล่าวมา แต่บอกเลยว่าคุณภาพเริดจริง ๆ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นดีมาก เรียกได้ว่าทาปุ๊บจากที่ปากแห้งแตกจะมีความชุ่มชื้นเนียนนุ่มขึ้นปั๊บ แถมยังช่วยป้องกันริมฝีปากจากแสงแดดได้อีกด้วย ถึงแม้ราคาจะสูงไปสักนิด ประมาณ 1,000 บาท แต่ถ้าใครที่ปากแห้งมาก ๆ ใช้แล้วรับรองว่าคุ้ม

ลิปมัน
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

          ลิปบาล์มแต่ละยี่ห้อ คัดมาแล้วว่าเริดทั้งนั้น ว่าแต่สาว ๆ ล่ะคะ ตัดสินใจกันได้หรือยังเอ่ย ว่าจะเลือกใช้ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ? ถ้าเลือกได้แล้วก็อย่าลืมรีบไปสอยมาใช้กันนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ลิปบาล์มยี่ห้อไหนดี คัดมาให้แล้วที่นี่ ! อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2563 เวลา 15:09:50 83,695 อ่าน
TOP