x close

ลิปบาล์ม ใช้ดี มียี่ห้อไหนบ้าง คัดมาให้แล้วที่นี่ !

          ลิปบาล์ม ใช้ดี ยี่ห้อไหนเป็นตัวยอดนิยมของคุณสาว ๆ กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้เลือกที่นี่กันแล้ว...

          สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาปากแห้ง ทาลิปสติกแล้วชอบตกร่อง หรือแห้งลอกเป็นขุย คงมีปัญหาในการเลือกใช้ลิปสติกกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ โดยเฉพาะลิปสติกยอดนิยมอย่างเนื้อแมตต์ทั้งหลาย ขอบอกเลยว่าไม่เหมาะกับคุณสาว ๆ อย่างยิ่ง เพราะมันจะทำให้ปากของคุณดูไม่น่ามองเอาซะเลย ซึ่งปัญหานี้คงปล่อยเอาไว้ไม่ได้ ! ได้เวลาแล้วค่ะที่คุณจะต้องหันมาบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นสักที ซึ่งไอเทมที่จะช่วยได้นั่นก็คือ "ลิปบาล์ม" นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นลิปปราบเซียนที่ขึ้นชื่อเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาก ๆ เลยทีเดียว แต่ทว่าจะเลือกใช้ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ? งานนี้ไม่ยากค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้สาว ๆ เลือกกันที่นี่แล้ว...

1. Burt's Bees Beeswax Lip Balm


          มาเริ่มต้นกันที่ลิปบาล์มยอดฮิตของคุณสาว ๆ บอกเลยว่ายี่ห้อนี้สาว ๆ ปากแห้งทุกคนควรมี เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความชุ่มชื้นมาก ๆ รับรองว่าปากแห้งแตกระดับไหนก็เอาอยู่ค่ะ ทาแล้วจะรู้สึกซ่า ๆ สดชื่นนิด ๆ เพราะมีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ด้วยนั่นเอง ราคา 280 บาทค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : burtsbees.co.th

2. Maybelline New York Baby Lips Candy Wow

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบลิปบาล์มสีอ่อน ๆ หรือไม่มีสี รับรองว่าเจอตัวนี้เข้าไปต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะเขาเป็นลิปบาล์มที่มีสีสวยชัดมาก ๆ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นกำลังดี เอาอยู่ยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมงเลยค่ะ เริดจริง ๆ แถมยังมีให้เลือกใช้ตั้ง 9 เฉดสีเลยทีเดียว ราคา 199 บาทค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : maybelline.co.th

3. Ira Eco Tube

          มากันที่ลิปสติกแบรนด์ไทยกันบ้าง ตัวนี้เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมเลยทีเดียว เพราะเป็นลิปบาล์มที่ใช้ดี มีกลิ่นหอม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และยิ่งถ้าใครที่ชอบกลิ่นพีชด้วยแล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ แถมวัสดุยังเป็นแท่งกระดาษอีกด้วย ใช้แล้วได้ฟีลรักษ์โลกสุด ๆ อะ ราคา 198 บาทค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : iranatural.com

4. Glow To Go Tinted Lip Balm


          ลิปบาล์มแพ็กเกจตลับกลมสุดน่ารัก เนื้อลิปบาล์มตัวนี้นุ่มลื่น ใช้บำรุงริมฝีปากได้ดี ทาแล้วช่วยแต่งแต้มสีสันอ่อนระเรื่อบนริมฝีปาก ทั้งยังช่วยบำรุงไม่ให้แห้งแตกเป็นขุย อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาก็เบา ๆ 149 บาทเท่านั้นเอง

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : cutepress.com

5. Kailijumei Flower Jelly Lip

          ตัวนี้เชื่อว่าสาว ๆ ต้องอยากได้อย่างแน่นอน เพราะแค่แพ็กเกจก็ดึงดูดใจแล้ว ตัวนี้เป็นลิปบาล์มเจลลี่ดอกไม้ค่ะ ซึ่งจะมีดอกไม้น่ารัก ๆ อยู่ในเนื้อลิปสติกด้วย ทาแล้วสีริมฝีปากจะเปลี่ยนเป็นชมพูระเรื่อ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แถมยังติดทนนานอีกด้วยนะคะ ราคาแท่งละ 390 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 4 เฉดสีค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : kailijumeibeauty.com

6. Revlon Matte Balm

          สำหรับสาว ๆ ปากแห้งคนไหนที่ไม่ชอบทาลิปสติกมันวาว จัดไปเลยค่ะลิปบาล์มเนื้อแมตต์แท่งนี้ รับรองว่าต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นเนื้อแมตต์แบบให้ความชุ่มชื้น สีเข้มสวยชัดมาก ซึ่งมาในแพ็กเกจแบบดินสอ แค่หมุน ๆ ก็ทาได้แล้วค่ะ ใช้ง่ายมาก ๆ ราคา 289 บาท มีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสีกันเลยค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : revlon.com

7. Carmex Cherry Stick

          ลิปบาล์มที่ใคร ๆ ก็ว่าเป็นลิปในตำนาน เพราะเป็นลิปที่นิยมใช้กันมานานมาก ๆ แล้วค่ะ ตัวนี้บอกเลยว่าเด็ด ทาแล้วปากชุ่มชื้นดีมากกก รอยแห้งรอยแตกนางเอาอยู่จริง ๆ มีให้เลือกใช้ทั้งรูปแบบตลับ แบบหลอด และแบบแท่ง อย่างตัวนี้มาในรูปแบบแท่งค่ะ มีกลิ่นหอมของเชอร์รีด้วย ทาแล้วหอมมาก ๆ เลยทีเดียว ราคา 135 บาทค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : mycarmex.com

8. 3CE Bebe Color Lip Balm

          เรื่องของแพ็กเกจความน่ารัก สำหรับแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ เป็นลิปสติกแท่งสามเหลี่ยม ที่เป็นลิปบาล์มมีสีค่ะ ตัวนี้การันตีว่าสีสวยชัดมาก ๆ ทาแล้วได้บำรุงริมฝีปากไปในตัว ไม่มีแห้งไม่มีแตก มีให้เลือกใช้กันถึง 7 สี 7 ลุคเลยทีเดียว ราคาแท่งละประมาณ 500 บาทค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : stylenanda.com

9. Vaseline Lip Therapy

          ลิปบาล์มกระปุกจิ๋วที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ สำหรับแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องลิปบำรุงริมฝีปากอยู่แล้วค่ะ ทาแล้วจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น เนียนนุ่มได้นาน มีให้เลือกใช้ทั้งแบบธรรมดา ไม่มีสี และแบบมีสีอย่างกระปุกสีชมพูตัวนี้ก็ฮิตมาก ๆ ทาแล้วริมฝีปากจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยนะคะ ราคา 159 บาท

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : vaseline.us

10. Bobbi Brown Lip Balm SPF 15

          ปิดท้ายกันที่ลิปบาล์มแบรนด์ไฮเอนด์ตัวนี้ ถึงแม้จะมีราคาสูงกว่าตัวอื่น ๆ ที่กล่าวมา แต่บอกเลยว่าคุณภาพดีเยี่ยมจริง ๆ ค่ะ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นดีมาก เรียกได้ว่าทาปุ๊บจากที่ปากแห้งแตกจะมีความชุ่มชื้นเนียนนุ่มขึ้นปั๊บ แถมยังช่วยป้องกันริมฝีปากจากแสงแดดได้อีกด้วย ถึงแม้ราคาจะสูงไปสักนิด ประมาณ 1,000 บาท แต่ถ้าใครที่ปากแห้งมาก ๆ ใช้แล้วรับรองว่าคุ้มค่ะ

ลิปบาล์ม
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

          ว้าว ลิปบาล์มแต่ละยี่ห้อ คัดมาแล้วว่าใช้ดีทั้งนั้น ว่าแต่สาว ๆ ล่ะคะ ตัดสินใจกันได้หรือยังเอ่ย ว่าจะเลือกใช้ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ? อิอิ ถ้าเลือกได้แล้วก็อย่าลืมรีบไปสอยมาใช้กันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปบาล์ม ใช้ดี มียี่ห้อไหนบ้าง คัดมาให้แล้วที่นี่ ! อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2562 เวลา 16:04:37 61,529 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP