เต๋อ ฉันทวิชช์ รับกำลังคุย ใหม่ ดาวิกา ประกาศชัด ผมชอบอะครับ


เต๋อ ฉันทวิชช์

         หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ สงสัยเรื่องความสัมพันธ์มาสักพัก สำหรับคู่จิ้นสุดมุ้งมิ้ง เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ ดาวิกา จนกระทั่งมีข่าวลือออกมาว่า ทั้งคู่ซุ่มคบหาดูใจกันมาได้ 3-4 เดือนแล้วนั้น

         ล่าสุด (26 มกราคม 2561) เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว โดยเผยว่า ที่ว่าซุ่มคบกัน 3-4 เดือน คือไม่จริง ไม่ได้ซุ่มคบหรืออะไร ตกใจเหมือนกันที่มีข่าวแบบนี้ ก็คุยกันเรื่อย ๆ เมื่อถูกถามว่า เรียกว่าศึกษาดูใจได้ไหม เต๋อ ก็ตอบว่า "ก็... ผมชอบอะครับ ประมาณนั้น" ทำเอานักข่าวเฮกันลั่น


         ถามว่าเดินหน้าจีบหรือเปล่า จริง ๆ ก็ไม่เชิงจีบ เป็นการพูดคุย ศึกษารู้จักตัวตนกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มคุยกันหลังถ่ายละครจบ คือตอนถ่ายละครวันสุดท้าย ตนขอไลน์ใหม่เพื่อจะส่งรูปให้ อยากแชร์รูปนำไปโปรโมท แล้วทุกอย่างก็เริ่มจากจุดนั้น ความประทับใจในตัวอีกฝ่าย คือน้องเขามีความปรารถนาดีให้คนรอบข้าง เป็นคนนิสัยดี น่ารัก เป็นห่วงทุกคนมากกว่าตัวเอง

เต๋อ ฉันทวิชช์

         เริ่มได้คุยกันจริง ๆ หลังปิดกล้องละครแล้ว ประมาณต้นเดือนมกราคม มันก็ไม่เชิงจีบ เป็นการคุยกัน ได้รู้ทัศนคติ ตัวตนกัน ส่วนสถานะ ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่เคยคุยกันว่าสถานะอะไร ไม่ได้เจอกันเท่าไร มีเจอกันบ้างกับพี่เกล้า (ผู้จัดการใหม่)


         เรื่องความรู้สึกของฝ่ายหญิง ให้ลองไปถามอีกฝ่ายดู จริง ๆ ใหม่ก็ทราบว่าวันนี้เรามีอีเว้นท์ ส่วนเรื่องคำตอบเราไม่ได้คิดว่าต้องพูดอะไร เขาแล้วแต่เรา ผมพูดอะไรเขาก็มั่นใจอยู่แล้ว ก็พยายามจะให้เป็นเหมือนเดิม เวลาอยู่กับเขาเราก็รู้สึกสนุก มีความสุข โดยเฉพาะเวลาเราแกล้งกัน จริง ๆ ก็ลุ้นนะ คนมาแซ็วเยอะมาก คนมาแซ็วก็คงสนุก

         สำหรับประเด็นว่าเปิดตัวคบกันเพราะใหม่จะเปิดตัวธุรกิจ เต๋อยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน เชื่อว่าใหม่ไม่ได้คิดเรื่องพวกนี้ สถานะขอใช้คำว่า ทำความรู้จักศึกษากัน ส่วนจะผ่านด่านพี่เกล้าไหม ตนสนิทกับพี่เกล้า เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ประเด็นเป็นตัวหลอก เท่าที่รู้จักกันมาอีกฝ่ายไม่ใช่คนแบบนั้น ตนดีใจมากที่ได้รู้จักเขา ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร สุดท้ายคือเราได้รู้จักคนดี ๆ คนหนึ่ง

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์

เต๋อ ฉันทวิชช์ภาพจาก Instagram terchantavit
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
nineentertain.tv, siamdara.com
--
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋อ ฉันทวิชช์ รับกำลังคุย ใหม่ ดาวิกา ประกาศชัด ผมชอบอะครับ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2561 เวลา 20:49:11 25,627 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP